Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cú Sốc Tương Lai được viết bởi tác giả Alvin Toffler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cú Sốc Tương Lai được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cú Sốc Tương Lai PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alvin Toffler
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
592
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Thanh Hoa

Tải Sách Cú Sốc Tương Lai PDF

Tải sách Cú Sốc Tương Lai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cú Sốc Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Cú Sốc Tương Lai

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cú Sốc Tương Lai

Alvin Toffler là tác giả của những cuốn sách ảnh hưởng sâu sắc tới các nhà lãnh đạo Trung Quốc, Hoa Kỳ và nhiều ông trùm tư bản một thời. Đặc biệt là bộ ba tác phẩm chủ đạo : Cú sốc tương lai, Làn sóng thứ ba và Dịch chuyển quyền lực.

Cú sốc tương lai xuất bản năm 1970, là cụm từ ám chỉ những áp lực mà con người phải gánh chịu khi thế giới biến thành một cỗ máy công nghiệp cường độ cao trong tương lai. Cuốn sách với dung lượng thông tin đầy ắp và những dẫn chứng cụ thể, có sức thuyết phục, tác phẩm đã miêu tả, phân tích và nhận định về xã hội trong khung cảnh những đổi thay đến mức kỳ lạ, làm đảo lộn lối sống, cách nghĩ của con người từ xưa đến nay; rút ra những nhận định và đặc điểm của thời đại mà chúng ta đang sống. Đưa người đọc vượt qua những phát kiến hấp dẫn của “thời kỳ bùng nổ” để đến với những giải pháp nhiều mặt về vật chất và tinh thần, về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, về mỗi cá nhân và cả cộng đồng.   

Đã có nhiều cuốn sách viết về tương lai, nhưng đa số chúng chỉ như những ghi chép khô khan, cứng nhắc. Ngược lại, cuốn sách này thảo luận về khía cạnh con người ngày mai.

Alvin Toffler chia sẻ : “Một tác phẩm hoang mang, gây sốc về những gì sẽ xảy ra khi sự thay đổi áp đảo con người và làm thế nào để thích nghi với chúng. Cuốn sách giúp chúng ta chấp nhận tương lai, giúp chúng ta ứng phó hiệu quả hơn với những thay đổi của cá nhân và xã hội bằng việc hiểu biết sâu hơn cách con người phản ứng với sự thay đổi.”

“Năm 1965, trong một bài báo trên tạp chí Horizon, tôi đưa ra cụm từ “cú sốc tương lai” để miêu tả áp lực nặng nề và sự mất phương hướng mà chúng ta gây ra cho mọi người bằng việc bắt họ phải chịu quá nhiều thay đổi trong thời gian quá ngắn. Tôi say mê ý tưởng này và dùng năm năm tiếp theo để tham quan hàng chục trường đại học, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm và cơ quan nhà nước; tôi đọc rất nhiều bài báo và bài luận khoa học, đồng thời đã phỏng vấn hàng trăm chuyên gia về những khía cạnh khác nhau của sự thay đổi, hành vi ứng phó, và tương lai. Những người từng nhận giải Nobel, dân hippie, nhà tâm lý học, bác sĩ, doanh nhân, các chuyên gia theo chủ nghĩa vị lai, nhà triết học, và nhà giáo dục đã nêu lên mối quan ngại của họ về sự thay đổi, những lo lắng của họ về việc thích nghi, và những sợ hãi đối với tương lai. Sau trải nghiệm này, tôi có hai kết luận gây hoang mang.

Thứ nhất, rõ ràng cú sốc tương lai không còn là một hiểm họa tiềm tàng xa vời nữa mà là căn bệnh thực ngày càng nhiều người mắc phải. Có thể miêu tả căn bệnh về tâm-sinh lý này bằng các thuật ngữ y học và tâm lý học. Đó là căn bệnh của sự thay đổi.

…Thứ hai, tôi ngày càng lo sợ vì kiến thức ít ỏi về tính thích nghi, dù là của những người đòi hỏi và tạo ra những thay đổi lớn trong xã hội chúng ta, hay của những người lẽ ra phải hỗ trợ chúng ta ứng phó với những thay đổi này. Những người trí thức nghiêm túc đã can đảm nói đến vấn đề “giáo dục vì sự thay đổi” hay “chuẩn bị cho mọi người trước tương lai.” Nhưng chúng ta gần như chẳng biết phải làm thế nào. Trong môi trường thay đổi nhanh chóng nhất mà con người từng sống, chúng ta thật đáng thương vì vẫn chẳng biết con người ứng phó ra sao.”

Xem Thêm Thông Tin Cú Sốc Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Cú Sốc Tương Lai tại đây với giá

196.800 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cú Sốc Tương Lai PDF

Cú Sốc Tương Lai MOBI

Cú Sốc Tương Lai Alvin Toffler ebook

Cú Sốc Tương Lai EPUB

Cú Sốc Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alvin Toffler
Báo chí thế giới

2019

592

bìa mềm

600

Đại học Thanh Hoa

Các bài viết của Alvin Toffler đã ảnh hưởng sâu sắc đến Trung Quốc, Hoa Kỳ và giới lãnh đạo của nhiều ông trùm tư bản thời đó. Đặc biệt là ba tác phẩm chính: Cú sốc tương lai, làn sóng thứ ba chuyển giao quyền lực.

Cú sốc tương lai Được xuất bản vào năm 1970, đó là cụm từ ám chỉ sự căng thẳng mà con người sẽ trải qua khi thế giới trở thành một cỗ máy công nghiệp cường độ cao trong tương lai. Với thông tin phong phú và các ví dụ cụ thể và thuyết phục, cuốn sách này mô tả, phân tích và đánh giá xã hội trong bối cảnh có những thay đổi kỳ lạ, lật đổ cách sống và suy nghĩ của con người từ xưa đến nay; rút ra từ thời đại chúng ta đang sống trong những nhận định và đặc điểm. Đưa độc giả vào những khám phá hấp dẫn của “Boom Times” để tìm hiểu về các giải pháp đa diện của vật chất và tinh thần, khoa học tự nhiên và xã hội, cá nhân và cộng đồng. đồng.

Có rất nhiều cuốn sách viết về tương lai, nhưng hầu hết chỉ là những ghi chép khô khan, cứng nhắc. Thay vào đó, cuốn sách thảo luận về các khía cạnh con người của ngày mai.

Alvin Toffler chia sẻ: “Một tác phẩm tuyệt vời và đáng kinh ngạc về những gì sẽ xảy ra khi sự thay đổi lấn át con người và cách thích ứng với chúng. Cuốn sách này giúp chúng ta nắm lấy tương lai, bằng cách hiểu sâu hơn về cách mọi người phản ứng với sự thay đổi, nó giúp chúng ta phản ứng hiệu quả hơn để thay đổi cá nhân và xã hội. “

“Trong một bài báo của Horizon vào năm 1965, tôi đã đặt ra thuật ngữ ‘cú sốc tương lai’ để mô tả sự căng thẳng và mất phương hướng lớn mà chúng ta gây ra cho mọi người khi khiến họ phải trải qua quá nhiều thay đổi trong thời gian quá ít. Tôi đã yêu ý tưởng này và dành 5 năm tới thăm hàng chục trường đại học, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các cơ quan chính phủ. Tôi đã đọc nhiều bài báo và bài báo khoa học, cũng như nói về sự thay đổi, hành vi ứng phó và tương lai. Hàng trăm chuyên gia đã được phỏng vấn trên nhiều phương diện khác nhau. Những người đoạt giải Nobel, hippies, các nhà tâm lý học, bác sĩ, doanh nhân, nhà tương lai học, triết gia và nhà giáo dục đều bày tỏ mối quan tâm của họ về sự thay đổi, lo lắng về sự thích nghi và Nỗi sợ hãi về tương lai. Sau trải nghiệm này, tôi có hai kết luận khó hiểu.

Đầu tiên, rõ ràng là sốc trong tương lai không còn là mối nguy hiểm tiềm tàng xa vời nữa, mà là một căn bệnh thực sự đang ngày càng phổ biến. Rối loạn tâm sinh lý này có thể được mô tả bằng các thuật ngữ y học và tâm lý. Đây là căn bệnh của sự thay đổi.

… Thứ hai, tôi ngày càng quan tâm đến việc thích ứng với giới hạn của kiến ​​thức, cả những người đòi hỏi và tạo ra sự thay đổi đáng kể trong xã hội của chúng ta, và những người được cho là hỗ trợ chúng ta. Đối phó với những thay đổi này. Những trí thức nghiêm túc dũng cảm nói về “thay đổi giáo dục” hoặc “chuẩn bị cho con người cho tương lai”. Nhưng chúng ta hầu như không biết làm thế nào để làm điều đó. Trong một môi trường thay đổi nhanh chóng nhất mà con người từng sống, thật đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa biết con người phản ứng như thế nào. “


image
image

Giá đặc biệt
196.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *