Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Lê Di, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Di
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF

Tải sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Cửa Tiệm Hạnh Phúc
Hạnh phúc có lẽ là điều mà hầu như tất cả mọi người đều hướng đến. Không ai sống mà không mong cầu hạnh phúc. Xoay quanh chủ đề “hạnh phúc”, Cửa tiệm hạnh phúc của Lê Di không phải là một cuốn sách bàn về hạnh phúc theo kiểu chuyên viên tư vấn hay triết gia mà bằng góc nhìn rất riêng của tác giả, một người trẻ thích rong chơi và cóp nhặt những điều nhỏ nhặt, bình dị trong cuộc sống.
Hạnh phúc là gì? Độc thân liệu có hạnh phúc? Thế thì chắc gì cuộc sống hai mình đã hạnh phúc? Làm thế nào để tìm thấy hạnh phúc?… Tất cả đều là những băn khoăn rất đỗi thường tình và cũng là những câu hỏi con người mong tìm thấy lời giải đáp. Và rồi theo tác giả, hạnh phúc không xa vời và khó tìm đến thế, quan trọng chúng ta có mở cửa để hạnh phúc đến với mình không. Nếu biết lắng lại, chậm lại một chút thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra hạnh phúc trong những điều bình dị, những điều mình thường lãng quên. Đặc biệt, nếu chúng ta sống thật với chính mình, hài lòng với cuộc sống hiện tại và nhìn cuộc sống ở mọi khía cạnh thì hạnh phúc sẽ đến thật gần. Cuốn sách là bức tranh về hạnh phúc mà tác giả mong muốn chia sẻ và phần nào truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, những người đã và đang không ít lần cảm thấy băn khoăn, hoài nghi, vô định trên hành trình của mình.

Mua sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF

Cửa Tiệm Hạnh Phúc MOBI

Cửa Tiệm Hạnh Phúc Lê Di ebook

Cửa Tiệm Hạnh Phúc EPUB

Cửa Tiệm Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ledi
Báo Thanh niên

11-2017

256

bìa mềm

280

cửa hàng hạnh phúc

Hạnh phúc có thể là điều mà hầu hết mọi người đều khao khát. Không ai sống mà không theo đuổi hạnh phúc. Tập trung vào chủ đề “hạnh phúc”, “Cửa hàng hạnh phúc” của Lê Di không phải là cuốn sách về hạnh phúc theo kiểu nhà tư vấn hay triết gia mà là một bạn trẻ yêu du lịch dưới góc nhìn của chính tác giả. , những điều đơn giản trong cuộc sống.

Hạnh phúc là gì? Bạn có hạnh phúc khi độc thân? Vậy là hai chúng ta phải sống hạnh phúc mãi mãi? Làm thế nào để tìm thấy hạnh phúc? … Đây là những câu hỏi và thắc mắc rất phổ biến mà mọi người muốn tìm câu trả lời. Thì theo tác giả, hạnh phúc không ở đâu xa và khó kiếm, điều quan trọng là chúng ta mở cánh cửa hạnh phúc và để nó đến với mình. Nếu biết bình tĩnh và sống chậm lại một chút, chúng ta có thể dễ dàng đạt được hạnh phúc trong những điều bình dị mà chúng ta thường bỏ quên. Đặc biệt, nếu chúng ta sống đúng với con người mình và bằng lòng với cuộc sống hiện tại, nhìn cuộc sống ở mọi khía cạnh của nó thì hạnh phúc sẽ đến rất gần. Cuốn sách này là một bức tranh về hạnh phúc mà tác giả mong muốn chia sẻ và phần nào truyền cảm hứng cho những người trẻ đã nhiều lần bối rối, nghi ngờ và không chắc chắn trên con đường đi.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *