Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi được viết bởi tác giả Đức Dạt-Lai Lạt-Ma, Sofia Stril Rever, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cuộc Cách Mạng Từ Bi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đức Dạt-Lai Lạt-Ma, Sofia Stril Rever
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cuộc Cách Mạng Từ Bi PDF

Tải sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi

Hình ảnh bìa sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi

Lời chia sẻ của dịch giả Hoàng Phong: “Trong vòng năm năm tới đây, trên hành tinh nhỏ bé này nhân loại sẽ lên đến tám tỉ người. Tài nguyên phung phí, hung bạo lan tràn, môi sinh suy thoái, sự chia rẽ giữa các tập thể, dân tộc, quốc gia và lục địa ngày càng gia tăng, hố phân tách giữa kẻ dư thừa và người nghèo khó ngày càng sâu hơn, sự tranh giành miếng ăn ngày càng khốc liệt. Dưới một góc nhìn nào đó thì phải chăng con người quá hận thù và độc ác với nhau?

Thế nhưng dù là thuộc dân tộc nào, nền văn hóa nào, theo tôn giáo nào, nói một thứ ngôn ngữ nào, sinh sống ở phương trời nào, thì tất cả chúng ta đều sinh ra, già nua, bệnh tật và nằm xuống giống như nhau. Điều đó cho thấy chúng ta đều cùng chia sẻ một số phận chung. Trong kiếp sống ngắn ngủi đó, chúng ta cố gắng tìm một chút hạnh phúc cho mình và tránh né đủ mọi thứ khổ đau đang rình rập mình, từ bên trong tâm thức cho đến thân xác bên ngoài. Điều đó trên căn bản cho thấy chúng ta rất gần gũi nhau, chẳng khác gì nhau. Chúng ta sinh con đẻ cái và thương yêu chúng giống như nhau, thế nhưng sinh ra thì chúng lại không có cùng một may mắn như nhau. Có những đứa bé trơ xương, có những đứa bé phì nộm; có những đứa bé ăn xin, nhưng cũng có những đứa bé đến trường bằng những chiếc xe sang trọng và bóng loáng.

Dù là con người như nhau thế nhưng dường như thế hệ của chúng ta lại quá ích kỷ, đang tàn phá xã hội, môi sinh và sự sống, lưu lại cho con cháu mình một thế giới đầy bất công và hung bạo, một hành tinh kiệt quệ và ô nhiễm. Tuy nhiên cũng có những người ý thức được trách nhiệm mình trước bối cảnh đó của Địa cầu và nhân loại, thế nhưng số người đó thật hết sức hiếm hoi. Tất cả sự tồn vong của nhân loại là trong tay của thế hệ trẻ ngày nay, tinh khiết và lý tưởng hơn. Thế hệ đó phải tự đứng lên để bảo vệ di sản của tổ tiên, một môi trường lành mạnh, kiến tạo một xã hội nhân bản và một nền hòa bình đích thực.

Quyển sách này của Đức Đạt-lai Lạt-ma kêu gọi tuổi trẻ hãy đứng lên Làm Một Cuộc Cách Mạng hầu kiến tạo một thế giới an bình và tự do hơn, một xã hội công bằng và nhân đạo hơn, một sự sống tinh khiết và một hành tinh bớt ô nhiễm hơn. Người ta thường nghĩ rằng cách mạng là một sự lật đổ, một sự tàn phá để xây dựng một cái gì đó mới mẻ hơn, thế nhưng cuộc cách mạng này không hoàn toàn mang ý nghĩa đó mà là một Cuộc Cách Mạng của Từ Bi, Yêu Thương và Rộng Lượng, nói lên một sự biến cải từ trong tâm thức của con người, một sự hàn gắn giữa con người với con người và với thiên nhiên.

Những lời kêu gọi này của Đức Đạt-lai Lạt-ma đã được bà Sofia Stril-Rever, gióng lên với tất cả tâm hồn và bầu nhiệt huyết của mình. Hỡi các bạn trẻ trên toàn thế giới hãy nắm tay nhau để cùng yêu thương nhân loại và hành tinh này, mở ra một thời đại mới lành mạnh, an vui và hòa bình hơn, cho con người và tất cả chúng sinh.

Quyển sách bắt đầu được thành hình ngày 3 tháng Giêng năm 2017 sau một buổi phỏng vấn mà Ngài đã dành riêng cho một đệ tử thân tín của mình là bà Sofia Stril-Rever, học giả, nhà văn và chuyên gia tiếng Phạn. Quyển sách đã được hoàn tất sau đó tại Dharamsala trên miền Bắc Ấn ngày 2 tháng Mười, và sau cùng đã được xuất bản tại Pháp ngày 26 tháng Mười một năm 2017”.

Mua sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Cách Mạng Từ Bi tại đây với giá

36.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Cách Mạng Từ Bi PDF

Cuộc Cách Mạng Từ Bi MOBI

Cuộc Cách Mạng Từ Bi Đức Dạt-Lai Lạt-Ma, Sofia Stril Rever ebook

Cuộc Cách Mạng Từ Bi EPUB

Cuộc Cách Mạng Từ Bi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đức Đạt Lai Lạt Ma Sophia Stryer
Báo chí Hà Nội

2019

160

bìa mềm

180

Dịch giả Hoàng Phong chia sẻ: “Trong 5 năm tới, trên hành tinh nhỏ bé này, nhân loại sẽ lên tới 8 tỷ người. Lãng phí tài nguyên, bạo lực tràn lan, suy thoái môi trường, chia rẽ ngày càng tăng giữa các nhóm, quốc gia, dân tộc và lục địa, và khoảng cách ngày càng sâu sắc giữa người giàu người nghèo, sự tranh giành miếng ăn cũng ngày càng gia tăng, có phải con người đã quá thù địch và tàn nhẫn với nhau theo một cách nào đó?

Nhưng cho dù chúng ta sống ở chủng tộc nào, văn hóa, tôn giáo, ngôn ngữ hay khu vực nào, chúng ta đều sinh ra, già đi, bệnh tật và chết đi. giống nhau. Nó cho thấy rằng tất cả chúng ta đều có một số phận chung. Trong quãng đời ngắn ngủi đó, chúng ta cố gắng tìm kiếm một niềm vui nho nhỏ cho bản thân và tránh tất cả những nỗi đau rình rập xung quanh chúng ta, cả bên trong lẫn bên ngoài. Điều này về cơ bản cho thấy chúng tôi rất thân thiết với nhau, không khác gì nhau. Chúng tôi có những đứa con và yêu thương chúng như nhau, nhưng chúng không được sinh ra với những điều may mắn như nhau. Có những em bé không xương, có những em béo, có những em ăn xin, có những em chạy xe đến trường bằng những chiếc xe bóng lộn.

Dù chúng ta là một, nhưng dường như thế hệ chúng ta đã quá ích kỷ, phá hủy xã hội, môi trường và cuộc sống, để lại một thế giới đầy bất công và bạo lực, kiệt quệ và ô nhiễm. Tuy nhiên, cũng có rất ít người ý thức được trách nhiệm của mình đối với hành tinh và môi trường sống của con người. Toàn bộ sự tồn tại của nhân loại nằm trong tay thế hệ trẻ ngày nay, trong sáng và lý tưởng hơn. Thế hệ đó phải tự đứng lên, bảo vệ di sản của tổ tiên, một môi trường trong lành, và tạo ra một xã hội nhân văn và hòa bình thực sự.

Cuốn sách này của Đức Đạt Lai Lạt Ma kêu gọi những người trẻ tuổi đứng lên và làm một cuộc cách mạng để tạo ra một thế giới hòa bình và tự do hơn, một xã hội công bằng và nhân đạo hơn, một cuộc sống trong lành hơn và một hành tinh ít ô nhiễm hơn. Mọi người thường nghĩ về cách mạng là lật đổ và phá hủy để xây dựng một cái gì đó mới, nhưng cuộc cách mạng này không có nghĩa là gì cả, mà là một cuộc cách mạng của lòng thương xót. Tình yêu và sự rộng lượng, là về sự chuyển hóa từ tâm trí con người, sự hàn gắn giữa con người với con người và thiên nhiên.

Những lời kêu gọi này của Đức Đạt Lai Lạt Ma đã được Sofia Stril-Rever bày tỏ hết lòng. Các bạn trẻ trên toàn thế giới, chúng ta hãy nắm tay nhau, yêu thương con người, yêu hành tinh này, và tạo ra một kỷ nguyên mới của loài người và tất cả chúng sinh khỏe mạnh, hạnh phúc và hòa bình hơn.

Cuốn sách bắt đầu hình thành vào ngày 3 tháng 1 năm 2017, sau cuộc phỏng vấn độc quyền với một trong những đệ tử thân cận nhất của ông, học giả, tác giả và chuyên gia tiếng Phạn Sofia Stril-Rever. Cuốn sách sau đó được hoàn thành tại Dharamsala, miền bắc Ấn Độ vào ngày 2 tháng 10 và cuối cùng được xuất bản tại Pháp vào ngày 26 tháng 11 năm 2017. “


image
image
image

Giá đặc biệt
36.400 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *