Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuộc Đua Triệu Đôla được viết bởi tác giả Kirk Hallowell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Đua Triệu Đôla được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
06-2017 .

Bạn đang xem: Cuộc Đua Triệu Đôla PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kirk Hallowell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
06-2017
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Ngọc Tuấn

Tải Sách Cuộc Đua Triệu Đôla PDF

Tải sách Cuộc Đua Triệu Đôla PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cuộc Đua Triệu Đôla

Hình ảnh bìa sách Cuộc Đua Triệu Đôla

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Đua Triệu Đôla

Cuốn sách Cuộc đua triệu đôla mượn hình ảnh cuộc đua vượt rào Olympic như phép ẩn dụ cho cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy những vị trí quản lý hàng đầu trong các tổ chức đang tuyển dụng. Muốn chiến thắng, mỗi vận động viên phải có thể lực và tư duy tuyệt vời. Họ không chỉ cần “chạy nhanh” mà còn phải biết phối hợp các bước chạy, nhảy qua rào cản vào thời điểm chính xác và uyển chuyển nhất.
Dựa trên chuỗi trải nghiệm phong phú từ công tác thiết kế tiến trình tuyển dụng cho các vị trí cấp cao, cách tính điểm phỏng vấn của các chuyên gia tuyển dụng cùng quá trình đánh giá toàn diện công nghệ “săn đầu người” mới nhất, Cuộc đua triệu đôla sẽ giúp ứng viên chuẩn bị đầy đủ hành trang trước những thách thức gay go của cuộc đua giành được công việc mơ ước.

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Đua Triệu Đôla ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Đua Triệu Đôla tại đây với giá

87.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Đua Triệu Đôla PDF

Cuộc Đua Triệu Đôla MOBI

Cuộc Đua Triệu Đôla Kirk Hallowell ebook

Cuộc Đua Triệu Đôla EPUB

Cuộc Đua Triệu Đôla full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kirk Hallowell
Hongde Press

06-2017

296

bìa mềm

350

nhóm ngọc

Cuốn sách “Cuộc đua triệu đô” mượn hình ảnh cuộc chạy đua vượt rào Olympic để làm ẩn dụ cho sự cạnh tranh gay gắt cho các vị trí quản lý cao nhất trong các tổ chức tuyển dụng. Để giành chiến thắng, mỗi vận động viên phải có thể lực và trí lực tuyệt vời. Các em không chỉ phải “chạy nhanh” mà còn phải biết phối hợp chạy để vượt chướng ngại vật vào thời điểm chính xác và linh hoạt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm phong phú trong thiết kế quy trình tuyển dụng việc làm cấp cao, điểm phỏng vấn của chuyên gia tuyển dụng và đánh giá toàn diện về công nghệ “săn đầu người” mới nhất, cuộc đua triệu đô giúp ứng viên chuẩn bị cho những thử thách khắc nghiệt và giành chiến thắng trong cuộc thi công việc mơ ước.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.000 vnđ

06-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *