Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 được viết bởi tác giả Đào Thiên An, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đào Thiên An
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
155
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
155 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 PDF

Tải sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1

Bồi đắp tâm hồn, trang bị kỹ năng, truyền động lực sống không chỉ là một việc làm cần thiết cho các bạn thiếu nhi mà nó cũng rất quan trọng với mỗi chúng ta. Bởi cuộc sống giống như một đoàn tàu, dù không muốn nhưng vẫn có lúc bị chệch khỏi đường ray, những lúc như vậy chúng ta cần làm gì, để kéo được toa tàu đó lên, để nó tiếp tục chuyến hành trình? Thực tế, đã có nhiều những hệ quả, những cái kêt đau lòng xảy ra với các em học sinh mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc thiếu kỹ năng, không được bồi đắp cảm xúc, tâm hồn và đông lực sống. Chỉ khi tất cả những điều này xảy ra thì người lớn mới giật mình tỉnh ngộ: Giá như mình quan tâm hơn đến con, bồ đắp cảm xúc, trang bị kỹ năng và truyền động lực cho con thì có lẽ cái kết sẽ không đau đớn như vậy. Bắt nguồn từ những hiện thực cuộc sống, cùng những quan sát tinh tế của mình Đào Thiên An – cây bút trẻ tài năng của teen Hà Thành – Tác giả đã thành công với 03 tựa sách viết về tuổi teen: Nhật kí tuổi teen – Vì mình là cô gái tuổi teen, Nhật kí tuổi teen – Mẹ hãy buông tay để con được lớn, Ơ kìa! Tuổi thơ đã dành nhiều tâm sức để viết nên cuốn sách “Cuộc sống bao điều hay”. “Cuộc sống bao điều hay” là cuốn sách truyền động lực sống giàu giá trị nhân văn, dạt dào tình cảm của Đào Thiên An. Trọng tâm của cuốn sách là những câu chuyện hồn nhiên, trong sáng, chứa chan tình yêu thương con người như: Món quà yêu thương, trao tặng yêu thương, Trò chuyện cùng thiên nhiên, Đen nhưng không ….tối, Hãy chia sẻ và đừng kiêu kỳ …. Mong rằng, qua mỗi câu chuyện nhỏ sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương và lan tỏa được tình yêu đó đến với cộng đồng vì cuộc sống này còn bao điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta.

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 PDF

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 MOBI

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 Đào Thiên An ebook

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 EPUB

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dao Tianan
bìa mềm

Năm 2020

155

155

Việc nuôi dưỡng tâm hồn, trang bị kỹ năng, khơi nguồn cảm hứng sống không chỉ là việc cần làm của trẻ mà nó quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vì cuộc đời giống như một chuyến tàu, dù không muốn cũng có lúc chệch đường ray, lúc này chúng ta cần làm gì, kéo đoàn tàu này lên và để nó đi tiếp? Trên thực tế, nhiều hệ lụy, những cái kết đau lòng đã xảy ra với học sinh, xuất phát từ việc thiếu kỹ năng, thiếu động lực sống về tình cảm, tinh thần và cuộc sống. Chỉ khi tất cả những điều đó xảy ra, người lớn mới thức tỉnh: nếu chúng ta quan tâm đến con cái nhiều hơn, nuôi dưỡng cảm xúc, phát triển kỹ năng và động lực cho chúng, có lẽ cái kết sẽ bớt đau đớn hơn. Đau như vậy. Xuất phát từ thực tế cuộc sống, với sự quan sát tinh tế của mình Đào Thiên Ân – nhà văn trẻ tài năng Hà Thành – tác giả đã viết thành công 03 tựa truyện về lứa tuổi teen: Nhật ký tuổi teen – Vì con là tuổi teen, Nhật ký tuổi teen – Mẹ ơi, buông tay của bàn tay tôi và để tôi lớn lên, hey! Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã dành rất nhiều công sức để viết nên cuốn sách “Cuộc sống đầy những điều tươi đẹp”. “Cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp” là cuốn sách truyền cảm hứng đầy giá trị nhân văn và nghĩa tình của tác giả Đào Thiên An. Cuốn sách tập trung vào những câu chuyện hồn nhiên, trong sáng chan chứa tình người như: món quà yêu thương, trao gửi yêu thương, nói chuyện với thiên nhiên, đen thay … đen tối, hãy sẻ chia thay vì kiêu ngạo …. Mong rằng qua mỗi câu chuyện nhỏ, ngọn lửa yêu thương sẽ được thắp lên và tình yêu thương sẽ được lan tỏa ra xã hội, vì cuộc đời này vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp đang chờ đợi chúng ta. .


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *