Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 được viết bởi tác giả Việt An, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Việt An
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
139
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
153 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 PDF

Tải sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5
Quý độc giả và các em thiếu niên thân mến!
Bước qua lứa tuổi “thần tiên”, các em thiếu niên sẽ chính thức chuyển sang một giai đoạn mới – giai đoạn mà cuộc sống đặt ra cho các em không ít những khó khăn, thử thách, khiến các em không khỏi ngỡ ngàng, và có phần lúng túng khi tìm cách “thoát” ra khỏi những khó khăn, thử thách đó.
Thực tế cho thấy, việc tìm cho mình “lối thoát hiểm” không hề đơn giản, mà còn rất khó khăn, khiến các em thiếu nhi nếu như không đủ sự kiên trì, tính nhẫn nại sẽ dẫn đến suy nghĩ, hành động thiếu chín chắn, dần dần đánh mất niềm tin vào cuộc sống.
Vậy phải làm thế nào để “thoát” ra được những khó khăn đó? Câu trả lời là: Hãy sống tin tưởng, luôn vui vẻ và mạnh mẽ. Bởi khi ta mạnh mẽ, ta mới có thể vững vàng trước mọi thử thách, chỉ khi ta tin tưởng vào bản thân ta mới có niềm tin vào cuộc sống, và chỉ khi ta luôn vui vẻ ta mới cảm nhận được những điều tốt đẹp xung quanh mình.
Thấu hiểu tâm trạng và những lo lắng, trăn trở của các em thiếu niên, học sinh, các bậc phụ huynh, tác giả Việt An – cây bút gạo cội đã thành công với khá nhiều những tựa sách văn học, kĩ năng sống, đạo đức, tư duy… viết cho thiếu niên, học sinh đã dành nhiều tâm sức viết nên Cuộc sống bao điều hay 5 với thông điệp xuyên suốt: Hãy sống tin tưởng, luôn vui vẻ và mạnh mẽ.
Điểm khác biệt làm nên những giá trị riêng của Cuộc sống bao điều hay 5 không chỉ bởi các câu chuyện được viết theo mạch cảm xúc hồn nhiên, ngôn ngữ trong sáng, gần gũi với lứa tuổi thiếu niên, mà mỗi câu chuyện còn là một bài học cuộc sống, giúp khơi gợi những điều tốt đẹp, xua đi những u ám, muộn phiền của cuộc sống, và quan trọng hơn, giúp các em thiếu niên biết cách tự mình giải quyết vấn đề, mà không dừng lại ở việc trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.
Mong rằng, Cuộc sống bao điều hay 5 sẽ giống như ánh nắng ban mai, không chỉ mang lại ánh sáng rạng ngời, mà còn giúp các em thiếu niên nhìn thấy những điều tốt đẹp của cuộc sống.
Việt An Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách bổ ích này tới Quý độc giả thân yêu và mong nhận được sự đón đọc, cũng như ý kiến đóng góp để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo.
Xin trân trọng cảm ơn!

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 PDF

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 MOBI

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 Việt An ebook

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 EPUB

Cuộc Sống Bao Điều Hay – Tập 5 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *