Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công được viết bởi tác giả Megara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Megara
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
238
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công PDF

Tải sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công

Ai cũng muốn vươn đến một cái đích rực rỡ, nhưng đôi khi ta lại sống một đời dang dở. Rực rỡ hay dang dở, tất cả là ở bạn đấy thôi. Vấp phải thất bại thì sao? Điều thật sự đáng tiếc là đã có cơ hội nhưng lại bỏ qua, thành công tuột khỏi tay nhanh quá.

Cuộc sống vốn khó khăn, nhiều người cứ lăn tăn không biết bắt đầu từ đâu? “Ta thường hỏi mình cần gì, và muốn là ai đây? Câu trả lời vô số, cuối cùng đều quay về điểm mút chói sáng nhất: THÀNH CÔNG.

Đơn giản lắm, chỉ cần nung nấu ước muốn thành công, câu trả lời đã sẵn trong họ từ đầu! Thành công là cái đích, muốn đến đó bạn phải đi qua một con đường. Có thể rất dài, có thể rất ngắn. Dù dài hay ngắn, không có đường nào mang tên đường-tắt. Bạn sẽ trả một cái giá rất đắt khi đi sai đường.

Còn nếu biết làm chủ cảm xúc, con đường đến Thành công sẽ rộng mở. Nếu biết học hỏi và sáng tạo, cái đích Thành công chẳng còn cách bao xa. Nếu biết tạo dựng hình ảnh cá nhân, bạn sẽ nhanh có tất cả. Đó là ba tố chất đầu tiên. Còn tố chất 4, 5, 6, 7 nữa để giúp bạn gõ cửa thành công. Chúng là gì? Nếu không biết 7 tố chất ấy, con đường đến Thành công của bạn có thể xa tít tắp. Nếu nắm rõ nó, cửa Thành công đang ở rất gần. Hãy tiến bước đến thành công bằng cách tôi luyện mình, bởi: CUỘC SỐNG VỐN KHÓ KHĂN, RẤT CẦN 7 TỐ CHẤT.

Lời khuyên của Biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Cuốn sách này dành tặng tất cả những người muốn sống một cuộc đời rực rỡ, muốn nắm lấy Thành Công. Chúng tôi đã rất hồi hộp chờ đợi cuốn sách ra đời. Và chúng tôi tin tưởng vào giá trị của cuốn sách. Cuốn sách này không “dạy” bạn làm thế nào để Thành Công. Nó cùng bước với bạn đến cái đích Thành Công. Đây là cuốn sách của sự đồng hành.

Cuốn sách này có một lối dẫn dắt đầy thông minh, nhất định sẽ làm bạn hài lòng và hứng khởi khi đọc. Nó bắt đầu với câu chuyện của một người như-bao-người, nhưng cái kết thì thật đặc biệt…

Lấy bối cảnh chốn văn phòng, thông qua câu chuyện của Tuấn, chàng trai mới ra trường đang gặp phải những vấp váp đầu tiên nơi công sở, cuốn sách là lời giải cho những lối đi thời hiện đại của một người trẻ. Nhiều khi bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả vẫn là Thất bại? Thế thì bạn phải nỗ lực ở đúng chỗ! Và nữa, bạn cần một động lực để thay đổi và bước tiếp, thế thì đây là tất cả những kỹ năng bạn cần, gói gọn trong con số “7” thiêng liêng: 7 kỹ năng – 7 tố chất – cũng là 7 nỗi sợ, nỗi tự ti, khiếm khuyết bạn cần vượt qua trong chính mình để đi tới Thành công!

Câu nói hay dành tặng bạn

“Chim con khi đã đủ lông đủ cánh thì phải tập bay. Nhưng không phải tập theo kiểu đứng dưới đất cố bay lên trời đâu. Mẹ nó sẽ cắp nó bay lên vách đá rồi thả nó rơi từ đó xuống. Lúc đó để sống sót, nó tự nhiên sẽ cố dang rộng cánh để bay lên. Đấy có lẽ là cách học bay nhanh nhất. Nhưng nếu một con chim không được mẹ thả xuống mà chỉ mang nó lên vách đá thôi chẳng hạn, thì nó cũng phải tự mình lao xuống mới biết bay được.”

Tác giả Megara

Bản thảo tuyệt vời của MEGARA, một tác giả của CORVI – cộng đồng Trí tuệ kinh doanh. Tác giả đã có nhiều cuốn sách khác nói về những tư duy, kỹ năng cần thiết ở chốn công sở, hay ở môi trường kinh doanh. Vì thế, cuốn sách là một người bạn hiểu hết những khó khăn các bạn trẻ gặp phải.

Mua sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công tại đây với giá

47.250 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công PDF

Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công MOBI

Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công Megara ebook

Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công EPUB

Cuộc Sống Vốn Khó Khăn Rất Cần 7 Tố Chất – Những Kỹ Năng Giúp Bạn Trẻ Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Megara
Báo Thanh niên

2019

238

bìa mềm

250

Ai cũng muốn đến đích vinh quang, nhưng đôi khi chúng ta lại sống dở dang. Rực rỡ hay dở dang, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu nó không thành công thì sao? Thực sự đáng tiếc khi cơ hội bị bỏ lỡ, và thành công đến quá nhanh và vụt mất khỏi tầm tay.

Cuộc sống vốn dĩ rất khó khăn, và nhiều người đã và đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? “Tôi thường hỏi tôi cần gì, tôi muốn ai? Các câu trả lời là vô tận, và tất cả đều hướng về cái kết tươi sáng nhất: thành công.

Rất đơn giản, chỉ cần khát khao thành công cháy bỏng, câu trả lời đã nằm trong lòng họ ngay từ đầu! Thành công là đích đến và để đến được đó bạn phải trải qua một con đường. Có thể dài hoặc ngắn. Dài hay ngắn, không có cái gọi là đường tắt. Bạn sẽ phải trả giá đắt nếu đi sai đường.

Và nếu bạn biết cách tiết chế cảm xúc của mình, con đường dẫn đến thành công sẽ mở ra. Nếu bạn biết học hỏi và sáng tạo thì thành công không còn xa. Nếu bạn biết cách tạo hình ảnh cá nhân, bạn sẽ có tất cả trong thời gian ngắn. Đây là ba phẩm chất đầu tiên. Ngoài ra còn có những phẩm chất 4, 5, 6, 7 có thể giúp bạn gõ cửa thành công. cái gì đây? Nếu bạn không nắm được 7 phẩm chất này, con đường thành công của bạn có thể còn rất xa. Nếu bạn hiểu được nó, cánh cửa dẫn đến thành công đang ở rất gần. Hãy rèn giũa bản thân và tiến một bước tới thành công vì: Cuộc sống là 7 phẩm chất khác nhau.

Đề xuất của người biên tập để đọc

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những ai muốn sống một cuộc đời rực rỡ và muốn nắm lấy thành công. Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi sự xuất bản của cuốn sách này. Chúng tôi tin tưởng vào giá trị của cuốn sách này. Cuốn sách này không “dạy” bạn cách thành công. Nó đồng hành cùng bạn đến đích thành công. Đây là cuốn sách của sự đồng hành.

Cuốn sách này có một hướng dẫn thông minh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú. Mở đầu là câu chuyện của nam chính nhưng kết thúc lại rất đặc sắc …

Lấy bối cảnh văn phòng, câu chuyện đối mặt với trở ngại đầu tiên trong công việc thông qua một băng nhóm vừa mới ra trường giải quyết con đường đến hiện đại của một chàng trai trẻ. Nhiều khi cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn thất bại? Sau đó, bạn phải làm việc chăm chỉ đúng chỗ! Một lần nữa, bạn cần động lực để thay đổi và tiếp tục đi lên, vì vậy, đây là tất cả những kỹ năng bạn cần, gói gọn trong con số thiêng liêng “7”: 7 kỹ năng – 7 phẩm chất – và 7 nỗi buồn sợ hãi, mặc cảm, những nhược điểm cần có hãy tự mình vượt qua để thành công!

những lời tốt đẹp cho bạn

“Khi một chú chim con có đủ lông và đủ cánh, nó phải học cách bay. Nhưng nó không giống như việc đứng trên mặt đất cố gắng bay lên trời. Mẹ nó sẽ bay nó lên một vách đá và để nó rơi xuống từ đó, trong Để tồn tại, nó sẽ cố gắng dang rộng đôi cánh và bay một cách tự nhiên. Đây có lẽ là cách nhanh nhất để học bay. Nhưng nếu một con chim không bị mẹ của nó thả xuống và chỉ được đưa vào một vách đá, chẳng hạn, nó cũng phải Bạn có thể học bay bằng cách lặn. “

bởi Megara

Bản thảo xuất sắc của MEGARA, tác giả của CORVI – Cộng đồng Trí tuệ Doanh nghiệp. Tác giả có nhiều cuốn sách khác về tư duy và kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc hoặc kinh doanh. Vì vậy cuốn sách này là một người bạn thấu hiểu mọi khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải.


image
image

Giá đặc biệt
47.250 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *