Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () được viết bởi tác giả Lôi Mễ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lôi Mễ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
584
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Trần Hữu Nùng

Download ebook Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () PDF

Tải sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính ()

Hình ảnh bìa sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính ()

Mở đầu Cuồng vọng vô nhân tính là một vụ án mạng hai người chết. Thủ phạm bị bắt ngay sau đó. Cảnh sát trẻ Phương Mộc chỉ phải trổ tài có một lần trong một cuộc thẩm vấn ngắn để buộc thủ phạm cúi đầu nhận tội và chỉ ra địa điểm giấu xác hai nạn nhân. Phiên tòa kết thúc với mức án cao nhất dành cho kẻ giết người: Tử hình ngay. Câu chuyện tưởng chừng quá đơn giản. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Vụ vượt ngục có một không hai trong lịch sử thành phố C khiến cơ quan công an phải huy động hàng trăm nhân viên, tạo thành nhiều vòng vây, vòng trong nối vòng ngoài. Mọi địa điểm công cộng nhà ga, bến tàu, sân bay… đều bị phong tỏa mà vẫn không tìm ra thủ phạm. Hàng loạt những vụ án mạng tiếp ngay sau đó đã khiến cho Sở Công an thành phố C choáng váng. Khác hẳn những vụ án khác. Thủ phạm chẳng những không tìm cách che giấu nạn nhân để gây khó khăn cho cơ quan điều tra mà còn đem nạn nhân ra phơi bày trước thanh thiên bạch nhật giữa những nơi tấp nập người qua lại. Nạn nhân nào cũng bị đánh đập tra tấn dã man trước khi chết. Không những thế, thủ phạm còn cố tình tạo ra những tình huống giống như tiến hành một nghi thức tôn giáo: Nhét người chết vào trong con gấu bông treo lên tường, cho nạn nhân ngồi trong tình trạng đang chuẩn bị giao hợp với Manơcanh…

Trong Cuồng vọng vô nhân tính, đồng thời với việc đưa ra những tình tiết đầy hấp dẫn, ly kỳ lôi cuốn người đọc từ trang này đến trang khác, Lôi Mễ vẫn không quên chủ đề chính của cuốn sách: Lột tả tham vọng đến tột cùng của những con quỷ đội lốt người và cái giá phải trả. Đằng sau những kẻ độc ác mất hết tính người đã trực tiếp gây nên những tội ác trên là những kẻ chủ mưu đầy học thức và tham vọng. Để đạt được mục đích, chúng đã không từ một thủ đoạn nào.

Với kinh nghiệm dày dặn của một cảnh sát, với khả năng truyền thụ vốn có của một người thầy, với trí tưởng tượng phong phú của một nhà văn và vốn hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người, Lôi Mễ như muốn truyền cho độc giả niềm đam mê, sự hứng thú cũng như những gian nan vất vả mà những người chiến sĩ cảnh sát hình sự đã trải qua. Anh từng bước hóa thân mỗi độc giả thành một trinh sát hình sự, được tham gia phá án trên từng khâu của quá trình điều tra. Được tham gia khám nghiệm hiện trường, được hỏi cung, được phân tích tâm lý tội phạm ngay cả khi chưa được nhìn thấy mặt chúng.

Mua sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () PDF

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () MOBI

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () Lôi Mễ ebook

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () EPUB

Cuồng Vọng Phi Nhân Tính () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *