Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi được viết bởi tác giả Nassim Nicholas Taleb, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nassim Nicholas Taleb
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Vũ Kỳ Nam

Tải Sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Tải sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi

Hình ảnh bìa sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi

Da Thịt Trong Cuộc Chơi
Một công trình mới đầy táo bạo từ tác giả Thiên nga đen, thách thức những quan điểm truyền thống của chúng ta về rủi ro và phần thường, chính trị và tôn giáo, tài chính và trách nhiệm cá nhân.
Trong cuốn sách mới nhất này thuộc bộ INCERTO (Tính bất định), Taleb, một trong những tư tưởng gia hàng đầu của thời đại chúng ta, chỉ ra một lối tư duy mới mẻ, độc đáo, và thiết thực để tìm hiểu thế giới, thành công trong công việc, đóng góp xây dựng một xã hội công bằng, phát hiện ra những điều ngớ ngẩn, và tạo ảnh hưởng tới người khác. Với nguồn dẫn chứng vô cùng phong phú, cả về chiều rộng địa lý lẫn chiều dài thời gian, từ  Hammurabi tới Seneca, từ Thần Ăng-tê trong truyền thuyết cho đến Donald Trump ở thời hiện đại , Nassim Nicholas Taleb đã chỉ ra rằng thái độ sẵn sàng chấp nhận rủi ro cá nhân là một thuộc tính không thể thiếu của các vị anh hùng, các vị thánh, đồng thời giúp phát triển xã hội con người.
Về tác giả:
Nassim Nicholas Taleb (sinh năm 1960) là một tác giả, học giả, chuyên gia thống kê, và chuyên gia phân tích rủi ro người Mỹ gốc Lebanon. Các công trình của ông tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến sự ngẫu nhiên, xác suất, và tính bất định. Cuốn sách Thiên nga Đen (2007) của ông được chào đón nồng nhiệt, và được tạp chí The Sunday Times bình chọn là một trong mười hai cuốn sách có ảnh hưởng nhất thế giới kể từ Thế chiến II.

Xem Thêm Thông Tin Da Thịt Trong Cuộc Chơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi tại đây với giá

155.220 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Da Thịt Trong Cuộc Chơi MOBI

Da Thịt Trong Cuộc Chơi Nassim Nicholas Taleb ebook

Da Thịt Trong Cuộc Chơi EPUB

Da Thịt Trong Cuộc Chơi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nassim Nicholas Taleb
Báo chí thế giới

2018

372

bìa mềm

400

Le Buguinan

cơ thể trong trò chơi

Tác phẩm mới táo bạo của tác giả Thiên nga Denthách thức quan điểm thông thường của chúng ta về rủi ro và phần thưởng, chính trị và tôn giáo, tài chính và trách nhiệm cá nhân.

Trong cuốn sách mới nhất trong loạt sách INCERTO này, Taleb, một trong những nhà tư tưởng hàng đầu của thời đại chúng ta, đưa ra một cách suy nghĩ mới mẻ, nguyên bản và thực tế về thế giới. thế giới, thành công trong công việc, đóng góp cho một xã hội công bằng, phát hiện ra sự ngu ngốc và ảnh hưởng đến những người khác. Từ Hammurabi đến Seneca, từ cơn thịnh nộ huyền thoại đến Donald Trump thời hiện đại, có một nguồn bằng chứng vô cùng phong phú, cả về bề rộng địa lý và độ dài thời gian, Nassim Nicholas Taleb lưu ý, sẵn sàng chấp nhận rủi ro cá nhân là một thuộc tính không thể thiếu của các anh hùng và thánh, và góp phần vào sự phát triển của xã hội loài người.

Giới thiệu về tác giả:

Nassim Nicholas Taleb (sinh năm 1960) là một tác giả, học giả, nhà thống kê và nhà phân tích rủi ro người Mỹ gốc Lebanon. Công việc của ông tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến tính ngẫu nhiên, xác suất và tính không chắc chắn. Cuốn sách Thiên nga đen (2007) của ông đã thành công vang dội và được tờ The Sunday Times vinh danh là một trong mười hai cuốn sách có ảnh hưởng nhất trên thế giới kể từ Thế chiến II.image
image

Giá đặc biệt
155.220 VNĐ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *