Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – được viết bởi tác giả David Goldwich, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Goldwich
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
235
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngô Hoài Linh

Tải Sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – PDF

Tải sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng –

Hình ảnh bìa sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng –

*** Lưu ý: Hiện nay sách này có hai phiên bản bìa tùy thuộc vào các lần xuất bản, do đó bìa sẽ được giao ngẫu nhiên.
Chúng ta đàm phán hằng ngày. Chúng ta đàm phán với cấp trên, đồng nghiệp, bạn đời, con cái, khách hàng, đối tác, người mua hàng và người bán hàng của ta. Cuộc sống của chúng ta được bao quanh bởi một mạng lưới các mối quan hệ. Ở đó, chúng ta phụ thuộc lẫn nhau và đàm phán với nhau để có được thứ mình cần hoặc muốn. Đàm phán không chỉ dành riêng cho luật sư và thương nhân. Nó dành cho tất cả mọi người, kể cả bạn.
Đàm phán kỳ thực là một trò chơi với đầy đủ các luật lệ – một trò chơi xoay quanh các kỹ năng, cơ hội và rủi ro. Khi bạn vận dụng nhuần nhuyễn tư duy các kỹ thuật, kỹ năng đàm phán cùng thắng, việc thương thảo sẽ mang đến niềm vui và thành tựu.
Mặc dù chúng ta thường xuyên được nghe kể về những cuộc đàm phán mà ở đó, đôi bên cùng đạt lợi ích như mong đợi (đàm phán cùng thắng), trên thực tế, kết quả này không phổ biến. Nhiều cuộc đàm phán không thể đem lại lợi ích cho cả hai bên vì những người thương thảo vướng phải một vài lỗi và quan niệm sai lầm khá phổ biến về đàm phán. Tư duy kẻ thắng người thua lan tỏa sâu rộng đến mức nó trở thành lẽ hiển nhiên đối với nhiều người. Với Đàm phán bậc thầy, cả hai cùng thắng, hy vọng tác giả David Goldwich có thể thay đổi quan điểm đấy.
Về tác giả:
David Goldwich là một diễn giả kiêm huấn luyện viên chuyên về lĩnh vực giao tiếp thuyết phục, bao gồm các kỹ năng như: đàm phán, kể chuyện, xây dựng sức ảnh hưởng và tính thuyết phục, quản lý tranh chấp trong kinh doanh.
David được cấp bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh, bằng dự bị luật (JD) và có đến 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật tại Mỹ, từng tranh luận trước tòa cũng như đứng ra thuyết phục chính quyền và các tổ chức cộng đồng. Ông từng được đào tạo để trở thành hòa giải viên chuyên nghiệp và thậm chí đã từng lèo lái một doanh nghiệp nhỏ.
David cũng là tác giả của cuốn Why Did The Chicken Cross The Road: Lessons in Effective Communication (tạm dịch: Tại sao con gà băng qua đường: Những bài học quý để giao tiếp hiệu quả) cùng một loạt các bài viết dí dỏm như Getting Into Singapore: A Guide for Expats and Kaypoh Singaporeans (tạm dịch: Cẩm nang cho những người chân ướt chân ráo đến Singapore). Bên cạnh đó, ông còn viết bài cho nhiều ấn phẩm về kinh doanh và truyền thông, đồng thời là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng.

Xem Thêm Thông Tin Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – PDF

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – MOBI

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – David Goldwich ebook

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – EPUB

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Goldwich
nhà xuất bản lao động

2019

235

bìa mềm

250

Ruan Wu Hui Ling

*** Lưu ý: Hiện tại sách này có hai phiên bản bìa tùy từng ấn bản nên bìa được ship ngẫu nhiên.

Chúng tôi thương lượng mỗi ngày. Chúng tôi thương lượng với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, con cái, khách hàng, đối tác, người mua và người bán. Cuộc sống của chúng ta được bao quanh bởi mạng lưới các mối quan hệ. Ở đó, chúng tôi dựa vào nhau và thương lượng với nhau để đạt được những gì chúng tôi cần hoặc muốn. Đàm phán không chỉ dành cho luật sư và thương nhân. Nó áp dụng cho tất cả mọi người, kể cả bạn.

Đàm phán thực sự là một trò chơi của các quy tắc — một trò chơi của kỹ năng, cơ hội và rủi ro. Khi bạn khéo léo sử dụng kỹ năng tư duy và kỹ năng đàm phán đôi bên cùng có lợi, đàm phán sẽ mang lại niềm vui và thành quả.

Trong khi chúng ta thường nghe đến kỳ vọng về các cuộc đàm phán đôi bên cùng có lợi (đàm phán đôi bên cùng có lợi), nhưng trên thực tế, kết quả này không phổ biến. Nhiều cuộc đàm phán không thể cùng có lợi bởi vì các nhà đàm phán gặp phải một số sai lầm và hiểu lầm phổ biến trong cuộc đàm phán của họ. Suy nghĩ về kẻ thắng người thua đã phổ biến đến mức nhiều người thấy rõ. Với Bậc thầy Đàm phán, cả hai bên đều thắng, và hy vọng tác giả David Goldwich có thể thay đổi nhận thức đó.

Giới thiệu về tác giả:

David Goldwich là một diễn giả và huấn luyện viên chuyên về giao tiếp thuyết phục, bao gồm các kỹ năng như đàm phán, kể chuyện, xây dựng ảnh hưởng và thuyết phục cũng như quản lý tranh chấp thương mại.

David có bằng MBA, bằng tiền luật (JD) và có 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật của Hoa Kỳ, tranh luận trước tòa và thuyết phục các tổ chức chính phủ và cộng đồng. Anh ấy được đào tạo để trở thành một nhà hòa giải chuyên nghiệp và thậm chí còn điều hành một doanh nghiệp nhỏ.

David cũng là tác giả của cuốn Tại sao gà qua đường: Bài học từ giao tiếp hiệu quả và một loạt bài viết dí dỏm như Vào Singapore: Hướng dẫn cho người nước ngoài và Kaibo người Singapore. Ngoài ra, anh còn viết cho một số ấn phẩm kinh doanh và truyền thông và là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng.


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *