Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công được viết bởi tác giả Ellen Bennett, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ellen Bennett
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đỗ Hoàng Lan

Tải Sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF

Tải sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

Hình ảnh bìa sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công

“Dám ước mơ, dám sai lầm, dám thành công” là cuốn tự truyện của Ellen Bennett –  người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và dụng cụ nhà bếp chuyên phục vụ cho nhiều đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Những chia sẻ chân thực và tâm đắc của Bennett sẽ giúp bất kỳ ai đang trì hoãn mục tiêu, thay đổi nghề nghiệp hoặc ý tưởng kinh doanh dừng lại nỗi lo ám ảnh và bắt tay vào hành động.

Cuộc sống vốn dĩ nhiều chông gai, nhưng đừng sợ hãi, thay vào đó hãy:

Gạt bỏ những nghi ngờ và dè dặt về việc mạo hiểm bên ngoài vùng an toàn của bạn, bằng cách vạch ra điều mình muốn thực hiện và ngay lập tức bắt tay vào để biến điều mong muốn ấy thành hiện thực.

Lên kế hoạch hành động và bắt tay vào thực hiện: Bạn cần “vừa đi đường vừa phát quang bụi rậm”, không nên nấn ná và đi vào bản kế hoạch quá chi tiết, vì những trở ngại, khó khăn xuất hiện bất ngờ và ở bất cứ giai đoạn nào.

Cuốn sách còn bao hàm nhiều thông điệp tích cực khác, sẽ vực bạn khỏi sự trì trệ, sự lo lắng và nỗi sợ thất bại. Hãy tiến về phía trước, kiên định với mục tiêu của mình. Vốn dĩ, bản thân bạn đã vô cùng mạnh mẽ, hãy tự mình biến nguyện ước chân thành trong trái tim thành hiện thực.

Thông tin tác giả

ELLEN BENNETT là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và dụng cụ nhà bếp chuyên phục vụ cho nhiều đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh tại ngôi nhà Los Angeles của mình, Ellen đã phát triển H&B thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Họ đã hợp tác với Vans, Madewell, Chrissy Tiegen và nghệ sĩ Takashi Murakami, cùng những người khác và tạo ra đồng phục cho 4.000 nhà hàng và quán cà phê trên khắp nước Mỹ. Follow cô ấy tại tài khoản Instagram @ellenmariebennett.

Những trích dẫn hay

1. Nhiệt huyết khiêm nhường = Sự hào hứng chia sẻ (điều bạn biết) + Sự hào hứng lắng nghe (điều bạn chưa biết).

2. Nếu có lý do để xin lỗi, vì thứ gì đó không đạt được như điều bạn cam kết, hãy xin lỗi.

3. Thực sự không có con đường bí mật nào để sẵn sàng ứng phó khi mọi thứ đang nước sôi lửa bỏng, hay trông như thể đang nước sôi lửa bỏng. Nhưng càng có nhiều trải nghiệm va vấp, bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái hơn với những điều không mấy dễ chịu.

4. Bạn hãy sẵn sàng để tiến bước, bởi lẽ thế giới này cần đến những phép màu của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ.

Xem Thêm Thông Tin Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công MOBI

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công Ellen Bennett ebook

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công EPUB

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alan Bennett
NXB Dân San

Năm 2021

296

bìa mềm

300

tất cả phong lan màu vàng

“Dám ước mơ, Dám thất bại, Dám thành công” là cuốn Tự truyện của Alan Bennett Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và đồ dùng nhà bếp phục vụ nhiều đầu bếp giỏi nhất thế giới. Những chia sẻ chân thành và chân thành của Bennett sẽ giúp bất kỳ ai đang trì hoãn mục tiêu, sự thay đổi nghề nghiệp hay ý tưởng kinh doanh dừng lại nỗi ám ảnh và bắt đầu hành động.

Cuộc sống đầy chông gai, nhưng đừng sợ, thay vào đó:

Loại bỏ những nghi ngờ và e dè về việc mạo hiểm ra khỏi vùng an toàn của bạn bằng cách lập kế hoạch những gì bạn muốn làm và bắt tay vào thực hiện nó ngay lập tức.

Lập kế hoạch hành động và bắt tay vào thực hiện: Bạn cần “cứ kéo là tiến”, đừng trì hoãn và lên kế hoạch quá chi tiết, vì những trở ngại và khó khăn có thể nảy sinh bất ngờ ở bất kỳ giai đoạn nào.

Cuốn sách còn chứa đựng nhiều thông điệp tích cực khác giúp bạn thoát khỏi tình trạng trì trệ, lo lắng, sợ hãi thất bại. Tiến lên và luôn phù hợp với mục tiêu của bạn. Vốn dĩ bạn đã rất mạnh mẽ rồi nên hãy để những mong muốn chân thành của bạn thành hiện thực.

thông tin tác giả

Alan Bennett là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và đồ dùng nhà bếp phục vụ nhiều đầu bếp giỏi nhất thế giới. Kể từ khi bắt đầu công việc kinh doanh từ ngôi nhà ở Los Angeles, Ellen đã phát triển H&B thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Làm việc với những người như Vans, Madewell, Chrissy Tiegen và nghệ sĩ Takashi Murakami, họ đã thiết kế đồng phục cho 4.000 nhà hàng và quán cà phê trên khắp Hoa Kỳ. Theo dõi cô ấy trên tài khoản Instagram @ellenmariebennett.

đề nghị tốt

1. Hăng hái khiêm tốn = hứng thú chia sẻ (bạn biết) + hứng thú lắng nghe (bạn không biết).

2. Nếu có lý do để xin lỗi vì điều gì đó không thực hiện như lời hứa của bạn, hãy xin lỗi.

3. Khi mọi thứ trở nên thực sự nóng, hoặc trông giống như đang sôi nước, không có cách nào bí mật để chuẩn bị. Nhưng càng có nhiều va vấp, bạn càng dễ dãi với những điều khó chịu.

4. Hãy sẵn sàng để bước tiếp vì thế giới cần những điều kỳ diệu của bạn hơn bạn nghĩ.


image
image
image

Giá đặc biệt
120,930 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *