Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác được viết bởi tác giả David M Herold, Donald B Fedor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
07-2013 .

Bạn đang xem: Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David M Herold, Donald B Fedor
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
07-2013
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác PDF

Tải sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

Hình ảnh bìa sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Nhiều nhà lãnh đạo tự tin trong việc quyết định cái gì phải thay đổi nhưng do dự trong việc khảo sát thấu đáo cách thức thay đổi, quyết định thời điểm thay đổi, và đánh giá những hậu quả của thay đổi. Tại sao lại có thêm một cuốn sách về thay đổi tổ chức? Chúng ta đã nghe đi nghe lại vấn đề này. Thế giới đang thay đổi! Thay đổi hay là chết! Công việc kinh doanh đang thay đổi với tốc độ ánh sáng! Cuốn sách thể hiện một quan điểm thực tế thú vị về sự thay đồi tổ chức – nó như thế nào, nó cần có gì, bao gồm nhiều nhân tố khác nhau – biện luận rằng mỗi hành trình thay đổi có thể là độc nhất. Cuốn sách được viết bởi David M. Herold – từng là giáo sư ngành Quản trị học và Điều phối viên  Khu vực về Hành vi tổ chức và Quản Trị Nguồn nhân lực tại Đại học Quản lý, Học viện công nghệ Georgia và Donal B. Feror – Giáo sư về Hành vi tổ chức tại Đại học Quản lý thuộc Học viên Công nghệ Georgia. Đặc biệt, David M. Herold từng làm cố vấn cho nhiều tổ chức, trong đó có Tập đoàn Lockheed Martin, NASA, Ford Motor Co., và tập đoàn MITRE. Cuốn sách bao gồm các nội dung: Những hiện thức của thay đổi, Tái định khung song để thay đổi, Cái gì đang thay đổi và ở đâu? Lãnh đạo người khác qua thay đổi, Các nhà lãnh đạo không cùng lãnh đạo từ một vị trí, Động cơ thay đổi của mọi người, Năng lực thay đổi của mọi người, Sự thay đổi không diễn ra trong chân không, Kết nối các thành phần với nhau, Các nhà lãnh đạo tài ba – họ đã thành công!

Xem Thêm Thông Tin Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác tại đây với giá

62.100 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác PDF

Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác MOBI

Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác David M Herold, Donald B Fedor ebook

Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác EPUB

Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David M Herold, Donald B Fedor
bìa mềm

07-2013

252

350

Dẫn dắt sự thay đổi theo cách khác Nhiều nhà lãnh đạo cảm thấy tự tin trong việc quyết định điều gì phải thay đổi, nhưng lại do dự trong việc đại tu cách thức thay đổi, quyết định thời điểm thay đổi và đánh giá hậu quả của sự thay đổi. Tại sao lại có một cuốn sách khác về thay đổi tổ chức? Chúng tôi nghe điều này lặp đi lặp lại. Thế giới đang thay đổi! Thay đổi hoặc chết! Kinh doanh đang thay đổi với tốc độ ánh sáng! Cuốn sách trình bày một cái nhìn thực tế thú vị về sự thay đổi của tổ chức – nó là gì, nó là gì và bao gồm nhiều yếu tố khác nhau – cho rằng mọi hành trình thay đổi đều có thể là duy nhất. Cuốn sách này được viết bởi David M. Herold, cựu giáo sư quản lý và điều phối viên khu vực về Hành vi tổ chức và Quản lý nguồn nhân lực tại Trường Quản lý Công nghệ Georgia, và Donald B. Feror, giáo sư về Hành vi Tổ chức tại Viện Công nghệ Georgia trong trường. của Quản lý kỹ thuật. Đặc biệt, David M. Herold đã từng là cố vấn cho nhiều tổ chức, bao gồm Lockheed Martin Corporation, NASA, Ford Motor Co., và MITER Corporation. Cuốn sách bao gồm các chủ đề sau: biểu hiện của sự thay đổi, định hình lại các dòng sông cho sự thay đổi, cái gì đang thay đổi và ở đâu? Dẫn dắt người khác thông qua sự thay đổi, lãnh đạo ở những nơi khác nhau, động lực thay đổi của mọi người, khả năng thay đổi của mọi người, sự thay đổi không xảy ra trong chân không, các nhà lãnh đạo đoàn kết, vĩ đại – họ làm nên điều đó!


image
image

Giá đặc biệt
62.100 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *