Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học được viết bởi tác giả Gillian Butler Freda McManus, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Tâm Lý Học PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gillian Butler Freda McManus
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dẫn Luận Về Tâm Lý Học PDF

Tải sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Trong cuộc sống, chúng ta luôn ứng xử như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi nêu ý kiến về các hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta bày tỏ quan điểm tại sao mình lại hành xử như vậy hay tại sao người khác lại suy nghĩ như vậy…Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi với cùng một sự việc, mỗi người lại có một cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau. Lúc đó, tâm lý học sẽ phát huy vai trò của nó trong nhận thức của chúng ta. Vậy, tâm lý học là gì? Tâm lý học được định nghĩa một cách rộng rãi như là “khoa học nghiên cứu những hành vi và những tiến trình tâm thần của con người”. Dẫn luận về tâm lý học là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học, dẫu rằng, ngày nay, tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một bộ môn khoa học phức tạp về phương diện lý thuyết nhưng đặt nền tảng trên quan điểm thực chứng, thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết. Nó còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người.

Mua sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học tại đây với giá

52.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học PDF

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học MOBI

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Gillian Butler Freda McManus ebook

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học EPUB

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gillian Butler Freda McManus
Hongde Press

2018

232

bìa mềm

250

Giới thiệu về Tâm lý học

Trong cuộc sống, chúng ta luôn hành động như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi bày tỏ quan điểm của mình về những hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta làm những gì hoặc tại sao chúng ta làm điều đó. Tại sao người khác lại nghĩ theo cách này … Nhưng câu hỏi đặt ra là khi cùng một sự việc xảy ra, mỗi người lại suy nghĩ và hành xử khác nhau. Khi đó, tâm lý sẽ đóng một vai trò nào đó trong nhận thức của chúng ta. Vậy, tâm lý học là gì? Tâm lý học được định nghĩa rộng rãi là “khoa học về hành vi của con người và các quá trình tinh thần”. Nhập môn Tâm lý học là một phần giới thiệu ngắn gọn và dễ hiểu về tâm lý học, dựa trên quan điểm thực chứng, sử dụng các phương pháp phân tích và thử nghiệm định lượng để kiểm tra các giả thuyết, mặc dù ngày nay tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ như một môn khoa học phức tạp về mặt lý thuyết. Nó cũng sử dụng và đồng hóa kiến ​​thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và giải thích hành vi của con người.

Giá đặc biệt
52.500 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *