Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn được viết bởi tác giả Naomi Simson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Naomi Simson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
446
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Phương hoàng

Tải Sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Tải sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Hình ảnh bìa sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn

Mỗi công việc đều có những thử thách và lối rẽ ngang bất ngờ bạn không định trước được. Nếu theo đuổi đam mê không thể giúp tạo dựng sự nghiệp tốt thì bạn nên phát triển bằng cách nào? Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả cuốn sách: Đánh Thức Đam Mê Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn giúp bạn làm giàu, thành công từ đam mê.

“Hãy theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn” – Bạn đã từng nghe đến nó nhưng đừng ngại chùn bước. Nếu đam mê mà không kiếm ra tiền thì đó chỉ dừng lại ở mức sở thích thôi. Nếu một người thực sự đam mê họ sẽ tìm cách tạo ra giá trị từ đam mê ấy. Chỉ có ước mơ tự nuôi sống được bản thân mình thì mới có thể đi đường dài được.

Có gì trong cuốn sách Đánh thức đam mê: làm thế nào để tạo ra con người phi thường trong bạn?

Cuốn sách giúp bạn đánh thức đam mê và khám ra sức mạnh phi thường để giết chết những con quỷ sợ hãi, trì hoãn, lười biếng trong bạn.

Xét đến cùng ĐAM MÊ đó chính là năng lượng. Nó khiến bạn háo hức, phấn chấn thậm chí là không thể ngủ được. Nếu bạn làm việc quên ăn, quên ngủ xin chúc mừng có thể bạn đã tìm ra được đam mê rồi đó.

Làm thuê đầy đam mê, làm chủ đầy nhiệt huyết đều giúp bạn kiếm ra tiền và quý giá hơn đó là hạnh phúc. Tác giả đã từ một nhân viên đến Fouder của một công ty bạc tỷ bà hiểu rõ việc tìm ra đam mê, nhen nhóm và giữ lửa đến khi đạt thành tựu là rất khó.

Dám mơ, dám theo đuổi đam mê, khát khao thành tựu. Đôi lúc rất dễ trở thành nạn nhân của thói tự mãn, thỏa hiệp với sự xoàng xĩnh, chôn chân trong vùng an toàn. Mơ là phải có dũng khí. Là muốn đưa mình tách khỏi đám đông, cho phép mình đặt ra một mục tiêu, bất kể phi lý đến cỡ nào. Tiếp theo là TIN TƯỞNG một ngày nào đó chắc chắn sẽ thành hiện thực. Theo đuổi một đam mê đòi hỏi cam kết. Hiểu rõ đam mê để thúc đẩy bạn chăm chỉ làm việc chỉ để nuôi dưỡng đam mê.

Những bước cụ thể cũng như các câu chuyện trong cuốn sách này chắc chắn sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng, động lực dồi dào để bạn can đảm làm giàu bằng đam mê. Đặc biệt tác giả nêu lên, việc nhận biết đam mê mù quãng cũng rất quan trọng, biết dừng đúng lúc khởi động lại đúng thời điểm – cuộc đời sang một trang mới.

Những trích dẫn trong sách:

Thứ duy nhất chặn đường tôi lại là chính tôi.

Người nào thất bại nhiều hơn người đó chiến thắng

Khi bạn hào phóng lời khen, người ta sẽ vươn cao. Phê phán, họ sẽ co cụm lại.

Điều đầu tiên bất kỳ ai cũng phải chấp nhận là, chúng ta không hoàn hảo. Chúng ta không có toàn bộ câu trả lời, và luôn luôn tồn tại một cách nhìn khác.

Đam mê là năng lượng.Hãy cảm nhận thứ quyền năng nảy sinh khi tập trung vào việc bạn hứng thú.

Thông tin tác giả:

Naomi Simson là giám đốc sáng lập RedBalloon, một trong những doanh nghiệp công nghệ lớn thành công của Úc. Hiện nay đang phục vụ 2.5 triệu khách hàng. Bà là một traong những Shark Tank của thương vụ bạc tỷ đài truyền hình Úc. Một người khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng với sự nỗ lực, đánh thức đam mê, sáng tạo bà đã trở thành doanh nhân thành đạt đóng góp rất nhiều cho việc thiện nguyện. Những kiến thức bà chia sẻ trong cuốn sách này đều đúc rút từ thực tiễn, giúp cho những ai đang hoài nghi với đam mê của mình, hay đang sống cuộc đời không ý nghĩa trở nên thi vị hơn, tuyệt vời hơn.

Xem Thêm Thông Tin Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn tại đây với giá

145.600 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn MOBI

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn Naomi Simson ebook

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn EPUB

Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Ra Con Người Phi Thường Trong Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Naomi Simonson
Hongde Press

Năm 2020

446

bìa mềm

500

Fanghuang

Mọi công việc đều có những thử thách bất ngờ và những khúc mắc bất ngờ của bạn. Nếu theo đuổi đam mê không giúp bạn xây dựng sự nghiệp tốt, bạn nên phát triển nó như thế nào? Bizbooks xin gửi tới độc giả cuốn sách: Cách Đánh Thức Niềm Đam Mê tạo nên những con người phi thường trong bạn giúp bạn giàu có và thành công từ chính đam mê của mình.

“Hãy theo đuổi đam mê và duyên nợ sẽ theo đuổi” – bạn đã nghe rồi, nhưng đừng ngại. Nếu bạn có đam mê mà không kiếm ra tiền thì đó chỉ là sở thích. Nếu một người thực sự đam mê, họ sẽ tìm ra cách để tạo ra giá trị từ niềm đam mê đó. Chỉ bằng cách hỗ trợ ước mơ của bạn, bạn mới có thể tiến rất xa.

Có gì trong cuốn sách Đánh Thức Đam Mê: Làm Thế Nào Để Tạo Nên Sự Phi Thường Trong Bạn?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đánh thức niềm đam mê và khám phá sức mạnh phi thường để giết chết con quỷ sợ hãi, trì hoãn và lười biếng bên trong bạn.

Suy cho cùng, đam mê là năng lượng. Nó khiến bạn hưng phấn, phấn chấn và thậm chí không thể ngủ được. Nếu bạn làm việc quên ăn, quên ngủ thì xin chúc mừng, có thể bạn đã tìm thấy đam mê của mình.

Làm việc say mê và đam mê sở hữu có thể giúp bạn kiếm tiền, và điều quý giá hơn chính là hạnh phúc. Từ một nhân viên trở thành người sáng lập công ty tỷ đô, nữ tác giả hiểu rằng thật khó để tìm thấy niềm đam mê của mình, thắp lại nó và giữ lửa cho đến khi nó hoàn thành.

Dám ước mơ, dám theo đuổi đam mê, khát khao hiện thực hóa. Đôi khi, bạn rất dễ trở thành con mồi của sự tự mãn, thỏa hiệp với sự tầm thường và luôn ở trong vùng an toàn của mình. Nếu bạn có ước mơ, bạn có dũng khí. Muốn nổi bật giữa đám đông cho phép bạn đặt ra mục tiêu, bất kể điều đó có lố bịch đến mức nào. Bước tiếp theo là tin rằng một ngày nào đó điều đó sẽ trở thành sự thật. Theo đuổi đam mê cần có sự cam kết. Hiểu được đam mê để thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ chính là nuôi dưỡng đam mê.

Những bước cụ thể và những câu chuyện trong cuốn sách này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và động lực dồi dào, giúp bạn có đủ can đảm để trở nên giàu có với đam mê. Đặc biệt, tác giả chỉ ra rằng, việc nhận ra những đam mê mù quáng, biết dừng đúng lúc và bắt đầu lại đúng lúc – một trang mới trong cuộc đời cũng rất quan trọng.

Trích sách:

Điều duy nhất kìm hãm tôi là bản thân tôi.

ai thua nhiều hơn thắng

Mọi người đứng lên khi bạn đưa ra những lời khen ngợi hào phóng. Chỉ trích và họ sẽ thu hẹp lại.

Điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng phải chấp nhận là chúng ta không hoàn hảo. Chúng ta không có tất cả các câu trả lời và luôn có một cách khác để xem xét nó.

Niềm đam mê là năng lượng, và cảm giác đến từ sức mạnh của việc tập trung vào những gì bạn yêu thích.

thông tin tác giả:

Naomi Simson là giám đốc sáng lập của RedBalloon, một trong những công ty công nghệ lớn thành công nhất của Úc. Hiện đang phục vụ 2,5 triệu khách hàng. Cô là một trong những thương vụ tỷ đô Úc của chương trình truyền hình Shark Tank. Là người làm việc chăm chỉ để làm lại từ đầu, đánh thức đam mê và sức sáng tạo, cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Những kiến ​​thức cô chia sẻ trong cuốn sách này đến từ thực tiễn, giúp những ai nghi ngờ đam mê của mình hoặc sống vô nghĩa trở nên thi vị và tuyệt vời hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
145.600 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *