Thư viện PDF Selavia Quyển sách Đào Mộ Ra Quỷ được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Cty Sách Trí Tuệ Việt ngày 2022-01-20 21:06:15. Đào Mộ Ra Quỷ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 202.000 ₫.

Bạn đang tìm: Đào Mộ Ra Quỷ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Cty Sách Trí Tuệ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-01-20 21:06:15
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 672
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Đào Mộ Ra Quỷ PDF

Đào Mộ Ra Quỷ

Tải sách Đào Mộ Ra Quỷ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đào Mộ Ra Quỷ

Hình ảnh bìa sách Đào Mộ Ra Quỷ

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Đào Mộ Ra Quỷ cuốn, với hơn . Đào Mộ Ra Quỷ đang Đứng thứ 29 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -22%, từ 259.000 ₫ giảm còn 202.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đào Mộ Ra Quỷ

Lâm Ngôn là một sinh viên đang theo đuổi ngành khảo cổ học, không tin vào những chuyện thần linh ma quỷ. Nhưng một ngày nọ, xung quanh cậu bỗng xảy ra những hiện tượng dị thường: Màn hình máy tính xuất hiện dòng chữ đòi mạng, xe chạy vòng vòng trên đường cao tốc không tìm được lối rẽ, bộ đồ liệm đỏ tươi đột nhiên xuất hiện trong phòng trọ của cậu bạn nối khố Lâm Ngôn nhận ra mình đang bị ác quỷ ám.
Ác quỷ có tên Tiêu Úc, là một thư sinh đã chết từ năm trăm năm trước. Ngoài chấp niệm với Lâm Ngôn, những chuyện còn lại hắn đều mù mờ.
Để bảo vệ mạng sống của mình, Lâm Ngôn và hai người bạn lao vào điều tra thân thế Tiêu Úc, giúp hắn hoàn thành tâm nguyện. Nhưng càng ở gần Tiêu Úc, Lâm Ngôn lại càng không thể khống chế được trái tim mình. Cậu phải làm sao, khi sinh mạng đang bị đe dọa, mà trái tim thì lại đ rung động?
Tác giả: Quân Tử Tại Dã
– Bút danh đầy đủ: “Quân Tử Tại Dã Địa Lý Thải Ma Cô” tức Quân tử đi hái nấm chốn hoang dã
– Giới tính: Nữ
– Sinh năm 1989, chòm sao Thiên Xứng
-Tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc
– Ngoài viết truyện hay, cô chụp ảnh còn rất đẹp
 
Minh họa: Bách Lý Quân Hề
Tui là Bách Lý Quân Hề, gọi tui là Xoăn Tự Nhiên cũng OK~ (Nhưng mà không phải lông xoăn đâu ●^●). Hy vọng mọi người thích nhân vật mà tôi vẽ. Gửi kèm lời thăm hỏi từ quê hương của gấu trúc. ~ Moazzz~
 Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đào Mộ Ra Quỷ bản quyền ở đâu

Quyển sách Đào Mộ Ra Quỷ được bán với giá 202.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đào Mộ Ra Quỷ PDF

Đào Mộ Ra Quỷ MOBI

Đào Mộ Ra Quỷ PDF

Đào Mộ Ra Quỷ EPUB

Đào Mộ Ra Quỷ full

Đào Mộ Ra Quỷ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học

✅ Công ty sách tri thức Việt Nam

✅ 2022-01-20 21:06:15

Lâm Ngôn là sinh viên khảo cổ không tin vào chuyện ma. Nhưng một ngày nọ, một hiện tượng kỳ lạ đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh: trên màn hình máy tính hiện lên dòng chữ “sinh tồn”, chiếc xe quay vòng trên đường cao tốc không tìm được lối rẽ, và một tấm vải liệm màu đỏ tươi đột nhiên xuất hiện. Đang xuất hiện trong căn phòng trọ đẹp nhất của anh ấy. Bạn Lâm Ngôn, nhận ra mình bị quỷ ám.

Con quỷ tên Xiao Yu là một học giả đã chết cách đây năm trăm năm. Anh bối rối về tất cả mọi thứ ngoại trừ sự lưu luyến của anh với Lâm Ngôn.

Để cứu sống anh, Lin Ang cùng hai người bạn đã đến điều tra thân thế của Tie Yu và giúp anh hoàn thành tâm nguyện. Nhưng càng đến gần Tie Yu, Lin Ang càng không thể kiểm soát được trái tim của mình. Anh ta phải làm gì khi tính mạng của mình đang gặp nguy hiểm mà lòng thì bất động?

Tác giả: Toàn bộ bức tranh trong lớn

——Họ tên: “Jun Tu ở công ty Thải Địa Hoang”, tức là cả bản đồ đi hoang hái nấm.

– Nữ giới

– Sinh năm 1989, cung Thiên Bình

– Tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc

– Ngoài viết truyện hay, cô ấy còn chụp ảnh rất giỏi

Minh họa: Baili Quanhe

Tôi là Bách Lý Quân Clo, có thể gọi tôi là Xoăn Tự Nhiên ~ (nhưng không phải tóc xoăn ● ^ ●). Tôi hy vọng tất cả các bạn thích các nhân vật của tôi. Lời chào từ quê hương gấu trúc. ~ Moaz ~

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Đào Mộ Ra Quỷ
product-img-0
product-img-1
202,000 won
259.000 won
-hai mươi hai%

✅ Nhà xuất bản ✅ Công ty sách tri thức Việt Nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-01-20 21:06:15
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 672
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Ngày 29

Đào mộ quỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *