Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được viết bởi tác giả Nisio Isin, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nisio Isin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
214
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Tải sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura

Hình ảnh bìa sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura

Tháng 4 năm 2021, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam sẽ gửi tới các bạn đọc yêu thích thể loại Light Novel hành động/kì ảo tập 2 của bộ truyện nổi tiếng Nhật Bản: Đao ngữ (Tên gốc: Katanagatari) của tác giả lừng danh Nisio Isin.
“Hư Đao Phái… chính vì không dùng đao kiếm nên mới mạnh.”
Người thợ rèn đao truyền thuyết Shikizaki Kiki đã dành cả cuộc đời mình để rèn nên mười hai thanh “đao”. Kiếm sĩ không dùng đao kiếm Yasuri Shichika, và kỳ mưu sĩ xinh đẹp Togame bắt đầu cùng nhau chinh phục hành trình thu thập mười hai thanh đao đó.
Hành trình thu thập 12 thanh đao của Shichika và Togame dẫn họ tiến về hướng Tây, trên con đường đầy rẫy hiểm nguy của tình yêu và sự báo thù. Đối thủ của họ lần này là Uneri Ginkaku, vị thành chủ cô độc trong thành Gekoku sừng sững giữa sa mạc Inaba. Ginkaku cũng chính là chủ nhân của thanh “trảm đao Namakura”, thanh đao tiếp theo mà bộ đôi Shichika và Togame đang tìm kiếm!
Katanagatari là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Kodansha Box thuộc nhà xuất bản lớn Kodansha, đã được chuyển thể thành 12 tập anime với thời lượng mỗi tập 45 phút. Hấp dẫn, lôi cuốn từ trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng. Những nét vẽ đầy nghệ thuật và hộp đựng sang chảnh chắc chắn sẽ khiến độc giả hài lòng cả về nội dung lẫn hình thức của series đình đám này!
VỀ TÁC GIẢ
Nisio Isin (sinh năm 1981) được mệnh danh là cây bút thiên tài trong làng Light Novel Nhật Bản với rất nhiều tác phẩm đình đám. Năm 2002 khi đang theo học đại học Ritsumeikan, Nisio Isin ra mắt với tác phẩm “Vòng xoáy chặt đầu”, tập đầu tiên trong series Lời nói đùa, và đã giành giải Mephisto lần thứ 23 ở tuổi đôi mươi. Bộ truyện đã có gần 4 triệu bản được bán ra tại Nhật và nhiều năm liên tiếp lọt top 3 của bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi!
Sau khi rời khỏi trường đại học, Nisio Isin làm việc cho nhà xuất bản nổi tiếng Kodansha, chuyên về các tạp chí dành cho các cây bút trẻ như Faust hoặc Pandora. Tháng 1 năm 2007, Nisio Isin ra mắt series Đao Ngữ dưới nhãn Kodansha Box, với tiến độ mỗi tháng một tập, tổng cộng 12 tập đã được xuất bản đều đặn trong vòng một năm.
Các tiểu thuyết Đao ngữ, Lời nói đùa, Monogatari,  Medaka Box và Juni Taisei của ông đã được chuyển thể thành anime.
 
TRÍCH ĐOẠN
“… Ta muốn hỏi ngươi một câu.”
Rốt cuộc, người đàn ông mặc kimono cũng mở miệng nói với Shirasagi.
Nhưng điều hắn nói lại là…
“Nhẫn thuật ‘Nghịch Lân Tham’ của ngươi, giúp ngươi có thể nói chuyện tiếp kể cả khi đã bị chém làm đôi à?”
… Lời vĩnh biệt.
“?Hả”
Không phải.
Nếu như gã vẫn bất động, có lẽ vết chém chẳng mấy chốc sẽ liền lại… Chuyện này chắc chắn không thể xảy ra. Nhưng sau khi nghe mấy lời đó từ đối thủ, Shirasaghi rướn người về phía trước theo phản xạ. Kết quả là…
Nửa thân trên vốn còn miễn cưỡng dính vào nửa thân dưới của gã, “phịch” một tiếng, trượt ra và rơi xuống. Một cú rơi lộn ngược.
“Áááaaaaa! Từ-từ bao giờờờ!!!?”
Phải nói là tiếng thét cuối đời của gã lại không hề ngược ngạo. Bất quá, tiếng thét ấy có như thế nào cũng vô nghĩa…
“… Bí kiếm, Linh Thiểm.”
Người đàn ông mặc kimono thì thầm.
Hắn vẫn ngồi yên như trước, không dịch chuyển lấy một bước.
“Ây da, chiếu bẩn mất rồi… Thôi kệ, lấy của phòng khác đổi qua chắc cũng được. Không, trước tiên phải xử lý cái xác… nhưng thế thì chờ cho máu chảy hết chắc tốt hơn…”
Dẫu vừa mới chém phăng một con người, người đàn ông mặc kimono vẫn không có chút cảm xúc nào. Hoàn toàn vô cảm, hắn bắt đầu nghĩ cách dọn sạch gian phòng.
Tay hắn rời chuôi đao… đưa lên dụi mắt.
Rõ ràng là… hắn đang buồn ngủ.

Mua sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura ở đâu

Bạn có thể mua sách Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura PDF

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura MOBI

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura Nisio Isin ebook

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura EPUB

Đao Ngữ – Tập 2: Trảm Đao Namakura full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nissio Issing
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

214

bìa mềm

250

Vào tháng 4 năm 2021, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Ya Nan sẽ gửi tặng tập 2 của bộ truyện nổi tiếng Nhật Bản tới những độc giả yêu thích thể loại light novel hành động / giả tưởng: đấu kiếm (Tên khai sinh: vảy) của tác giả nổi tiếng Nisio Isin.

“Hư Không phái… Bởi vì không cần kiếm, ngươi rất mạnh.”

Kiếm sĩ huyền thoại Kiki Shikisaki đã rèn mười hai “thanh kiếm” trong cuộc đời mình. Kiếm sĩ không kiếm Nanaka Anri và kiếm sĩ xinh đẹp Togame bắt tay vào cuộc hành trình thu thập mười hai thanh kiếm cùng nhau.

Cuộc hành trình thu thập 12 thanh kiếm của Shichika và Togame dẫn họ đi về phía Tây trên con đường đầy nguy hiểm của tình yêu và sự trả thù. Đối thủ lần này là Yuli Yinge, chúa tể của thành phố Geguo bị cô lập, sừng sững giữa sa mạc Inaba. Ginkaku cũng là chủ nhân của thanh kiếm tiếp theo “Namakura chém” mà Nanaka và Togame đang tìm kiếm!

vảy Một trong những tác phẩm ăn khách nhất trên nhãn Kodansha Box của nhà xuất bản lớn Kodansha, nó đã được chuyển thể thành 12 tập phim hoạt hình, mỗi tập dài 45 phút. Thu hút và hấp dẫn, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Đường nét nghệ thuật và bao bì sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng độc giả về nội dung và hình thức của bộ phim truyền hình ăn khách này!

Thông tin về các Tác giả

Nisio Isin (sinh năm 1981) được biết đến là nhà văn thiên tài trong làng light novel Nhật Bản với nhiều tác phẩm đình đám. Năm 2002, khi đang theo học tại Đại học Ritsumeikan, Ising đã ra mắt công chúng với tập đầu tiên của bộ truyện, “The Beheading Spiral”. câu nói đùa, và giành được Giải thưởng Mephisto lần thứ 23 ở tuổi đôi mươi. Bộ truyện đã bán được gần 4 triệu bản tại Nhật Bản, và nằm trong top ba light novel ga Sugoi của Kono trong nhiều năm!

Sau khi tốt nghiệp đại học, Nisio Isin làm việc cho nhà xuất bản nổi tiếng Kodansha, xuất bản tạp chí cho các nhà văn trẻ như Faust hay Pandora. Vào tháng 1 năm 2007, Nisio Isin ra mắt bộ truyện Blade Language dưới nhãn hiệu Box của Kodansha, dự định xuất bản mỗi tháng một tập, và tổng cộng 12 tập sẽ được xuất bản đều đặn trong vòng một năm.

cuốn tiểu thuyết Sword Talk, Joke, Story, Medaka BoxPure Dacheng Bộ truyện của anh đã được chuyển thể thành hoạt hình.

phần nữ

“…Tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi.”

Cuối cùng, người đàn ông mặc kimono nói chuyện với con cò.

Nhưng những gì anh ấy nói là …

“Nhẫn thuật ‘quy mô ngược và lòng tham’ của cậu, cậu có thể tiếp tục nói sau khi bị cắt làm đôi không?”

… lời từ biệt.

“? Ừm”

không.

Nếu anh ấy không cử động, có lẽ vết thương sẽ nhanh chóng lành lại … Tất nhiên là không thể xảy ra chuyện đó. Nhưng sau khi nghe đối phương nói gì, con cò chồm về phía trước theo phản xạ. Tắt……

Phần thân trên gắn liền với phần thân dưới một cách miễn cưỡng của anh chàng đó, với một “tiếng nổ”, trượt ra và rơi xuống. Một cú ngã lộn ngược.

“Ahhh! Bắt đầu từ khi nào vậy !!!?”

Tôi phải nói rằng tiếng hét cuối cùng của anh ta không hề kiêu ngạo. Tuy nhiên, dù sao thì tiếng hét đó cũng vô nghĩa …

“… Mật kiếm, linh hỏa.”

Người đàn ông mặc kimono thì thầm.

Anh vẫn ngồi yên, bất động.

“Oa, chiếu bẩn … không sao đâu, đổi phòng thôi. Không, chúng ta xử lý thi thể trước đã … nhưng đợi máu ngừng chảy thì tốt hơn …”

Ngay cả khi anh ta chỉ chặt đầu một người, người đàn ông mặc kimono vẫn vô cảm. Hoàn toàn vô cảm, anh bắt đầu nghĩ cách dọn dẹp căn phòng.

Tay anh ta rời khỏi cán dao … và anh ta nhấc nó lên và dụi mắt.

Rõ ràng là … anh ấy đang buồn ngủ.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
88,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *