Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng được viết bởi tác giả Rae Carson, Nguyệt Quế, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng được nhà xuất bản NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Đạp Cõi Trần Một Người Dưng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rae Carson, Nguyệt Quế
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
496
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
510 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đạp Cõi Trần Một Người Dưng PDF

Tải sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng

Hình ảnh bìa sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng
-Vàng in sâu trong huyết quản, trong từng hơi thở, và ánh lên trong màu mắt tôi.
Lee Westfall có tấm lòng yêu thương gia đình vô bờ bến. Cô bé có một mái ấm và một cô ngựa trung thành. Cô bé có một người bạn rất thân – cũng có thể là thân trên mức tình bạn nữa.
Và cô bé cũng có một bí mật.
Lee Westfall có thể cảm thấy được sự hiện diện của vàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này. Từ sâu trong những mạch ngầm chạy dưới lòng đất, từ những hòn sỏi nhỏ dưới lòng sông, những mẩu vàng bé tí bị chôn vùi trong rừng thẳm. Tiếng rì rầm của vàng chính là hơi ấm, cuộc sống và gia đình, cho tới khi mọi thứ bị người bác ruột phá tan bởi lòng tham muốn điều khiển thần năng đó của cô bé. Rời bỏ nhà với hai bàn tay trắng, Lee cải nam trang và tham gia vào một đoàn lữ hành lên đường đi xuyên đất nước. Vàng được tìm thấy ở California, và liệu cô bé với thần năng bắt vàng có thể tìm lại chính mình, tìm thấy sự thanh thản tại nơi đây?
Một nữ anh hùng, một chuyến đi nguy hiểm, một chuỗi những điều kỳ diệu đan xen, và một câu chuyện tình nhen nhóm…  
Một cô bé với thần năng bắt được vàng thiên phú phải bỏ quê hương để rong ruổi trên một chuyến hành trình đầy gian nan, nguy hiểm để tới được xứ vàng California.
Lee có thần năng bắt được vàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Từ sâu bên dưới lòng đất. Từ những mẩu vàng bé tí trong lòng suối. Ngay cả những nhúm bụi vàng tìm thấy trên đầu móng tay. Cô bé đã giữ gia đình mình an toàn và mua những vật dụng cần thiết, ngay cả trong mùa đông rét buốt. Nhưng liệu có ai đó dùng thần năng của cô bé để làm giàu cho mình không? Một người đàn ông đã giết hại cha mẹ cô bé để làm điều đó.
Khi tất cả mọi thứ thân thương nhất của Lee bị vỡ tan trong phút chốc, cô bé đành phải lên đường Tây tiến đến xứ vàng California. Có lẽ đó chính là nơi mà Lee được là chính mình, nếu cô bé có thể vượt qua được chuyến hành trình đầy khó khăn, nguy hiểm này.

Mua sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng ở đâu

Bạn có thể mua sách Đạp Cõi Trần Một Người Dưng tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng PDF

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng MOBI

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng Rae Carson, Nguyệt Quế ebook

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng EPUB

Đạp Cõi Trần Một Người Dưng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ray Carson, Laurel
Nhà báo Văn hóa Nghệ thuật TP.

2016

496

bìa mềm

510

Một người lạ trên trái đất

– Màu vàng đã ăn sâu vào huyết quản của tôi, sáng lên trong từng hơi thở, trong từng màu mắt của tôi.

Lee Westfall có một tình yêu thương vô hạn dành cho gia đình của mình. Cô ấy có một ngôi nhà và một con ngựa trung thành. Cô ấy có một người bạn rất thân – thậm chí hơn cả bạn bè.

Và cô ấy cũng có một bí mật.

Lee Westfall có thể cảm nhận được sự hiện diện của vàng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Từ những mạch ngầm sâu trong lòng đất, từ những viên sỏi dưới lòng sông, những mảnh vàng li ti được chôn sâu trong rừng. Những lời thì thầm vàng là hơi ấm, là cuộc sống và gia đình cho đến khi người chú của cô phá hủy mọi thứ vì mong muốn điều khiển sức mạnh thần thánh đó của cô. Ra về tay trắng, Li cải trang thành nam giới và tham gia một đoàn lữ hành xuyên quốc gia. Vàng được phát hiện ở California, liệu một cô gái có sức mạnh ma thuật bắt được vàng có thể tìm lại chính mình và tìm lại bình yên tại đây?

Một nữ chính, một hành trình nguy hiểm, một chuỗi kỳ quan đan xen, một câu chuyện tình yêu được nhen nhóm …

Cô gái có tài đào vàng phải rời quê hương lên đường đến vùng đất vàng California đầy gian nan và nguy hiểm.

Lee có khả năng chiếm được vàng ở bất kỳ đâu trên thế giới. từ sâu trong lòng đất. Vàng nhỏ từ lòng sông. Ngay cả bụi vàng trên đầu móng tay của bạn. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá, cô vẫn giữ an toàn cho gia đình và tích trữ những thứ cần thiết. Nhưng liệu có ai sử dụng sức mạnh thần thánh của cô ấy để làm giàu cho bản thân? Một người đàn ông đã giết cha mẹ cô vì điều này.

Khi mọi thứ mà Lý yêu quý nhất đã tan tành trong tích tắc, cô phải đi theo con đường phía Tây để đến vùng đất vàng California. Có lẽ đây là nơi Lee có thể là chính mình, nếu cô ấy có thể vượt qua cuộc hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm này.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
100.000 vnđ

510

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *