Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Để Con Tìm Đến Bạn được viết bởi tác giả Thu Thủy, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức .

Quyển sách Để Con Tìm Đến Bạn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Để Con Tìm Đến Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thu Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
178
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Để Con Tìm Đến Bạn PDF

Tải sách Để Con Tìm Đến Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Con Tìm Đến Bạn

Hình ảnh bìa sách Để Con Tìm Đến Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Con Tìm Đến Bạn

Để Con Tìm Đến Bạn
Nếu bạn là doanh nhân, không thực hiện thương vụ làm ăn này thì ít nhiều sẽ kiếm thêm tiền ở các thương vụ làm ăn khác; nếu bạn là kế toán, các tài khoản không cân đối thì sẽ mất thêm một chút thời gian để bổ sung, điều chỉnh; nếu bạn là thợ làm bánh, lỡ bị hỏng chiếc này bạn có thể nướng lại một chiếc khác… Nhưng làm cha mẹ thì hoàn toàn không như vậy, nếu không may bạn thất bại thì trong tương lai cuộc sống của con cái bạn – người mà bạn yêu thương nhất trên cuộc đời này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái sẽ bị tổn hại, cuộc hôn nhân của bạn với bạn đời cũng có thể bị đe dọa. Rất có thể bạn sẽ bị bạn bè cô lập vì không giáo dục tốt con cái mình, điều này sẽ khiến cho lòng tự trọng của bạn bị hạ thấp đến cùng cực. Vì thế, phong cách bạn nuôi dạy con cái dường như cũng ảnh hưởng đến mọi phương diện cuộc sống của chính bạn.
Cuộc sống của chúng ta quả thực rất bận rộn, việc nuôi dạy con cái tùy từng giai đoạn đều có những khó khăn trở ngại nhất định, các bậc cha mẹ thông thường làm gì có thời gian để có thể cẩn thận tỉ mỉ ngồi tìm ra đáp án đúng đắn giữa một núi tài liệu tham khảo chất ngất? Hy vọng bạn có thể tìm được những phương pháp hữu ích từ cuốn sách này, góp phần cùng bạn nuôi dạy nên những đứa trẻ vui vẻ, tự tin và xuất sắc.

Mua sách Để Con Tìm Đến Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Con Tìm Đến Bạn tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Con Tìm Đến Bạn PDF

Để Con Tìm Đến Bạn MOBI

Để Con Tìm Đến Bạn Thu Thủy ebook

Để Con Tìm Đến Bạn EPUB

Để Con Tìm Đến Bạn full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *