Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Để Học Giỏi () được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Tuấn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Học Giỏi () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Để Học Giỏi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hữu Tuấn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Để Học Giỏi () PDF

Tải sách Để Học Giỏi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Học Giỏi ()

Hình ảnh bìa sách Để Học Giỏi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Học Giỏi ()

Việc học có tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc đời của mỗi con người. Học là để hiểu biết, tiếp thu tinh hoa tri thức, có thêm trí tuệ, biết cách làm việc, để được xã hội công nhận… Đa số các bạn học sinh ngày nay rất quan tâm, chú trọng nhiệm vụ học tập của mình. Trong đó, một số học sinh bị áp lực học tập đè nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý…

Để việc học trở nên hiệu quả, bạn cần có thái độ học tập đúng, động cơ học tập rõ ràng và biết tạo cho mình những thói quen tốt, hạn chế và loại bỏ những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến quá trình học. Thói quen học tập tốt bao gồm việc học có mục tiêu, có kế hoạch, có phương pháp… cùng các hoạt động tích cực đối với học tập. Nếu bạn có nhiều thói quen xấu hơn thói quen tốt thì cuộc sống, việc học tập và tương lai của bạn đều sẽ vấp phải khó khăn.
Nếu vậy, ngay lúc này, bạn hãy nỗ lực nhiều hơn để xây dựng cho mình những thói quen tốt Với kinh nghiệm thực tế của tác giả cùng những thống kê, ghi nhận các chia sẻ về thói quen tốt và kinh nghiệm học giỏi từ một số học sinh, sinh viên xuất sắc từng đoạt các giải thưởng quốc tế, quốc gia… chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Để học giỏi tới tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các bạn trẻ.

Mua sách Để Học Giỏi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Học Giỏi () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Học Giỏi () PDF

Để Học Giỏi () MOBI

Để Học Giỏi () Nguyễn Hữu Tuấn ebook

Để Học Giỏi () EPUB

Để Học Giỏi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Hutuan
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

216

bìa mềm

320

Học vấn là rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Học là để hiểu, tiếp thu những tinh hoa của tri thức, thêm trí tuệ, biết lao động, được xã hội công nhận… Đa số học sinh ngày nay đều rất quan tâm và chú trọng đến nhiệm vụ học tập của bản thân. . Đặc biệt một số học sinh phải chịu áp lực học tập nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý …

Để việc học tập đạt hiệu quả cần có thái độ học tập đúng đắn, có động cơ học tập rõ ràng, biết hình thành thói quen tốt, hạn chế loại bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình học tập. Thói quen học tập tốt bao gồm học tập có mục tiêu, có kế hoạch, có phương pháp … và các hoạt động học tập tích cực. Nếu bạn có nhiều thói quen xấu hơn thói quen tốt, cuộc sống, việc học và tương lai của bạn sẽ gặp khó khăn.
Nếu vậy, hãy nỗ lực hơn nữa để trau dồi những thói quen tốt của bản thân ngay từ bây giờ. Kết hợp kinh nghiệm thực tế và thống kê của tác giả, đồng thời ghi lại và chia sẻ một số thói quen tốt, kinh nghiệm học tập tốt của những học sinh xuất sắc đạt giải quốc tế, quốc gia … Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách này và chúc các em học sinh THPT học tốt. Tôi hy vọng cuốn sách này có thể mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn trẻ.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *