Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Để Làm Nên Sự Nghiệp () được viết bởi tác giả H N CASSON, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Làm Nên Sự Nghiệp () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Để Làm Nên Sự Nghiệp () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ H N CASSON
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
219
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Để Làm Nên Sự Nghiệp () PDF

Tải sách Để Làm Nên Sự Nghiệp () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Làm Nên Sự Nghiệp ()

Hình ảnh bìa sách Để Làm Nên Sự Nghiệp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Làm Nên Sự Nghiệp ()

Đây là một cuốn sách có nội dung thiết thực, hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.
“Năm 1995, tôi tình cờ mua cuốn sách Làm nên. Tôi đã mê mải đọc nó chỉ trong một ngày. Làm nên đã trở thành sách gối đầu giường của tôi thời đó. Tôi đã đọc được ở đây những lời khuyên vô cùng giá trị và hữu ích mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Đọc xong nó, tôi tự tin hơn với những suy nghĩ có phần “lệch lạc” so với lối suy nghĩ thông thường, so với những gì tôi thường được dạy. Tôi bắt đầu thay đổi cách dùng thời gian rảnh rỗi của mình. Tôi bớt đi cà phê, tụ tập với đám bạn mà tìm kiếm những việc hữu ích cho mình, đó là đọc sách và suy ngẫm, gặp gỡ những người giỏi hơn mình để trò chuyện, trao đổi…”

Mua sách Để Làm Nên Sự Nghiệp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Làm Nên Sự Nghiệp () tại đây với giá

77.220 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Làm Nên Sự Nghiệp () PDF

Để Làm Nên Sự Nghiệp () MOBI

Để Làm Nên Sự Nghiệp () H N CASSON ebook

Để Làm Nên Sự Nghiệp () EPUB

Để Làm Nên Sự Nghiệp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
hà nội kason
nhà xuất bản lao động

2017

219

bìa mềm

220

Đây là một cuốn sách thực tế và hữu ích. Nó cung cấp cho người đọc những bài học bổ ích về kiến ​​thức, kỹ năng sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống nói chung. Cuốn sách này là cẩm nang cần có cho những ai dự định khởi nghiệp và những ai đang thành công trên thương trường.

“Năm 1995, tôi tình cờ mua được cuốn sách Make và chỉ mất một ngày để tìm hiểu nó. Make là cuốn sách gối đầu giường của tôi vào thời điểm đó. Tôi đọc những lời khuyên vô giá ở đây. Không thể tìm thấy những lời khuyên hữu ích và giá trị ở bất kỳ đâu. khác. Sau khi đọc nó, tôi cảm thấy tin tưởng hơn vào những ý tưởng hơi “lệch” khỏi cách suy nghĩ thông thường của tôi so với cách tôi thường được dạy. Tôi bắt đầu thay đổi cách sử dụng thời gian rảnh của mình. Tôi giảm uống cà phê, tập trung ở bên bạn bè và tìm những thứ phù hợp với tôi, đọc và suy nghĩ và gặp gỡ những người giỏi hơn tôi. Trò chuyện, giao tiếp… ”


image
image
image

Giá đặc biệt
77.220 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *