Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đếm Ngược được viết bởi tác giả Mel Sherratt, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đếm Ngược được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đếm Ngược PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mel Sherratt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
B OF

Download ebook Đếm Ngược PDF

Tải sách Đếm Ngược PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đếm Ngược

Hình ảnh bìa sách Đếm Ngược

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đếm Ngược

Đếm Ngược
Sau khi thân phận được minh bạch trong cuốn thứ nhất của series Đặc vụ Grace Allendale, nữ sĩ quan điều tra vẫn chưa được yên ổn với hạnh phúc mới chớm nở ở Stoke-on-Trent.
Tích tắc! Tích tắc! Những án mạng liên tiếp khi đội cảnh sát điều tra chưa kịp trở tay. Nạn nhân gần như không có gì liên quan tới nhau, từ nữ sinh đến một người mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ. Kỳ quái hơn, đội điều tra dần nhận ra án mạng liên hoàn này có sự lặp lại của một vụ án từ mấy năm trước, về cách thức gây án và những thu nhận hiện trường. Nhưng hung thủ của vụ án cũ đang ngồi tù. Liệu đây chỉ là một kẻ bắt chước có ý đồ mờ ám hay có một kẻ giật dây từ đầu đến cuối?
Đặc vụ Grace và các đồng nghiệp liệu có tìm ra mối kết nối giữa vụ án trước khi nạn nhân thứ năm rơi vào tay kẻ giết người?
Không chỉ đấu trí, để bắt được hung thủ còn là một pha rượt đuổi căng thẳng đến nghẹt thở.
Tích tắc! Tích tắc!
“Một sự tái hiện chân thực, cuốn và gấp gáp khiến bạn không thể bỏ cuốn sách xuống.” – Caroline Mitchell, tác giả của The Secret Child.
ĐẾM NGƯỢC là cuốn sách thứ hai trong series Đặc vụ Grace Allendale. Cuốn đầu tiên là SUỴT! YÊN NÀO đã được I love Books phát hành.

Mua sách Đếm Ngược ở đâu

Bạn có thể mua sách Đếm Ngược tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đếm Ngược PDF

Đếm Ngược MOBI

Đếm Ngược Mel Sherratt ebook

Đếm Ngược EPUB

Đếm Ngược full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mersherat
Báo chí thế giới

Năm 2020

416

bìa mềm

420

Thứ hai

đối ứng

Sau khi danh tính của cô được tiết lộ trong cuốn sách đầu tiên của loạt phim Đặc vụ Grace Allendale, nữ điều tra viên vẫn không khỏi băn khoăn về hạnh phúc chớm nở ở Stoke-on-Trent.

Tích tắc! Tích tắc! Khi đội điều tra của cảnh sát đến quá muộn để phản ứng, các vụ án mạng lần lượt xảy ra. Các nạn nhân hầu như không liên quan đến nhau, từ nữ sinh đến bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ. Điều kỳ lạ hơn nữa là đội điều tra dần nhận ra rằng vụ án giết người hàng loạt này là sự lặp lại của một vụ án cách đây vài năm về cách thức gây án và ghi chép tại hiện trường vụ án. Nhưng thủ phạm của vụ án cũ đang phải ngồi tù. Đây chỉ là một trò bắt chước với ý đồ mờ ám hay là có kẻ giật dây từ đầu đến cuối?

Liệu Đặc vụ Grace và đồng nghiệp có phát hiện ra mối liên hệ giữa các vụ án trước khi nạn nhân thứ 5 rơi vào tay kẻ sát nhân?

Không chỉ có tinh thần chiến đấu, truy bắt kẻ sát nhân còn là một màn rượt đuổi nghẹt thở.

Tích tắc! Tích tắc!

“Một cách thể hiện thực tế, hấp dẫn và khẩn cấp, bạn không thể đặt cuốn sách xuống.” – Caroline Mitchell, tác giả của Secret Children.

Đếm ngược là cuốn sách thứ hai trong loạt phim Đặc vụ Grace Allendale. Cuốn sách đầu tiên là tuyệt vời! YEN ANYWAY đã được xuất bản bởi I love Books.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *