Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) được viết bởi tác giả Trần Văn Hải, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Văn Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
576
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Download ebook Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) PDF

Tải sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản)

Địa lý phong thủy là một ngành học thuật cổ xưa của các dân tộc phương Đông, đã xuất hiện cách nay hàng ngàn năm. Ảnh hưởng của địa lý phong thủy thể hiện trong nhiều lĩnh vực của đời sống, các hình thế tự nhiên như hướng gió, nước chả xung quanh nhà ở hoặc phần mộ đều có thể đem họa, phúc đến cho gia đình gia chủ. Vì thế, trong thuật Phong Thủy, phải dò xét kỹ lưỡng hình thế địa mạo và phương vị lý khí bằng cách căn cứ vào phương hướng của ngôi nhà hay mộ rồi suy đoán theo nguyên lý tương sinh, tương khắc của Âm Dương, Ngũ Hành, Bát Quái, Cửu Tinh mà tìm ra “sinh khí” ở phương nào để đón cát lánh hung.

ĐỊA LÝ TOÀN THƯ TÂN BIÊN cung cấp các lý giải thuật phong thủy dưới ánh sáng khoa học, mỗi đoạn đều có chú thích, bình giải giúp bạn đọc nắm được nền tảng cốt yếu của bộ môn này, từ đó biết cách chọn lựa, quy hoạch cảnh quan để tìm kiếm địa điểm thích hợp cho các công trình kiến trúc “tránh dữ cầu lành” trong cuộc sống.

Mua sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) tại đây với giá

200.900 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) PDF

Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) MOBI

Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) Trần Văn Hải ebook

Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) EPUB

Địa Lý Toàn Thư Tân Biên (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chen Wenhai
Hongde Press

Năm 2021

576

bìa mềm

600

Địa lý và phong thủy là một bộ môn cổ xưa của các dân tộc phương đông, xuất hiện cách đây hàng nghìn năm. Ảnh hưởng của địa lý địa lợi thể hiện trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, hướng gió và dòng chảy của nước xung quanh các hình thành tự nhiên như nhà ở hoặc mồ mả có thể mang lại tai họa và hạnh phúc cho gia đình gia chủ. Vì vậy, trong Phong thủy cần phải xem kỹ hình dạng, vị trí của sinh khí theo hướng nhà hay lăng mộ, theo nguyên tắc âm dương ngũ hành đối lập. củ hành. , Ba Quài và Cửu Tinh, tìm về nơi “sinh mệnh” lấy cát.

Địa lý Tuấn Tutan Side Phong Thủy được lý giải theo quan điểm khoa học, có chú thích và giải thích từng đoạn, giúp người đọc hiểu được cơ sở cốt yếu của Phong Thủy, từ đó biết cách lựa chọn, quy hoạch cảnh quan, tìm nơi đặt công trình kiến ​​trúc phù hợp để “tránh tà”. và cầu may mắn ”trong cuộc sống.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
200,900 VND

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *