Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point được viết bởi tác giả Malcolm Gladwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Điểm Bùng Phát – The Tipping Point PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Malcolm Gladwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Văn Tân, Nguyễn Trang

Tải Sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point PDF

Tải sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point

Hình ảnh bìa sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point
Điểm Bùng Phát là một khoảnh khắc kỳ ảo, khi một ý tưởng, một xu thế, hay một hành vi xã hội vượt qua ngưỡng nhất định – bùng phát và lan ra như ngọn lửa hoang dã. Giống như chỉ một người bị ốm cũng có thể làm khởi phát cả dịch cúm, một mục tiêu nhỏ bé nhưng chính xác hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân thúc đẩy một xu hướng thời trang, nhân rộng việc tiêu thụ của sản phẩm, hay làm hạ tỷ lệ phạm tội,
Trong cuốn sách kinh doanh được độc giả chào đón nồng nhiệt này, Malcolm Gladwell đã khám phá và khai mở cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng “điểm bùng phát”, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của tất cả mọi người trên khắp thế giới về việc tiêu thụ các sản phẩm và phổ biến các ý tưởng.
“Một khám phá tinh tế về cách thức lan tràn của những “đại dịch” xã hội, cho dù đó là những xu hướng thời trang, bệnh tật hay những kiểu hành vi xã hội như tội phạm, … Một trong những khía cạnh nổi bật nhất trong cuốn sách của Gladwell là cuốn sách đã tái khẳng định rằng: cho dù công nghệ hiện đại có tham gia vào cuộc sống của con người nhiều đến thế nào, thì con người vẫn luôn chịu ảnh hưởng sâu sắc của những hiện tượng xã hội và chính con người cũng gây ảnh hưởng lẫn nhau.”
Cuốn sách nằm trong Top 10 cuốn sách hay – New York Times bình chọn
Tác giả: sinh năm 1963 ở Anh, tốt nghiệp khoa sử Đại học Toronto – Canada. Từ 1987-1996 làm phóng viên thể thao và kinh tế, trưởng chi nhánh New York cho tờ Washington Post. Từ năm 1996 là phóng viên chính thức của Tạp chí The New Yorker.

Xem Thêm Thông Tin Điểm Bùng Phát – The Tipping Point ở đâu

Bạn có thể mua sách Điểm Bùng Phát – The Tipping Point tại đây với giá

155.730 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point PDF

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point MOBI

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point Malcolm Gladwell ebook

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point EPUB

Điểm Bùng Phát – The Tipping Point full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Malcolm Gladwell
Báo chí thế giới

2022

404

bìa mềm

420

Nguyễn Văn Tấn, Nguyễn Trang

điểm đến hạn – điểm tới hạn

Điểm bùng phát là khoảnh khắc kỳ diệu khi một ý tưởng, xu hướng hoặc hành vi xã hội vượt qua một ngưỡng nhất định – bùng phát và lan rộng như cháy rừng. Cũng giống như một người ốm có thể gây ra bệnh cúm, một mục tiêu nhỏ nhưng chính xác có thể là nguyên nhân của xu hướng thời trang, tăng lượng tiêu thụ sản phẩm hoặc giảm tội phạm,

Trong cuốn sách kinh doanh được giới phê bình đánh giá cao này, Malcolm Gladwell khám phá và khám phá những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng “điểm tới hạn” sẽ thay đổi nhận thức của mọi người về sản phẩm và mọi người trên thế giới tiêu thụ và truyền bá ý tưởng.

“Một khám phá tinh tế về cách ‘đại dịch’ của xã hội lây lan, có thể là xu hướng thời trang, bệnh tật hoặc các kiểu hành vi xã hội như tội phạm, v.v. Điều nổi bật nhất về cuốn sách của Gladwell là nó nhắc lại rằng bất kể công nghệ hiện đại có liên quan đến bao nhiêu Trong cuộc sống con người luôn chịu ảnh hưởng sâu sắc của các sự vật hiện tượng, xã hội và bản thân con người cũng tác động lẫn nhau.

Cuốn sách này nằm trong số 10 cuốn sách hàng đầu trên The New York Times

Tác giả: Sinh năm 1963 tại Anh, tốt nghiệp Khoa Lịch sử Đại học Toronto, Canada. Từ năm 1987-1996, ông là phóng viên thể thao và kinh tế và là trưởng văn phòng New York của tờ The Washington Post. Anh là phóng viên chính thức của The New Yorker từ năm 1996.

Giá đặc biệt
155.730 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *