Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Diệt Vong được viết bởi tác giả Thomas Bernhard, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Diệt Vong được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Diệt Vong PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thomas Bernhard
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
480
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Hoàng Đăng Lãnh

Download ebook Diệt Vong PDF

Tải sách Diệt Vong PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Diệt Vong

Hình ảnh bìa sách Diệt Vong

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Diệt Vong

DIỆT VONG là tiểu thuyết cuối cùng và đen tối nhất của Thomas Bernhard. Xuyên suốt tác phẩm là tự sự của Franz-Josef Murau, con cừu đen trí thức trong một gia đình quý tộc lâu đời ở Áo, bị ám ảnh bởi căn tính của mình, căm ghét gia đình mình, ghê sợ tôn giáo của mình, yêu quí đất nước Áo, nhưng lại căm thù nhà nước Áo, Murau đã phân tích thấu đáo thực trạng vừa giả tạo vừa đê tiện vừa phù phiếm của xã hội, nhưng bên cạnh đó là những nhận thức bản thể tự thân, ông lý giải về sự tồn tại của bản thân trong tâm trí chính chúng ta và sự tồn tại của chúng ta trong mắt tha nhân. Với một phong cách phóng túng cường điệu, lối kể chuyện tinh tế, tri kiến sâu rộng, cùng thủ pháp độc thoại monologue bậc thầy, Thomas Bernhard được coi là người khổng lồ hùng mạnh nhất của văn học Đức ngữ kể từ sau chiến tranh thế giới II.

“Với sự dữ dội ngạt thở… Qua tiếng nói của Murau, Thomas Bernhard tấn công thế giới hiện đại, được minh họa bởi nơi chôn rau cắt rốn của ông, nước Áo. ”

Chicago Tribune

“Sự tinh tế khác biệt của Diệt vong nằm ở sự mô tả ý thức trong hành động: Murau, hóa ra, có thể yếu đuối, đáng ngưỡng mộ, khó hiểu hoặc độc địa, nhưng tâm trí của anh ta, như được mô tả trên trang giấy, dường như hoàn toàn đúng với cuộc sống. ”

– Washington Post Book World

“Không phải mọi kẻ điên đều là thiên tài. Nhiều người được gọi thế nhưng số người thực sự như vậy thì rất ít. Đó là một câu lạc bộ riêng biệt, nhưng Bernhard đã bước chân vào đó… Giống như Swift, Bernhard viết như một con quái vật thiêng liêng… Ông là một nghệ sĩ biểu diễn văn học xuất chúng: một người đi đến cực đoan bằng cách truyền sức sống cho ý thức của chúng ta về khả năng của con người, tuy nhiên lại mang tính phá hoại.”

Mua sách Diệt Vong ở đâu

Bạn có thể mua sách Diệt Vong tại đây với giá

154.160 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Diệt Vong PDF

Diệt Vong MOBI

Diệt Vong Thomas Bernhard ebook

Diệt Vong EPUB

Diệt Vong full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thomas Bernhard
bìa mềm

2018

480

500

Huang Danglan

Đã bị loại trừ cuốn tiểu thuyết cuối cùng và đen tối nhất Thomas Bernhard.Toàn bộ tác phẩm kể về câu chuyện của Franz-Josef Murau, chú cừu đen trí thức của một gia đình quý tộc Áo cũ bị ám ảnh bởi thân phận của mình, hận gia đình, ghét tôn giáo, yêu đất nước Áo, nhưng lại ghét đất nước Áo, Murau mổ xẻ kỹ lưỡng hiện thực xã hội vừa đạo đức giả vừa phù phiếm ấy, nhưng ngoài sự tự nhận thức về bản thân, anh Mr. có thể hiểu rõ hơn về sự tồn tại của chúng ta trong chính tâm trí của chúng ta và trong con mắt của những người có mặt. Với phong cách phóng túng khoa trương, cách kể chuyện tinh tế, cái nhìn sâu sắc và khả năng độc thoại bậc thầy, Thomas Bernhard được coi là người khổng lồ quyền lực nhất trong nền văn học Đức kể từ sau Thế chiến thứ hai.

“Với sự dữ dội đến nghẹt thở … qua giọng nói của Murau, Thomas Bernhard đã tấn công thế giới hiện đại, mà đại diện là nước Áo, cái rốn của anh ta.”

Chicago Tribune

“Độ phức tạp độc đáo Đã bị loại trừ Nó nằm ở sự miêu tả ý thức trong hành động: hóa ra Murao có thể yếu đuối, đáng ngưỡng mộ, khó hiểu hoặc độc hại, nhưng những suy nghĩ của anh ấy, như được mô tả trên trang, dường như hoàn toàn có thật. “

– Thế giới sách Washington Post

“Không phải tất cả những người mất trí đều là thiên tài. Có rất nhiều người được gọi lên, nhưng rất ít người trong số họ. Đó là một câu lạc bộ độc lập, nhưng Bernhard đã bước vào đó … giống như Swift, Bernhard Viết như một con quái vật thánh … anh ấy là một nhà biểu diễn văn học xuất sắc: một người đi bộ. Cực đoan, nhưng mang tính hủy diệt, bằng cách truyền cảm hứng cho chúng ta về khả năng của con người. “


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
154.160 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *