Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu được viết bởi tác giả Mitch Horowitz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mitch Horowitz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

Tải sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu

Hình ảnh bìa sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu

“Không có yếu tố nào dưới sự kiểm soát của con người lại mang đến kết quả tốt hơn là một mục tiêu say mê và được hình thành rõ ràng. Và không có nhà văn hiện đại nào có sức thuyết phục về điểm này hơn Napoleon Hill”.

Cuốn sách này lấy cảm hứng từ một trong số mười sáu nguyên tắc cốt lõi mà Napoleon Hill đã từng đúc kết đó là xác lập mục tiêu chính yếu.
Tác giả của cuốn sách này là một người biên tập, nhưng ông chưa từng hài lòng với nghề nghiệp của mình cho đến khi xuất bản cuốn sách đầu tiên với tên ông được đặt ngay trang bìa tác giả. Người ta vẫn thường thắc mắc sao tác giả Mitch Horowitz có thể viết lách khi ông đang đảm nhiệm công việc ở công ty xuất bản, làm chồng và làm cha mà không biết rằng ông có một thứ vũ khí tối tân là mục tiêu chính yếu.

Cuốn sách sẽ nói với bạn rằng đặc điểm để tạo ra sự vĩ đại của cá nhân trong mọi lĩnh vực chính là việc bạn xác lập mục tiêu tiền đề của đời mình. Đối với Napoleon Hill và cả tác giả thì trong tất cả các nguyên tắc thành đạt mục tiêu chính yếu là điều kiện bắt buộc phải có.

Tác giả gọi mục tiêu chính yếu với cái tên “một công thức ma thuật”. Sức mạnh ma thuật thể hiện ở việc mục tiêu rõ ràng cụ thể sẽ mang đến cho bạn một ma lực đam mê không gì có thể cản nổi. Bạn sẽ dấn thân cho ước mơ của mình mà không hề run sợ hay do dự, tức nghĩa là toàn bộ thân xác và linh hồn bạn đặt để vào mục tiêu cho đến khi nó hoàn thành.

Theo tác giả, mục tiêu không thể là thứ lơ mơ như câu “Tôi muốn kiếm nhiều tiền?”, “Tôi muốn học giỏi?” nó phải cụ thể, hợp lý nhưng không nên nằm trong vùng an toàn, tức là phải táo bạo. Những người thành công trên thế giới trong lĩnh vực của họ đều rất táo bạo và liều mạng như Steve Job bắt đầu Apple với một cái garage.

Trong chương 1 của cuốn sách, tác giả đặt câu hỏi cho bạn “Bạn muốn gì cho cuộc sống?”. Đây là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không hẳn như thế. Đã bao nhiêu người trong chúng ta tìm ra được đáp án hay thật sự nghiêm túc suy nghĩ để tìm kiếm câu trả lời. Tôi nghĩ là rất ít. Việc không trả lời được câu hỏi này đồng nghĩa với việc không xác định được mục tiêu chính yếu, thứ mà nếu không có bạn vốn dĩ không thể sống một cuộc đời ý nghĩa.

Mục tiêu chính yếu có giá trị như một “hồn ma” ám ảnh ta trong tiềm thức lẫn tâm thức, áp đảo mọi ý nghĩ và những yếu tố khác trong đời sống trừ gia đình và sức khỏe. Nó giúp ta kiên định tìm ra con đường và chuyên tâm chỉ đi trên nó mà thôi.

Như lời tác giả, cuốn sách này dành cho những người mơ mộng thiết thực và những người thực hành thực tế. Mơ mộng thiết thực nghĩa là bạn cho phép mình được “Think out of box”, thoát khỏi tầm nhìn hạn hẹp để tưởng tượng tốt hơn, tư duy nhiều hơn và biết liên kết chúng lại để tại thành một mục tiêu có thể hiện thực hóa thay vì ngồi trước tivi và chìm vào cơn mơ với hộp bắp rang bơ.

Mục tiêu chính yếu không chỉ có giá trị đối với việc kinh doanh hay học tập mà nó tồn tại lợi ích ở mọi phương diện trong đời sống từ tranh đấu cho công lý, thể hiện bản thân đến kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Sau khi đọc phần giới thiệu của cuốn sách này, bạn sẽ ấn tượng với phần sức mạnh của một điều ước. Tác giả coi trọng một điều ước vì nó là nền tảng cơ bản để hình thành đam mê rồi dần dần dẫn đến mục tiêu cụ thể với đầy sự kiên định. Điều này làm bạn nhớ đến Steve Job với câu nói thương hiệu “Stay Foolish, stay hungry”. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng ước mơ có thể tạo ra nguồn thuế khổng lồ cho xã hội.

Mục tiêu vốn dĩ không phải là từ ngữ xa lạ. Chúng ta luôn đặt mục tiêu cho cuộc đời mình, nhưng bạn có thật sự tìm ra được mục tiêu chính yếu hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc “Điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu”. Cuốn sách này giúp bạn hiểu thế nào là mục tiêu? Tầm quan trọng của nó? Và cách để xác định mục tiêu trong đời mình?.

Bạn thấy đấy! Những người không có mục tiêu đang sống cuộc đời nhàm chán và vô nghĩa đến nhường nào. Vậy tại sao bạn không chọn con đường của người thành công bằng cách bắt đầu đọc một vài trang sách và bắt đầu thiết lập mục tiêu?

Mua sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu ở đâu

Bạn có thể mua sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu MOBI

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu Mitch Horowitz ebook

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu EPUB

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mitch Horowitz
Báo Lao động Xã hội

2019

246

bìa mềm

300

“Không có gì tạo ra kết quả tốt hơn dưới sự kiểm soát của con người hơn là một mục tiêu đam mê và được xác định rõ ràng. Không nhà văn hiện đại nào có sức thuyết phục về điểm này hơn Napoleon Hill.”

Cuốn sách này được truyền cảm hứng từ một trong mười sáu nguyên tắc cốt lõi mà Napoleon Hill đã từng đúc kết: thiết lập mục tiêu chính.
Tác giả của cuốn sách là một biên tập viên, nhưng anh ấy không hài lòng với nghề nghiệp của mình cho đến khi anh ấy xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình và tên của anh ấy xuất hiện trên trang bìa của tác giả. Mọi người thường thắc mắc làm thế nào mà nhà văn Mitch Horowitz, với tư cách là một người chồng và người cha, khi ông còn làm việc tại một công ty xuất bản, lại viết mà không biết rằng mục tiêu chính của ông là vũ khí tối tân.

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy rằng chìa khóa để tạo nên thành tựu cá nhân trong mọi lĩnh vực là đặt ra các mục tiêu và tiền lệ cuộc đời. Đối với Napoleon Hill và tác giả, tất cả các nguyên tắc để đạt được mục tiêu chính là điều bắt buộc.

Các tác giả gọi mục tiêu chính là “một công thức kỳ diệu.” Sự kỳ diệu được thể hiện bằng cách có một mục đích rõ ràng và cụ thể sẽ mang đến cho bạn một niềm đam mê không thể ngăn cản. Bạn sẽ thực hiện ước mơ của mình mà không sợ hãi hay do dự, có nghĩa là dành toàn bộ cơ thể và tâm hồn cho mục tiêu cho đến khi nó thành hiện thực.

Theo tác giả, mục tiêu không thể là những mục tiêu mơ hồ như “Tôi muốn kiếm thật nhiều tiền?”, “Tôi muốn học chăm chỉ?” Nó phải cụ thể và hợp lý, nhưng không nằm trong vùng thoải mái, tức là in đậm. Những người thành công nhất trên thế giới trong các lĩnh vực của họ cũng táo bạo và liều lĩnh như Steve Job, người đã sử dụng ga-ra của mình để thành lập Apple.

Trong Chương 1 của cuốn sách này, tác giả hỏi bạn câu hỏi “Bạn muốn gì?”. Đây là một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Có bao nhiêu người trong chúng ta đã tìm ra câu trả lời, hoặc thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc tìm ra nó. Tôi nghĩ rất ít. Không trả lời được câu hỏi này có nghĩa là bạn chưa xác định được mục đích chính của mình, thiếu mục đích đó bạn sẽ không thể sống một cuộc đời ý nghĩa.

Mục tiêu chính cũng có giá trị như những “bóng ma” ám ảnh chúng ta trong tiềm thức và tinh thần, chế ngự mọi suy nghĩ và các yếu tố khác trong cuộc sống ngoài gia đình và sức khỏe. Nó giúp chúng tôi luôn tìm ra con đường của mình và tập trung vào nó.

Như tác giả đã nói, cuốn sách này dành cho những người mơ mộng thực tế và những người thực hành. Mơ mộng thực tế có nghĩa là bạn cho phép mình “nghĩ bên ngoài cái hộp”, suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp để tưởng tượng tốt hơn, suy nghĩ nhiều hơn và biết cách kết nối chúng thành một mục tiêu thực tế. Thay vì ngồi trước TV và mơ về một hộp bỏng ngô.

Mục tiêu chính không phải chỉ để kinh doanh hay học tập mà nó mang lại lợi ích về mọi mặt của cuộc sống, từ đấu tranh đòi công lý, thể hiện bản thân đến kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Sau khi đọc phần giới thiệu cuốn sách này, bạn sẽ bị thổi bay bởi sức mạnh của ham muốn. Tác giả coi trọng ước muốn vì đó là nền tảng cơ bản để hình thành niềm đam mê và một mục tiêu cụ thể được dần dần đạt được với sự kiên trì. Nó khiến bạn nhớ đến Steve Job, người có nhãn hiệu là “Stay Stupid, Stay Hungry”. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng ước mơ có thể tạo ra những khoản thuế khổng lồ cho xã hội.

Mục tiêu không phải là một từ xa lạ. Chúng ta luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của mình, nhưng bạn đã thực sự tìm ra mục đích chính của mình chưa? Nếu không, hãy đọc “Điều kỳ diệu của việc thiết lập mục tiêu chính”. Cuốn sách này giúp bạn hiểu mục tiêu là gì? tầm quan trọng của nó? Và bạn xác định mục đích sống của mình như thế nào?

nhìn! Những người không có mục tiêu dẫn đến cuộc sống nhàm chán và vô nghĩa. Vậy tại sao không chọn con đường của những người thành công bằng cách bắt đầu đọc một vài trang và bắt đầu đặt mục tiêu?


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *