Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật được viết bởi tác giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hạnh Phan

Tải Sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

Tải sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Hình ảnh bìa sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật
Cuốn sách là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới của bậc thầy về marketing Philip Kotler và hai đồng tác giả Svend Hollensen và Marc Opresnik.
Công nghệ số hiện diện và kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, và lĩnh vực truyền thông tiếp thị không phải là ngoại lệ. Thông tin và thông điệp về sản phẩm được truyền tải đến khách hàng qua nhiều phương tiện và nền tảng số khác nhau. Quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả như trước đây.
Ấn bản này được sửa đổi và mở rộng toàn bộ, được Bookauthority chọn là một trong những cuốn sách tiếp thị/quảng cáo hay nhất trên thế giới. Cuốn sách dẫn dắt người đọc qua mê cung của các cộng đồng, nền tảng và các công cụ truyền thông xã hội, và trên nền tảng đó họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc sử dụng công cụ nào để sử dụng và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Đối với người mới bắt đầu bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn cũng như đối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm mong muốn cải thiện trò chơi của họ, cuốn sách toàn diện này chứa đầy các chiến thuật đã được chứng minh là có hiệu quả trong thế giới tiếp thị thực tế. Cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ sự hiểu biết đơn thuần các thuật ngữ chuyên môn đến làm chủ và tận dụng thế giới mạng xã hội.
Mục tiêu cuối cùng của marketing là lôi kéo thêm nhiều người mua sản phẩm một cách thường xuyên hơn, để gia tăng lợi nhuận cho công ty. Khi chi tiền cho marketing, bạn buộc phải kiếm ra tiền.
Trong cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện tại, digital marketing bùng nổ và trở thành công cụ chiến lược của các công ty. Thế giới “ảo” đang thay đổi mạnh mẽ xu hướng tiêu dùng, với sự ra đời và phổ biến của các nền tảng số. Sự tương tác và chia sẻ trên các ứng dụng công nghệ có sức mạnh đáng kinh ngạc đến tính hiệu quả của chiến lược tiếp thị.
Vậy, làm thế nào để tối ưu hóa các công cụ truyền thông số và giúp các khoản chi cho marketing sinh lời? Digital Marketing: Thế giới “ảo” tạo dòng tiền thật chính là lời giải cho các marketer hiện đại.
Giới thiệu về các tác giả:
– Philip Kotler là Giáo sư về Tiếp thị Quốc tế của Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern, và là một chuyên gia hàng đầu thế giới về tiếp thị. Các tác phẩm của ông đã định nghĩa nên khái niệm marketing và được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Philip Kotler sở hữu nhiều giải thưởng và bằng cấp danh dự và được nhiều người coi là “Cha đẻ của Tiếp thị Hiện đại”.
– Marc Opresnik có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về truyền thông, quản lý và đàm phán.
– Svend Hollensen là Phó Giáo sư về Tiếp thị Quốc tế tại Đại học Nam Đan Mạch và là chuyên gia tư vấn tiếp thị cho một số công ty và tổ chức quốc tế.

Xem Thêm Thông Tin Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật ở đâu

Bạn có thể mua sách Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật tại đây với giá 114.000 đ (Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật PDF

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật MOBI

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Opresnik ebook

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật EPUB

Digital Marketing: Thế Giới Ảo Tạo Dòng Tiền Thật full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Philip Kotler, Svend Horrensen, Mark Opsnick
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

340

bìa mềm

350

Han Pan

Tiếp thị kỹ thuật số: Thế giới ảo tạo ra tiền thật

Cuốn sách này là cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới của chuyên gia marketing Philip Kotler và các đồng tác giả Svend Hollensen và Marc Opresnik.

Công nghệ kỹ thuật số có mặt ở khắp mọi nơi và kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, và lĩnh vực truyền thông tiếp thị cũng không phải là ngoại lệ. Thông tin và thông tin về sản phẩm được truyền đạt đến khách hàng thông qua nhiều phương tiện và nền tảng kỹ thuật số. Quảng cáo truyền thống không còn hiệu quả như trước nữa.

Được sửa đổi và mở rộng hoàn toàn, ấn bản này đã được Bookauthority bình chọn là một trong những cuốn sách quảng cáo / tiếp thị hay nhất thế giới. Cuốn sách này đưa người đọc đi qua mê cung các cộng đồng, nền tảng và các công cụ truyền thông xã hội, nơi họ có thể quyết định tốt hơn nên sử dụng công cụ nào và sử dụng công cụ nào cũng như cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Đối với người mới bắt đầu bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn, cũng như các chuyên gia dày dạn đang tìm cách cải thiện trò chơi của họ, cuốn sách toàn diện này có đầy đủ các chiến lược đã được chứng minh hiệu quả. Kết quả là thế giới tiếp thị thực sự. Cuốn sách này sẽ đưa bạn từ chỉ hiểu các thuật ngữ kỹ thuật đến làm chủ và sử dụng thế giới truyền thông xã hội.

Mục tiêu cuối cùng của hoạt động marketing là thu hút nhiều người mua sản phẩm một cách thường xuyên, làm tăng lợi nhuận của công ty. Khi bạn chi tiền cho tiếp thị, bạn phải kiếm tiền.

Trong cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện nay, tiếp thị số bùng nổ và trở thành công cụ chiến lược của các công ty. Thế giới “ảo” đang cách mạng hóa xu hướng tiêu dùng với sự ra đời và phổ biến của các nền tảng kỹ thuật số. Tương tác và chia sẻ giữa các ứng dụng công nghệ có thể có tác động đáng kinh ngạc đến hiệu quả của chiến lược tiếp thị của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để tối ưu hóa các công cụ truyền thông kỹ thuật số để tạo ra lợi nhuận từ tiếp thị? Tiếp thị kỹ thuật số: Thế giới “ảo” tạo ra tiền thật là giải pháp cho các nhà tiếp thị hiện đại.

Giới thiệu về tác giả:

Philip Kotler Giáo sư Tiếp thị Quốc tế tại Trường Quản lý Kellogg của Đại học Northwestern, và là một chuyên gia hàng đầu về tiếp thị toàn cầu. Công việc của ông đã xác định khái niệm tiếp thị và đã có mặt trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ. Với nhiều giải thưởng và bằng cấp danh dự, Philip Kotler được nhiều người coi là “Cha đẻ của Marketing hiện đại”.

Marc Opresnik có nhiều năm kinh nghiệm tiếp thị và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về truyền thông, quản lý và đàm phán.

Svend Hollensen là Phó Giáo sư Tiếp thị Quốc tế tại Đại học Nam Đan Mạch và là nhà tư vấn tiếp thị cho nhiều công ty và tổ chức quốc tế.


image
image
image

Giá đặc biệt114,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *