Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? được viết bởi tác giả Zion Kabasawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Zion Kabasawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

Tải sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Hình ảnh bìa sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Bạn có nhớ hồi nhỏ mình từng đọc truyện tranh không? Và giờ nếu ai đó hỏi lại bạn nội dung của một bộ truyện tranh nào đó, chắc chắn bạn có thể kể một lèo gần như từ A – Z. Nhưng nếu ai đó hỏi bạn nội dung của một cuốn sách nào đó bạn đã đọc chừng một năm thì gần như bạn chẳng nhớ gì hoặc quá lắm chỉ nhớ được vài ý chính. Giờ thì chắc bạn đang cười vì: “Ồ, đúng rồi, sao lại có thể như vậy được nhỉ?”

Nguyên nhân là:

Khi đọc một quyển sách khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí bất an hay lo sợ, những hóc-môn liên quan đến mỗi loại cảm xúc này sẽ được não tiết ra và và khiến bạn nhớ lâu hơn. Và đối với bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong đời bạn cũng thế. Đó là lý do bạn không thể quên được anh chàng mình từng hẹn hò từ thời cấp ba hay cảm giác của nụ hôn đầu đời dù là sau hàng chục năm.  Tất cả đều đã được khoa học chứng thực. Vì thế, Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? không phải là lý thuyết nói suông mà đã được kiểm chứng hẳn hoi.

Nếu bạn muốn nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân, cuốn sách này sẽ chỉ bạn cách để làm điều đó.

Xem Thêm Thông Tin Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? MOBI

Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? Zion Kabasawa ebook

Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? EPUB

Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zion Kasawa
NXB Dân San

2019

bìa mềm

200

Nhớ đọc truyện tranh khi còn nhỏ? Và bây giờ nếu ai đó hỏi bạn truyện tranh nói về cái gì, bạn gần như chắc chắn có thể nói từ A đến Z. Nhưng nếu ai đó hỏi bạn về một cuốn sách nào đó bạn đã đọc, sau khoảng một năm, bạn hầu như không nhớ được gì. Tốt nhất bạn chỉ có thể nhớ một vài ý chính. Bây giờ có lẽ bạn đang cười vì “oh yeah, làm thế nào mà có thể?”

Lý do là:

Khi việc đọc sách khiến bạn vui vẻ, sảng khoái, thậm chí là bất an hay sợ hãi, não bộ sẽ tiết ra các hormone liên quan đến những cảm xúc đó, khiến bạn nhớ lâu hơn. Điều này cũng xảy ra với bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không thể quên chàng trai mà bạn đã hẹn hò từ thời trung học, hoặc cảm giác hôn lần đầu tiên thậm chí hàng chục năm sau đó. Tất cả đều đã được khoa học chứng minh. vì thế, Bạn có thể đọc được bao nhiêu? Nó không chỉ là một lý thuyết, nó đã được chứng minh.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân bằng cách ghi nhớ và tích lũy nhiều kiến ​​thức về lâu dài, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.400 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *