Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () được viết bởi tác giả Daniel T Willingham, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel T Willingham
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Diệp Thanh

Tải Sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () PDF

Tải sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa ()

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa ()

“Được dựa trên các nghiên cứu khoa học” vẫn luôn là cụm từ được giới truyền thông và những người chào hàng tận dụng triệt để. Nhưng thế nào mới là “dựa trên” và thế nào mới là “nghiên cứu khoa học” đúng chuẩn? Giữa muôn vàn lời quảng cáo bay bổng tới tận mây xanh, liệu bạn có đủ tỉnh táo để nhận ra những cú lừa ngoạn mục để rồi không phải tiền mất tật mang? Hãy cùng tác giả Willingham từng bước vén bức màn bí ẩn đằng sau ngôn từ hoa mỹ và lật mặt những kẻ mạo danh khoa học. Cuốn sách này chắc chắn sẽ là cẩm nang bí quyết dẫn lối đưa đường cho bạn đến với sự thật phũ phàng.
“Đây là một cuốn sách trí tuệ vô cùng hấp dẫn về một vấn đề quan trọng. Nếu bạn nghĩ giáo dục là một lĩnh vực phải được xây dựng trên cơ sở bằng chứng, thì đây là một cuốn sách đáng đọc. Còn nếu bạn coi giáo dục là một môn nghệ thuật không bị chi phối bởi khoa học, thì bạn rất cần phải đọc cuốn sách này.” – Russ Whitehurst, giám đốc, Trung tâm chính sách giáo dục Brown, Viện Brookings.

Xem Thêm Thông Tin Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () PDF

Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () MOBI

Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () Daniel T Willingham ebook

Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () EPUB

Đọc Vị Thiên Hạ Lọc Những Cú Lừa () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel T. Willingham
Báo chí thế giới

Năm 2021

384

bìa mềm

400

Le Diqing

“Dựa trên nghiên cứu khoa học” luôn là cụm từ được giới truyền thông và nhân viên bán hàng sử dụng rộng rãi. Nhưng cái gì là “dựa trên” và cái gì là “nghiên cứu khoa học” thích hợp? Vô số quảng cáo bay lên trời, bạn đã nhận rõ những chiêu trò tuyệt vời để không tiền mất tật mang chưa? Từng bước cùng tác giả Willingham làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau những bài hùng biện và làm sáng tỏ những lang băm khoa học. Cuốn sách này chắc chắn sẽ là kim chỉ nam cho bạn đến với sự thật phũ phàng.

“Đây là một cuốn sách hấp dẫn về kiến ​​thức về một chủ đề quan trọng. Nếu bạn coi giáo dục là một lĩnh vực dựa trên bằng chứng thì đây là một cuốn sách nên đọc. Nếu bạn coi giáo dục như một nghệ thuật không bị chi phối bởi khoa học, thì bạn cần phải đọc Cuốn sách này.” – Russ Whitehurst, giám đốc Trung tâm Brown về Chính sách Giáo dục tại Viện Brookings.


image
image
image

Giá đặc biệt
130.380 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *