Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản được viết bởi tác giả Xuân Nguyễn tuyển chọn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Xuân Nguyễn tuyển chọn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF

Tải sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Hình ảnh bìa sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Ta lớn lên trong một thế giới do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy định hiện hành, phù hợp với các quy tắc và chuyên mục đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới phát sinh. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn đến được thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tục điều chỉnh kế hoạch dựa trên thay đổi hoàn cảnh… nhưng vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm hết sức có thể, và xem chuyện gì phát sinh. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này không có nghĩa là sẽ thiếu động lực để làm hết sức mình – cũng không có nghĩa là bạn giữ thái độ thiếu nhiệt tình với công việc. Mà nó có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc, bạn tận hưởng các hoạt động, chứ không phải được thúc đẩy bởi mục tiêu, điểm đến hoặc kết quả.

Mua sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản MOBI

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản Xuân Nguyễn tuyển chọn ebook

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản EPUB

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruan Xuan lựa chọn
Báo Thanh niên

2018

230

bìa mềm

300

Cuộc sống đơn giản khi tôi đơn giản

Chúng tôi lớn lên trong một thế giới thiên tả. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy tắc hiện có, phù hợp với các quy tắc và phạm trù đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới xuất hiện. Cho đến khi đạt được điều đó, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ xuất hiện. Bạn có thể lập từng kế hoạch một, nhưng không có cách nào biết được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Tất nhiên, bạn có thể tiếp tục điều chỉnh kế hoạch của mình tùy theo hoàn cảnh thay đổi … nhưng mục đích của việc lập kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch, chỉ cần tận hưởng những gì bạn đang làm, cố gắng hết sức và xem điều gì sẽ xảy ra. Điều này hoàn toàn khác với những gì nhiều người vẫn làm. Điều đó không có nghĩa là bạn thiếu động lực để phấn đấu trở thành tốt nhất của mình – cũng không có nghĩa là bạn thiếu nhiệt tình với những gì bạn làm. Điều này có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc của mình và bạn thích hoạt động chứ không phải mục tiêu, điểm đến hay kết quả.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *