Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi được viết bởi tác giả Rick Brinkman, Rock Kirschner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rick Brinkman, Rock Kirschner
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
317
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch
Thế Anh

Download ebook Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi PDF

Tải sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi

Hình ảnh bìa sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi

Cẩm nang kinh điển giúp khơi dậy đặc điểm tốt đẹp nhất những người đang có tâm trạng rất xấu được cập nhật với cả những người không thể chịu nổi 

Đối mặt với những người bạn không thể chịu nổi đã giúp mọi người đối mặt với hành vi xấu một cách tích cực, chuyên nghiệp trong gần như hai thập kỷ. 

Nhưng thật không may, khi thế giới trở nên nhỏ hơn và thời gian như bị nén lại, những con người khó tính mới, lúc nào cũng sẽ xuất hiện. Do đó, cuốn sách sẽ giúp bạn gặt hái được những kết quả tích cực từ những hoạt động tương tác tồi tệ nhất mà bạn có thể trải nghiệm ngày nay. Hãy học cách hoàn thành công việc và hòa thuận với người khác khi bạn đối mặt với những người có khả năng kỳ lạ trong việc hủy hoại, làm chệch hướng và can dự vào những kế hoạch, nhu cầu cũng như ước muốn của bạn. Hãy học cách để: 

Sử dụng những kỹ năng lắng nghe phức tạp để mở cánh cửa dẫn đến tâm hồn, con tim và những nhu cầu sâu kín nhất của người khác. 

Áp dụng những kỹ năng nhận trách nhiệm” giúp biến mâu thuẫn thành sự hợp tác bằng cách làm giảm những sự khác biệt giữa người với người. 

 Thay đổi hành vi hủy hoại của Xe tăng, Lính bắn tỉa, Kẻ biết hết mọi thứ, Kẻ than vãn, Kẻ tử vì đạo, Kẻ nhiều chuyện và những mẫu người khó tính khác. 

Dù đang đối mặt với một đồng nghiệp muốn nhận lãnh công lao vốn thuộc về bạn, một thành viên gia đình không biết đâu là giới hạn cá nhân, hay một gã nói chuyện ồn ào qua điện thoại đang đứng xếp hàng ở quầy tạp hóa, thì cuốn sách Đối mặt với những người bạn không thể chịu nổi vẫn giúp mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để khơi dậy đặc điểm tốt đẹp nhất ở những người đang có tâm trạng rất xấu.

Mua sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi ở đâu

Bạn có thể mua sách Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi PDF

Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi MOBI

Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi Rick Brinkman, Rock Kirschner ebook

Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi EPUB

Đối Mặt Với Những Người Bạn Không Thể Chịu Nổi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rick Brinkman, Rock Kershner
bìa mềm

Năm 2020

317

460

Vương quốc Anh

Một hướng dẫn cổ điển để mang lại những điều tốt nhất cho những người có tâm trạng tồi tệ và ngay cả những người không thể chịu đựng được với một bản cập nhật.

Trong gần hai thập kỷ, đối đầu với những người bạn không thể chịu đựng nổi đã giúp mọi người đối phó với hành vi xấu một cách tích cực và chuyên nghiệp.

Nhưng thật không may, khi thế giới ngày càng thu hẹp và thời gian dường như bị nén lại, những người mới, khó khăn luôn xuất hiện. Vì vậy, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận được những hậu quả tích cực từ những tương tác tồi tệ nhất mà bạn từng trải qua ngày hôm nay. Học cách hoàn thành công việc và hòa hợp với những người khác khi bạn đối mặt với những người có khả năng làm gián đoạn, chuyển hướng và can thiệp vào kế hoạch, nhu cầu và mong muốn của bạn một cách kỳ lạ. Tìm hiểu cách:

Sử dụng kỹ năng lắng nghe tinh vi để mở ra cánh cửa tâm hồn, trái tim và những nhu cầu sâu sắc nhất của người khác.

“Áp dụng Kỹ năng giải trình” giúp biến xung đột thành hợp tác bằng cách giảm bớt sự khác biệt giữa mọi người.

Thay đổi hành vi phá hoại của xe tăng, tay súng bắn tỉa, người toàn trí, người thì thầm, người tử vì đạo, người tự ái và các loại khó khăn khác.

Cho dù bạn đang giao dịch với một đồng nghiệp muốn tín dụng thuộc về bạn, một thành viên gia đình không biết giới hạn cá nhân của bạn hoặc một người gọi điện thoại ồn ào khi đang xếp hàng tại cửa hàng tạp hóa, bạn vẫn có thể là những gì bạn cần. Công cụ có thể mang lại điều tốt nhất ở những người có tâm trạng tồi tệ.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *