Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn được viết bởi tác giả Kate Northrup, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kate Northrup
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
406
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Dương Mạnh Hòa

Download ebook Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn PDF

Tải sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn

Hình ảnh bìa sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn

Khi trưởng thành, phụ nữ thường xuyên bị rơi vào cảm giác quẫn trí khi phải đối diện với sự thật là chúng ta không thể ở ngoài kia để cứu thế giới hoặc ít nhất là gánh vác một công việc quyền cao chức trọng. Chúng ta luôn bị giày vò rằng mình cần phải làm nhiều hơn những gì đang làm – bất kể là chúng ta đang làm gì đi chăng nữa, thì chúng ta vẫn luôn chắc chắn rằng mình có thể làm nhiều hơn và tốt hơn. Những áp lực vô hình như vậy khiến chúng ta rơi vào căng thẳng triền miên, cố gắng đến kiệt sức, chấp nhận hy sinh bản thân để phục vụ những nhu cầu của người khác.
Để thoát khỏi những áp lực vô hình chúng ta nên tìm một giải pháp dễ dàng nhất ngay cả khi chúng ta làm những việc không hề dễ dàng, tìm một lý do để tiếp tục cố gắng, để sống và làm việc kiên cường trên suốt chặng đường dài mang tên “cuộc đời”.
Chúng ta không thể đòi hỏi một bông hoa phải nở cả năm. Chúng ta hiểu rằng nó có những mùa và chu kỳ của riêng nó. Vậy tại sao chúng ta lại đòi hỏi bản thân mình phải luôn trong trạng thái chiến đấu? Điều này thật vô lý và nó chỉ khiến chúng ta gục gã trước khi đạt được thành công. Cách duy nhất để những người phụ nữ nhỏ bé có thể vươn lên giành chiến thắng chính là phải tôn trọng chính bản thân mình, tôn trọng sự nữ tính bên cơ thể chúng ta, lắng nghe cơ thể và hiểu điều nó muốn, từ đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.
Cuốn sách “Đơn giản hơn, tinh tế hơn” chính là món quà mà tác giả Kate Northrup mang đến để giúp chúng ta giải phóng những gánh nặng, những sự kỳ vọng đang đặt lên vai, từ đó dành sự ưu tiên cho bản thân trong việc tự chăm sóc, tự trân trọng, và quan trọng hơn hết là tự yêu thương chính mình. Chỉ khi chúng ta bắt đầu dung hòa được những “thần lực” bên trong, chúng ta mới có thể chăm sóc tốt nhất cho những người chúng ta yêu thương. Tất cả bắt đầu bằng việc phá vỡ mô hình cũ cho rằng “làm nhiều hơn để trở nên có giá trị hơn” và hòa vào dòng chảy của cuộc cách mạng: làm việc ít hơn để làm chính mình nhiều hơn. Khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ giải phóng bản thân thoát khỏi những áp lực đang đè nặng trên vai, chăm sóc được cho bản thân nhiều hơn, làm việc hiệu quả, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Mua sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn PDF

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn MOBI

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn Kate Northrup ebook

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn EPUB

Đơn Giản Hơn Tinh Tế Hơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kat Northrup
NXB Dân San

Năm 2020

406

bìa mềm

420

Yang Menghe

Khi trưởng thành, phụ nữ có xu hướng khó chịu khi đối mặt với thực tế là chúng ta không thể cứu thế giới hoặc ít nhất là có những công việc cao. Chúng ta luôn day dứt về thực tế rằng chúng ta cần phải làm nhiều hơn những gì chúng ta làm – bất cứ điều gì chúng ta đang làm, chúng ta luôn bị thuyết phục rằng chúng ta có thể làm nhiều hơn và tốt hơn. Sự căng thẳng này vô hình trung nhốt chúng ta trong áp lực không ngừng để cố gắng cháy hết mình và chấp nhận phải hy sinh bản thân để phục vụ nhu cầu của người khác.

Để thoát khỏi những căng thẳng vô hình, chúng ta nên tìm cách giải quyết đơn giản nhất, ngay cả khi việc mình đang làm không hề dễ dàng, hãy tìm lý do để tiếp tục cố gắng và luôn sống và làm việc kiên cường. Một chặng đường dài được gọi là “cuộc đời”.

Chúng ta không thể mong đợi một loài hoa duy nhất có thể nở quanh năm. Chúng ta biết nó có các mùa và chu kỳ riêng. Vậy tại sao chúng ta lại yêu cầu bản thân phải ở chế độ chiến đấu liên tục? Nó không có ý nghĩa, nó sẽ chỉ hạ gục chúng ta cho đến khi chúng ta thành công. Cách duy nhất để những người phụ nữ nhỏ bé chiến thắng là tôn trọng bản thân, tôn trọng sự nữ tính trên cơ thể chúng ta, lắng nghe cơ thể mình và hiểu nó muốn gì, từ đó đưa ra những lựa chọn thông minh nhất.

Sách”Đơn giản hơn và tinh tế hơn ” Một món quà từ tác giả Kate Northrup để giúp chúng ta giải phóng gánh nặng và kỳ vọng khỏi đôi vai để ưu tiên cho việc chăm sóc bản thân, lòng tự trọng và lòng tự trọng. Quan trọng nhất là yêu bản thân. Chúng ta có thể chăm sóc tốt nhất cho những người thân yêu của mình khi bắt đầu dung hòa được “sức mạnh” bên trong. Tất cả bắt đầu bằng việc thoát ra khỏi khuôn mẫu cũ là “làm được nhiều hơn, có giá trị hơn” và bước vào làn sóng cách mạng: Làm việc ít hơn, sống với chính mình nhiều hơn.Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được giải thoát khỏi những căng thẳng trên vai, chăm sóc bản thân nhiều hơn, làm việc hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *