Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới được viết bởi tác giả Cựu Đô Đốc Hải Quân Mỹ William H Mcraven, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cựu Đô Đốc Hải Quân Mỹ William H Mcraven
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Linh M Nguyễn

Download ebook Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới PDF

Tải sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới

Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới
“Mọi nhà lãnh đạo đều nên đọc cuốn sách này. Đây là cuốn sách truyền cảm hứng cho con cháu chúng ta trở thành bất cứ mẫu hình nào mà chúng muốn. Trên hết, đây là cuốn sách sẽ khiến bạn trào nước mắt.” ―Wall Street Journal
GIỚI THIỆU SÁCH:
“Nếu dọn giường vào mỗi buổi sáng, bạn đã hoàn thành công việc đầu tiên trong ngày. Nó sẽ cho bạn chút cảm giác kiêu hãnh và khuyến khích bạn làm thêm việc này việc khác. Tới cuối ngày, công việc hoàn thành đầu tiên đó sẽ biến thành rất nhiều công việc khác đã được hoàn thành.
Dọn giường củng cố sự thực rằng ngay cả những điều nhỏ bé trong cuộc sống cũng có ý nghĩa. Nếu bạn không thể làm đúng ngay từ những việc nhỏ nhất, bạn sẽ không bao giờ có thể làm đúng những việc to lớn.”
Vì thế, nếu bạn muốn thay đổi thế giới, hãy dọn giường của bạn mỗi sáng đi!
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Cựu Đô đốc William H. McRaven sinh năm 1955 tại bang North Carolina, tốt nghiệp Đại học Texas năm 1977 và gia nhập Hải quân sau đó.
Ông từng giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Đặc nhiệm Mỹ; ông cũng là Chỉ huy trưởng các nhiệm vụ: tiêu diệt Osama Bin Laden, bắt Saddam Hussein, giải cứu thuyền trưởng Phillips.
Ông nghỉ hưu năm 2014, sau 37 năm phục vụ quân đội. Từ tháng Một năm 2015 đến năm 2018, ông giữ cương vị hiệu trưởng trường Đại học Texas.
Ông từng giành vị trí á quân trong danh sách Nhân vật của năm do tạp chí Time bình chọn năm 2011. Năm 2012, William H. McRaven có tên trong tốp 10 chuyên gia chính sách ngoại giao và tốp 100 Nhà tư tưởng toàn cầu do tạp chí Foreign Policy bình chọn.
TRÍCH ĐOẠN:
“Dọn giường đúng cách không phải là một cơ hội để nhận được lời khen. Tôi được kỳ vọng phải làm thế. Đó là nhiệm vụ đầu tiên trong ngày của tôi, và làm nó đúng cách rất quan trọng. Nó chứng minh tính kỷ luật của tôi. Nó thể hiện sự chú tâm đến từng chi tiết, và vào cuối ngày, nó sẽ nhắc tôi nhớ rằng tôi đã hoàn thành tốt một việc gì đó, một điều đáng để tự hào, bất kể nhiệm vụ nhỏ bé đến thế nào.”
“Rất dễ đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài khi bạn gặp bất hạnh trong cuộc sống, và cũng dễ dàng ngừng cố gắng bởi bạn tin rằng số phận đang chống lại bạn. Thật dễ dàng nghĩ rằng nơi bạn sinh ra và lớn lên, cách bố mẹ đối xử với bạn, hoặc ngôi trường bạn đã học là tất cả những thứ sẽ quyết định tương lai của bạn. Không có gì sai sự thật hơn thế.”

Mua sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới tại đây với giá

61.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới PDF

Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới MOBI

Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới Cựu Đô Đốc Hải Quân Mỹ William H Mcraven ebook

Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới EPUB

Dọn Giường Đi Rồi Thay Đổi Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cựu Đô đốc Hoa Kỳ William H. McLavin
Báo chí thế giới

Năm 2020

128

bìa mềm

150

Lim Min Nguyen

Dọn giường, thay đổi thế giới

“Mọi nhà lãnh đạo đều nên đọc cuốn sách này. Cuốn sách này truyền cảm hứng cho con cái chúng ta trở thành bất cứ hình mẫu nào mà chúng muốn trở thành. Quan trọng nhất, đó là cuốn sách sẽ khiến bạn rơi nước mắt.” – Wall Street Journal

Về cuốn sách này:

“Nếu bạn chuẩn bị đi ngủ mỗi sáng, bạn đã hoàn thành công việc đầu tiên trong ngày. Điều đó mang lại cho bạn cảm giác tự hào và khuyến khích bạn làm nhiều việc hơn thế này. Đến cuối ngày, công việc đầu tiên đã hoàn thành. sẽ trở thành các nhiệm vụ được hoàn thành nhiều hơn.

Kê giường củng cố một thực tế rằng ngay cả những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng có ý nghĩa. Nếu bạn không thể làm tốt những việc nhỏ, bạn sẽ không bao giờ làm tốt những việc lớn. “

Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi thế giới, hãy dọn giường mỗi sáng!

Giới thiệu về tác giả:

Cựu Đô đốc William H. McRaven sinh ra ở Bắc Carolina năm 1955 và tốt nghiệp Đại học Texas năm 1977 trước khi gia nhập Hải quân.

Cựu Tổng tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Đặc biệt Hoa Kỳ; ông cũng là người chỉ huy các nhiệm vụ: Tiêu diệt Osama bin Laden, bắt Saddam Hussein, giải cứu Đại úy Phillips.

Anh nghỉ hưu vào năm 2014 sau 37 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chủ tịch Đại học Texas từ tháng 1 năm 2015 đến năm 2018.

Anh là người về nhì trong danh sách Người của năm năm 2011 của tạp chí Time. Năm 2012, William McRaven được tạp chí Foreign Policy bình chọn là một trong 10 chuyên gia chính sách đối ngoại hàng đầu và là một trong 100 nhà tư tưởng toàn cầu.

đoạn trích:

“Việc dọn giường không phải là cơ hội để nhận được những lời khen ngợi. Tôi đã phải làm điều đó. Đó là nhiệm vụ đầu tiên trong ngày của tôi và điều quan trọng là phải thực hiện đúng. Đó là minh chứng cho tính kỷ luật của tôi. Nó thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết, và vào cuối ngày, nó nhắc nhở tôi rằng dù nhiệm vụ nhỏ đến đâu, tôi cũng làm tốt và tự hào. “

“Khi bạn không hạnh phúc trong cuộc sống, bạn rất dễ đổ lỗi cho các yếu tố bên ngoài và bạn dễ ngừng cố gắng vì tin rằng số phận chống lại mình. Thật dễ dàng để nghĩ rằng, nơi bạn sinh ra và lớn lên, cách cha mẹ bạn đối xử với bạn, Hoặc những gì trường bạn đã theo học, điều đó sẽ quyết định tương lai của bạn. Nó không có gì viển vông hơn thế ”.


image

Giá đặc biệt
61.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *