Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu được viết bởi tác giả Paul Hawken, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành .

Bạn đang xem: Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paul Hawken
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đỗ Hoàng Lan

Download ebook Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu PDF

Tải sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu

Hình ảnh bìa sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu

Biến đổi khí hậu là một vấn đề mang tính toàn cầu với những tác động mang tính hủy diệt đối với môi trường, xã hội, kinh tế, chính trị và sự phân bổ hàng hóa. Đây là một trong những thách thức chính mà nhân loại đang phải đối mặt ngày nay. Năm 2013, Dự án Drawdown ra đời, với mục tiêu là nhận dạng, đo lường và mô hình hóa 99 giải pháp độc lập để cắt giảm cacbon dioxit và khí nhà kính nói chung từ nay đến năm 2050.

Trái Đất có thể đạt tới điểm thoái trào (drawdown) một mốc thời gian mà tại đó, lượng khí nhà kính chạm ngưỡng cao nhất và bắt đầu giảm dần qua mỗi năm. Hay nói cách khác, đó là khi hiện tượng nóng lên toàn cầu được đảo ngược.

Tập thể thành viên nghiên cứu của Dự án Drawdown bao gồm 70 cá nhân đến từ 22 quốc gia. Trong đó, gần một nửa người tham gia đạt trình độ tiến sĩ, và những người còn lại có ít nhất một bằng sau đại học. Họ đều có kinh nghiệm học thuật và chuyên môn bao quát tại những viện nghiên cứu uy tín nhất thế giới.

Những người thực hiện đã tiến hành sàng lọc để chọn ra những ý tưởng có tiềm năng lớn hơn cả trong việc giảm thiểu khí thải hoặc cô lập cacbon khỏi bầu khí quyển. Tiếp theo, họ tạo ra những mô hình tài chính và mô hình khí hậu chi tiết cho mỗi giải pháp. Những phân tích được giới thiệu trong cuốn sách này đã trải qua quá trình xử lý gồm ba giai đoạn, trong đó có giai đoạn nhận đánh giá từ những chuyên gia bên ngoài để đảm bảo tính khách quan của kết quả nghiên cứu. Dự án Drawdown đã tập hợp một hội đồng cố vấn gồm 120 con người – một cộng đồng xuất chúng và đa dạng gồm những nhà địa chất học, kỹ sư, nhà nông học, chính trị gia, nhà báo, nhà khí hậu học, sinh vật học, thực vật học, nhà phân tích tài chính, kiến trúc sư và những nhà hoạt động xã hội – những người đã đọc và đánh giá từng câu chữ trong cuốn sách.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những dấu hiệu nguy hại đang xuất hiện khắp nơi, ở cả tự nhiên và trong xã hội, từ hạn hán, mực nước biển dâng lên và sự gia tăng nhiệt độ không ngớt; tới những dòng người tị nạn, các xung đột và cảnh rời bỏ quê hương. Nhưng đó chưa phải toàn bộ câu chuyện. Đội ngũ nghiên cứu đã nỗ lực hết mình với “Drawdown – 99 giải pháp ngăn chặn thảm họa từ biến đổi khí hậu” để chỉ ra rằng có rất nhiều người vẫn kiên định và không nao núng.

Sự tích tụ khí nhà kính mà nhân loại đang trải qua ngày nay đã bắt đầu xuất hiện từ trước khi chúng ta có thể nhận thức được, tổ tiên của chúng ta không hề biết những tác hại mà họ gây ra. Điều này có thể khiến ta nghĩ rằng mình là nạn nhân của số mệnh đã được quyết định bởi hành động của những thế hệ trước. Nhưng nếu ta thay đổi cách suy nghĩ, thừa nhận rằng sự nóng lên toàn cầu xảy ra vì chúng ta – thì lúc này, sự biến đổi ở bầu khí quyển lại thôi thúc ta thay đổi và suy nghĩ lại mọi điều ta tạo ra, mọi hành động ta thực hiện. Chúng ta sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và ngừng đổ lỗi cho người khác. Chúng ta sẽ không còn coi sự nóng lên toàn cầu như một thứ không thể tránh khỏi, mà thay vào đó, ta sẽ coi đây là một cơ hội để ta xây dựng, cải tiến và thay đổi, là con đường đánh thức trí sáng tạo, lòng trắc ẩn và tài năng của con người. Trong một thế giới mà nỗi sợ hãi và sự thờ ơ ngự trị, những con người quyết đoán, không sợ hãi và dám hành động sẽ tạo ra những thay đổi. hi hành tinh rơi vào khủng hoảng, đó cũng là lúc cánh cửa cơ hội mở ra để chúng ta tạo nên một thế giới công bằng và đáng sống cho mọi loài sinh vật.

Mua sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu ở đâu

Bạn có thể mua sách Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu tại đây với giá

474.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu PDF

Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu MOBI

Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu Paul Hawken ebook

Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu EPUB

Drawdown – 99 Giải Pháp Ngăn Chặn Thảm Họa Từ Biến Đổi Khí Hậu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Paul Hawken
nhà xuất bản lao động
bìa mềm

300

tất cả phong lan màu vàng

Biến đổi khí hậu là một vấn đề toàn cầu với những tác động tàn phá đến môi trường, xã hội, kinh tế, chính trị và phân phối hàng hóa. Đây là một trong những thách thức chính mà nhân loại ngày nay phải đối mặt. Năm 2013, dự án Drawdown ra đời với mục tiêu xác định, đo lường và mô hình hóa 99 giải pháp riêng lẻ để giảm lượng carbon dioxide và khí nhà kính nói chung từ nay đến năm 2050.

Hành tinh có thể đang suy tàn, thời điểm mà khí nhà kính đạt đến đỉnh điểm và bắt đầu giảm dần theo từng năm. Nói cách khác, đây là thời điểm để đảo ngược sự nóng lên toàn cầu.

Nhóm nghiên cứu của Dự án Drawdown bao gồm 70 người đến từ 22 quốc gia. Trong số này, gần một nửa số người tham gia có bằng Tiến sĩ, và phần còn lại có ít nhất bằng sau đại học. Tất cả họ đều có nhiều kinh nghiệm học tập và chuyên môn tại một số cơ sở nghiên cứu uy tín nhất thế giới.

Những người thực hiện đã sàng lọc các ý tưởng có tiềm năng lớn hơn để giảm lượng khí thải hoặc cô lập carbon từ khí quyển. Tiếp theo, họ tạo ra các mô hình tài chính và môi trường chi tiết cho từng giải pháp. Các phân tích được trình bày trong cuốn sách này được xử lý trong ba giai đoạn, bao gồm một giai đoạn mà nó được đánh giá bởi các chuyên gia bên ngoài để đảm bảo tính khách quan của các phát hiện. Project Drawdown đã tập hợp một ban cố vấn gồm 120 người – một nhóm các nhà địa chất, kỹ sư, nhà nông học, chính trị gia, nhà báo, nhà khí hậu học, nhà sinh vật học, nhà thực vật học, nhà phân tích tài chính, kiến ​​trúc sư và một cộng đồng đa dạng và nổi bật của các nhà hoạt động, những người đã đọc và đánh giá từng từ trong cuốn sách .

Không còn nghi ngờ gì nữa, các dấu hiệu nguy hiểm như hạn hán, mực nước biển dâng và nhiệt độ tăng không ngừng là phổ biến trong tự nhiên và xã hội; dòng người tị nạn, xung đột và di dời. Nhưng đó không phải là tất cả. Nhóm nghiên cứu là “Giảm kích thước – 99 Giải pháp để Ngăn chặn Biến đổi Khí hậu khỏi Thảm họa ” Cho thấy rằng có rất nhiều người vẫn kiên định.

Sự tích tụ khí nhà kính mà con người đang trải qua ngày nay đã bắt đầu trước khi chúng ta biết đến nó, và tổ tiên của chúng ta không biết về những thiệt hại mà chúng gây ra. Điều này có thể khiến chúng ta nghĩ rằng chúng ta là nạn nhân của một số phận được định đoạt bởi hành động của các thế hệ trước.Nhưng nếu chúng ta thay đổi cách nghĩ và thừa nhận rằng hiện tượng nóng lên toàn cầu đang diễn ra tại vì Tại thời điểm này, sự thay đổi của bầu không khí thúc đẩy chúng ta thay đổi và suy nghĩ lại về mọi thứ chúng ta tạo ra, mọi hành động chúng ta thực hiện. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và ngừng đổ lỗi cho người khác. Chúng ta sẽ không còn coi hiện tượng nóng lên toàn cầu là một điều tất yếu, thay vào đó chúng ta sẽ coi đó là cơ hội để chúng ta xây dựng, cải thiện và thay đổi, một cách để đánh thức trí tuệ, sự sáng tạo, lòng nhân ái và tài năng của con người. Trong một thế giới đầy sợ hãi và thờ ơ, những người quyết đoán, không sợ hãi và hành động sẽ tạo ra sự thay đổi. Khi hành tinh gặp khủng hoảng, những cánh cửa cơ hội sẽ mở ra cho chúng ta để tạo ra một thế giới công bằng và đáng sống cho mọi sinh vật.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
474,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *