Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ được viết bởi tác giả Shane Snow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shane Snow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
470
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Tải sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ

Hình ảnh bìa sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ

Cuốn sách “Dream Teams – Đội nhóm trong mơ” có 8 chương mỗi chương là những câu chuyện có thật để làm rõ về khủng hoảng trong đội nhóm mà tác giả đã phỏng vấn qua, sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng cho đội nhóm của mình. Chắc chắn bạn sẽ là một Leader xuất chúng.

Đa dạng trong đội nhóm là đa dạng về hoàn cảnh xuất thân, môi trường giáo dục, độ tuổi, giới tính, thể chất, thậm chí phong cách ăn mặc lối sống. Những thành viên có đặc điểm khác nhau thường sẽ có lối tư duy khác nhau. Một đội nhóm đa màu sắc tức là có sự đa dạng trong tư duy và nhận thức như vậy sẽ có khả năng đưa ra những ý tưởng mới lạ và đột phá hơn là đội nhóm “1 màu”, chỉ toàn những người nhát trí với nhau về mọi vấn đề.

Và một vấn đề luôn có hai mặt, khi đa dạng màu sắc đội nhóm của bạn sẽ rơi vào tình trạng: Nhóm đang cùng kéo một sợi dây chun theo hai chiều khác nhau. Sợi dây càng căng nó càng bắn được xa nhưng nếu căng quá dây sẽ bị đứt. Vậy làm thế nào để duy trì sự cân bằng giữa hai thái cực?

Mẫu thuẫn xảy ra bởi đội nhóm của bạn không giải quyết được những căng thẳng khi bất đồng ý kiến. Thủ phạm chính là hạch hạt nhân trong não của mỗi người, bộ phận chịu trách nhiệm phát hiện các mối đe dọa. Lúc này “Thiên thần gây rối” sẽ xuất hiện. Giúp bạn khám phá ra rằng có những đỉnh núi còn cao hơn, đẩy bạn khỏi cái đỉnh núi an toàn mà team bạn vẫn đứng suốt bấy lâu nay.

Cuốn sách Đội nhóm trong mơ giúp bạn hiểu cơ chế hoạt động của Teams, ta có thể áp dụng cơ sở khoa học của nó vào tất cả các lĩnh vực. Từ các mối quan hệ cá nhân, công việc hàng ngày, tới việc kinh doanh, lý tưởng, cộng đồng cho tới một thế giới đang thật sự cần chúng ta ngưng cãi vã và bắt đầu cùng nhau tạo nên những bước đột phá.

Tác giả Shane Snow

Shane Snow là nhà báo nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý viết về chủ đề doanh nhân. Trong sự nghiệp của mình ông đã tiếp xúc và phỏng vấn hàng ngàn lãnh đạo, doanh nhân giàu có. Ông hiện là thành viên Hội đồng quản trị của The Hatch Institute, một tổ chức phi lợi nhuận cho báo chí điều tra. Đồng thời ông cũng làm việc với các thương hiệu Fortune 500, giúp hơn 1000 nhà báo, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia phát triển hết tiềm năng của mình.

Mua sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ MOBI

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ Shane Snow ebook

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ EPUB

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shane Snow
Hongde Press

2019

470

bìa mềm

450

Sách”Đội hình trong mơ – Dream Team“Có 8 chương, mỗi chương có những câu chuyện thực tế để làm sáng tỏ cuộc khủng hoảng trong các đội mà các tác giả đã phỏng vấn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào đội của mình. Bạn chắc chắn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Sự đa dạng của đội là đa dạng về lý lịch, bối cảnh giáo dục, độ tuổi, giới tính, tình trạng thể chất, thậm chí cả cách ăn mặc và lối sống. Các thành viên có các đặc điểm khác nhau có xu hướng suy nghĩ khác nhau. Một đội đa sắc với sự đa dạng trong tư duy và nhận thức như vậy sẽ có thể đưa ra những ý tưởng mới và đột phá, chứ không phải là một đội “đơn sắc” đầy những người e ngại về ý tưởng của họ.

Vấn đề luôn đi theo cả hai chiều, khi đội của bạn có màu sắc khác nhau, bạn sẽ rơi vào tình huống đội kéo cùng một sợi dây chun về hai hướng khác nhau. Sợi dây càng chặt, nó có thể bắn xa hơn, nhưng nếu quá chặt, dây sẽ bị đứt. Vậy làm thế nào để duy trì sự cân bằng giữa hai thái cực?

Xung đột xảy ra bởi vì nhóm của bạn không thể xử lý căng thẳng của bất đồng. Thủ phạm là nhân tủy xương, phần não của mọi người có nhiệm vụ phát hiện các mối đe dọa. Lúc này, “Thiên thần rắc rối” sẽ xuất hiện. Giúp bạn xác định các đỉnh cao hơn và đẩy bạn ra khỏi các đỉnh an toàn mà nhóm của bạn đã và đang đứng.

Sách Đội hình trong mơ Giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của Teams, nền tảng khoa học của nó có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực. Từ các mối quan hệ, đến công việc hàng ngày, kinh doanh, lý tưởng, cộng đồng, đến một thế giới thực sự cần chúng ta ngừng tranh cãi và bắt đầu cùng nhau vượt qua.

Tác giả Shane Snow

Shane Snow là một nhà báo từng đoạt giải thưởng viết về các chủ đề kinh doanh. Trong sự nghiệp của mình, ông đã tiếp cận và phỏng vấn hàng nghìn nhà lãnh đạo và doanh nhân giàu có. Anh hiện đang phục vụ trong ban giám đốc của The Hatch Institute, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực báo chí điều tra. Ông cũng làm việc với các thương hiệu Fortune 500, giúp hơn 1.000 nhà báo, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia phát huy hết tiềm năng của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *