Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn được viết bởi tác giả Hyenam Kim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hyenam Kim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Minh Thùy

Download ebook Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn PDF

Tải sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn

Hình ảnh bìa sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn
CUỐN SÁCH CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ!
Con người có xu hướng tử tế với người lạ hơn là với người thân quen. Đây là một trong những điều lạ lùng trong mối quan hệ giữa người với người: Cô con gái lâu ngày không trò chuyện với bố sẵn sàng bước đến, chỉ đường cho du khách đi lạc; quản lý Park than ngắn thở dài về việc lâu rồi không liên lạc với mấy người bạn thân, nhưng lại đi nhậu với các thành viên trong nhóm hai, ba lần mỗi tuần; còn trưởng phòng Choi – một người thân thiện, hòa đồng, có biệt danh “quý ông hay cười” ở công ty lại chẳng nói lời nào lúc ở nhà.
Không ít người không muốn lắng nghe câu chuyện của người gần gũi với mình trong khi sẵn sàng làm điều đó với người xa lạ, muốn ai đó bước đến bên cạnh an ủi “Mệt mỏi lắm phải không?” dù bản thân chỉ ở yên một chỗ. Họ muốn đối phương thấu hiểu, đón nhận mình với những gì mình có dù bản thân không hề nói ra. Tuy nhiên, đối phương cũng có những lúc mỏi mệt, vậy nên cuối cùng mỗi người lại tự cô lập bản thân trên hòn đảo của riêng mình. Họ ghét bỏ, oán trách những người làm họ thấy cô đơn. Những con người tốt bụng tôi gặp trên đường có thể là những người vợ oán trách chồng, những đứa con chẳng màng tới bố mẹ, những người làm tổn thương tâm hồn của người mình yêu quý bằng các trận cãi vã, hay cũng có thể là những người vô tâm nửa năm không một lần liên lạc với bạn bè.
Tại sao chúng ta thân thiện với người lạ, nhưng không thể ân cần với người thân? Tại sao chúng ta thu mình trên hòn đảo cô đơn của mỗi người? Điều gì khiến mối quan hệ giữa bạn và tôi không còn tốt đẹp nữa?
Thông qua kinh nghiệm hơn ba mươi năm làm chuyên gia tâm lý học, tác giả Hyenam đã phân loại khoảng cách thích hợp cho các mối quan hệ xã hội và đưa ra phương pháp cụ thể để duy trì khoảng cách ấy. Những lời khuyên từ cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết các vướng mắc tâm lý của chính mình, thấu hiểu bản thân và trên hết, biết cách làm chủ mọi mối quan hệ trong cuộc sống!

Mua sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn PDF

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn MOBI

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn Hyenam Kim ebook

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn EPUB

Đủ Gần Mà Không Đau Đớn, Đủ Xa Mà Không Cô Đơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Hyun-nam
Báo Thanh niên

2019

288

bìa mềm

300

nước sạch

Đủ gần để không đau, xa để không cô đơn

Cuốn sách Chữa lành vết thương trong các mối quan hệ!

Mọi người có xu hướng tử tế với người lạ hơn là với những người mà họ biết. Đây là một trong những điều kỳ lạ trong các mối quan hệ giữa con người với nhau: một cô con gái đã lâu không nói chuyện với cha mình, sẵn sàng bước vào và chỉ đường cho những khách du lịch bị lạc; Quản lý Park thở dài một hơi, không giữ liên lạc với bạn bè của cô ấy. Lâu lắm rồi nhưng Chu nào cũng uống rượu với các thành viên trong nhóm hai ba lần; quản lý Thôi – một người đàn ông thân thiện, hòa đồng với biệt danh “Quý ông hay cười” trong công ty, ở nhà không nói một lời.

Rất nhiều người không muốn nghe câu chuyện của những người xung quanh mà sẵn sàng làm chuyện đó với người lạ, mong có người đứng cạnh an ủi “Mệt lắm phải không? chỉ ở một nơi. Họ muốn đối phương hiểu và chấp nhận những gì họ có, ngay cả khi họ không nói ra. Nhưng người bên kia cũng có những lúc mệt mỏi nên cuối cùng ai cũng tự cô lập mình trên hòn đảo của riêng mình. Họ căm ghét và căm phẫn những ai khiến họ cảm thấy cô đơn. Những người tử tế tôi gặp trên đường có thể là những người vợ oán giận chồng, những đứa con không quan tâm đến cha mẹ, những người làm tổn thương tâm hồn người thân bằng những cuộc cãi vã, hoặc những người vô tâm không có bạn bè liên lạc. nửa năm.

Tại sao chúng ta thân thiện với người lạ mà không thân thiện với những người thân yêu của mình? Tại sao chúng ta lại ngồi xổm trên hòn đảo cô đơn của mình? Điều gì đã làm cho mối quan hệ của bạn với tôi không còn tốt nữa?

Dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm làm nhà tâm lý học, tác giả Hyenam đã phân loại khoảng cách thích hợp cho các mối quan hệ xã hội và đưa ra các phương pháp cụ thể để duy trì nó. Những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tâm lý, thấu hiểu bản thân và quan trọng nhất là biết cách làm chủ mọi mối quan hệ trong cuộc sống!


image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *