Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dữ Liệu Lớn được viết bởi tác giả Bernard Marr, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dữ Liệu Lớn được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Dữ Liệu Lớn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bernard Marr
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Người dịch
Thủy Nguyên

Tải Sách Dữ Liệu Lớn PDF

Tải sách Dữ Liệu Lớn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dữ Liệu Lớn

Hình ảnh bìa sách Dữ Liệu Lớn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dữ Liệu Lớn

Dữ Liệu Lớn
Hiện nay, thế giới đang trở nên thông minh hơn. Chúng ta đang theo dõi và lưu trữ dữ liệu về mọi thứ, nên chúng ta có khả năng tiếp cận với nhiều khối dữ liệu lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xoay quanh các khối dữ liệu lớn này. Tất cả chúng ta đều cần phải biết nó là gì và hoạt động như thế nào. Nhưng sự hiểu biết cơ bản về lý thuyết liệu có đủ cho bạn để tổ chức một cuộc họp chiến lược không? Điều khiến bạn trở nên khác với phần còn lại là biết cách sử dụng dữ liệu lớn để cải thiện hiệu suất và có được kết quả kinh doanh vững chắc. Cuốn sách Big Data – Dữ liệu lớn sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rõ ràng, kế hoạch chi tiết và từng bước tiếp cận thông qua mô hình SMART: Khởi đầu với chiến lược, Đo lường các chỉ số và dữ liệu, Áp dụng các phương pháp phân tích, Báo cáo kết quả, Biến đổi doanh nghiệp.
Cuốn sách sẽ:
– Thảo luận về việc các công ty cần phải xác định rõ ràng những gì họ cần biết.
– Chỉ ra cách thức công ty có thể thu thập dữ liệu liên quan và việc đo lường các số liệu sẽ giúp họ trả lời những câu hỏi kinh doanh quan trọng nhật.
– Giải thích cách thức các kết quả phân tích dữ liệu lớn có thể được hình dung và truyền đạt để đảm bảo những người ra quyết định chính hiểu được chúng.
Cuốn sách còn bao gồm nhiều nghiên cứu trong các trường hợp nổi tiếng của tác giả đối với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Dữ Liệu Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Dữ Liệu Lớn tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dữ Liệu Lớn PDF

Dữ Liệu Lớn MOBI

Dữ Liệu Lớn Bernard Marr ebook

Dữ Liệu Lớn EPUB

Dữ Liệu Lớn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bernard Marr
Báo Công thương

12-2017

308

bìa mềm

410

Cui Nguyen

Dữ liệu lớn

Hiện nay, thế giới ngày càng thông minh hơn. Chúng tôi đang theo dõi và lưu trữ dữ liệu về mọi thứ, vì vậy chúng tôi có quyền truy cập vào rất nhiều dữ liệu. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xung quanh các khối dữ liệu lớn này. Tất cả chúng ta cần biết nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Nhưng hiểu biết cơ bản về lý thuyết có đủ để bạn có một cuộc họp chiến lược? Điều khiến bạn khác biệt là biết cách sử dụng dữ liệu lớn để cải thiện hiệu suất và đạt được kết quả kinh doanh đáng tin cậy.Sách Dữ liệu lớn – Dữ liệu lớn Mô hình SMART sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rõ ràng, kế hoạch chi tiết và cách tiếp cận từng bước: bắt đầu với chiến lược, đo lường chỉ số và dữ liệu, áp dụng phân tích, báo cáo kết quả, chuyển đổi hoạt động kinh doanh của bạn.

Cuốn sách này sẽ:

Thảo luận về cách các công ty cần xác định rõ ràng những gì họ cần biết.

Trình bày cách các công ty thu thập dữ liệu có liên quan và đo lường các chỉ số giúp họ trả lời các câu hỏi kinh doanh chính.

Giải thích cách trực quan hóa và truyền đạt các kết quả phân tích dữ liệu lớn để đảm bảo chúng được những người ra quyết định quan trọng hiểu được.

Cuốn sách cũng bao gồm nhiều nghiên cứu điển hình đáng chú ý mà tác giả đã thực hiện cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Giá đặc biệt
119.200 đ

12-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *