Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () được viết bởi tác giả First News tổng hợp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ First News tổng hợp
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () PDF

Tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ ()

Hình ảnh bìa sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ ()

“Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.

“Cho dù có lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong những thử thách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – Nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, vì đó chính là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh cho bạn”.

Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.

Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.

Chúng ta chợt nhận ra những giọt nước mắt chân thành có thể chữa lành những vết thương.

Chúng ta chợt khám phá ra nét đẹp tâm hồn của những người bình dị xung quanh.

Chúng ta biết ngừng than vãn, thôi ân hận hay dằn vặt bản thân để bắt đầu chinh phục từng bước khó khăn, thử thách bằng chính nghị lực và cố gắng từng ngày.

Chúng ta nhận ra giới hạn khả năng của mình là điều có thể thay đổi được nếu có sự cố gắng và quyết tâm thay đổi.

Mua sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () PDF

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () MOBI

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () First News tổng hợp ebook

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () EPUB

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thông báo đầu tiên về tin tức
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

144

bìa mềm

150

“Cuốn sách này dành cho những ai đang gặp khó khăn, vất vả, trăn trở để vượt qua thử thách tinh thần, sống niềm tin, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình”.

“Cho dù có những lúc ước mơ của bạn bị lu mờ, bị choáng ngợp bởi những thử thách trong cuộc sống và bạn không muốn nghĩ về nó nữa – nhưng bạn đừng bao giờ từ bỏ nó, bởi vì đó là điều thực sự của cuộc sống. Cuộc sống, nó tạo nên bạn mạnh mẽ hơn. “

Mỗi chúng ta trong cuộc đời đều có ước mơ về một ngày mai tốt đẹp hơn, dù bình thường hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi bình dị về một cậu bé khuyết tật được đi lại bình thường như bao đứa trẻ. Hay ước mơ tìm được công việc mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của chàng trai không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, hay chinh phục, vượt qua thử thách, khẳng định và đạt được điều mình muốn. Những ước mơ đáng trân trọng ấy luôn là niềm hi vọng, là động lực để mọi người sống, cảm nhận và hướng tới tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn, trở ngại và thử thách bất ngờ – và con đường đến với ước mơ của bạn không hề dễ dàng. Dù không muốn nhưng đôi khi chúng ta phải đối mặt với những kết cục đau khổ và thất bại. Vâng, nếu chúng ta giữ mình và không bỏ cuộc, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và trải nghiệm ý nghĩa sâu sắc trong từng khoảnh khắc của cuộc đời.

Chúng tôi nhận ra rằng hạnh phúc không chỉ nằm ở những gì chúng tôi có mà còn nằm ở cách chúng tôi nhìn nhận và cảm nhận về cuộc sống.

Ta chợt nhận ra rằng những giọt nước mắt chân thành có thể chữa lành vết thương.

Ta chợt phát hiện ra vẻ đẹp tâm hồn của những con người bình thường xung quanh ta.

Chúng ta biết ngừng than vãn, hối hận hay dằn vặt bản thân và bắt đầu chinh phục từng chặng đường, thử thách bằng chính nghị lực của mình và cố gắng mỗi ngày.

Chúng tôi nhận ra rằng giới hạn khả năng của mình có thể được thay đổi thông qua sự chăm chỉ và quyết tâm thay đổi.


image
image
image

Giá đặc biệt
40.000đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *