Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đừng Đoán Mò Nữa được viết bởi tác giả Nat Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Đoán Mò Nữa được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đừng Đoán Mò Nữa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nat Greene
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đừng Đoán Mò Nữa PDF

Tải sách Đừng Đoán Mò Nữa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Đoán Mò Nữa

Hình ảnh bìa sách Đừng Đoán Mò Nữa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Đoán Mò Nữa

Trở thành người giải quyết vấn đề “xịn nhất” trong khả năng của bạn!
Những cách giải quyết vấn đề kém cỏi khiến cho cá nhân và xã hội tốn kém biết bao thời gian, công sức và tiền của. Vấn đề tồn tại bởi vì người ta chỉ được đào tạo để giải quyết những vấn đề đơn giản, thường là bằng cách đoán mò. Nhưng cách này lại hiếm khi thành công với những vấn đề khó. Và khi những nỗ lực giải quyết thất bại, người ta lại kiếm tìm những phương cách tốn kém để “sống chung” với vấn đề họ phải đối mặt.

Những người giải quyết vấn đề tài ba được trang bị một nhóm hành vi, chứ không chỉ các cách tiếp cận có phương pháp, giúp họ không rơi vào cái bẫy “đoán mò”. Họ kiên trì giải quyết những vấn đề khó nhằn đến tận gốc rễ mà mọi người hiểu được. Trong cuốn sách thú vị này, Nat Greene – người chuyên giải quyết những vấn đề hóc búa trong suốt 20 năm – chia sẻ với độc giả chín kiểu hành vi mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng để tìm ra giải pháp tối ưu, thậm chí đối với những vấn đề tưởng chừng bất khả thi.

Mua sách Đừng Đoán Mò Nữa ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Đoán Mò Nữa tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Đoán Mò Nữa PDF

Đừng Đoán Mò Nữa MOBI

Đừng Đoán Mò Nữa Nat Greene ebook

Đừng Đoán Mò Nữa EPUB

Đừng Đoán Mò Nữa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nut Green
Hongde Press

2019

192

bìa mềm

200

Hãy là người giải quyết vấn đề “tốt nhất” trong khả năng của bạn!
Giải quyết vấn đề kém khiến cá nhân và xã hội tiêu tốn rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc. Vấn đề tồn tại bởi vì mọi người chỉ được đào tạo để giải quyết các vấn đề đơn giản, thường là bằng cách phỏng đoán. Nhưng cách làm này hiếm khi thành công trong việc giải quyết các vấn đề khó khăn. Khi các giải pháp thất bại, mọi người tìm kiếm những cách tốn kém để “giải quyết” vấn đề mà họ gặp phải.

Những người giải quyết vấn đề giỏi có một tập hợp các hành vi, không chỉ là một cách tiếp cận có phương pháp, giúp họ không rơi vào cái bẫy “đoán và đoán”. Họ kiên quyết giải quyết vấn đề tận gốc rễ mà mọi người đều hiểu. Trong cuốn sách thú vị này, người giải quyết vấn đề 20 tuổi Nat Greene chia sẻ với độc giả 9 cách ứng xử mà ai cũng có thể áp dụng để tìm ra giải pháp tốt nhất, ngay cả đối với những vấn đề tưởng như không thể.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *