Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi được viết bởi tác giả Meaghan B Murphy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Meaghan B Murphy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
350
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thảo Hà

Download ebook Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi PDF

Tải sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Hình ảnh bìa sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi

Phải chăng, mỗi sớm thức dậy, bạn luôn muốn mỉm cười hào hứng “Say Hi” với cuộc đời? Phải chăng, bạn luôn ước trái tim và trí mình luôn trong trạng thái tích cực? Và phải chăng, bạn luôn muốn bản thân luôn không ngừng tiến về phía, và những người khác cũng vậy?

Thông qua cuốn sách giàu cảm hứng Đừng ngồi yên lo lắng, hãy rải nắng muôn nơi của mình, biên tập viên Meaghan B Murphy sẽ chia sẽ tới bạn đọc những bí quyết tìm kiếm những niềm vui sống quý giá mỗi ngày.

Cuốn sách Đừng ngồi yên lo lắng, hãy rải nắng muôn nơi tổng hợp hướng dẫn thực tế nhất của Murphy giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc tốt đẹp, dù đang bị nhấn chìm trong trăm ngàn áp lực cuộc sống. Cụ thể, cuốn sách giúp ta:

• Nuôi dưỡng lòng biết ơn.

• Kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh bạn.

• Học cách nói không – để bạn có thể lấp đầy ngày của mình bằng những điều quan trọng nhất đối với bạn.

• Nạp năng lượng khi bạn cần.

• Lan truyền trách nhiệm tích cực đến những người khác, khiến thế giới trở thành một nơi hạnh phúc hơn, lành mạnh hơn.

Cuốn sách đầy cảm hứng và sức mạnh này cung cấp một kế hoạch chi tiết để cảm thấy bớt căng thẳng và thực sự tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày của bạn.

2. Thông tin tác giả:

Meaghan B Murphy là một người viết sách, biên tập viên, đồng thời cũng là một chuyên gia về nhân cách và lối sống của con người. Gần đây, bà được bổ nhiệm làm Tổng biên tập của tạp chí best-seller Woman’s Day.

Meaghan B Murphy là một người phụ nữ giàu năng lượng sống. Thông qua cuốn sách Đừng ngồi yên lo lắng, hãy rải nắng muôn nơi của mình, bà hy vọng bạn đọc của mình có thể giảm tải lo lắng, sống một cách đúng đắn và hạnh phúc nhất.

Meaghan B Murphy là một người gốc New Jersey, bà kết hôn với Pat bạn thân của em trai mình. Hai người đã tạo ra một mái ấm hạnh phúc tại Westfield tiểu thiên thần xinh xắn: Charley (10 tuổi), James (8 tuổi), Brooks (7 tuổi), và chú chó Dempsey.

3. Những trích dẫn tâm đắc:

3.1. Bắt đầu với một vài tia lửa, trở thành những dòng điện, dần mạnh mẽ và sáng như tia chớp.

3.2. Mỗi ngày, mỗi giờ, đôi khi là trong mỗi khoảnh khắc, bạn phải chọn lựa hành động theo cách tích cực hay tìm kiếm sự tích cực trong các tình huống.

3.3. Rất nhiều năng lượng và trạng thái tinh thần của chúng ta phụ thuộc vào sức khỏe thể chất, và những điều bạn làm bây giờ có thể bắt đầu một chuỗi phản ứng tạo nên sự phức tạp hoặc đưa bạn đến những cơ hội.

3.4. Màu sắc, thời trang, sắc đẹp, ngôi nhà hoặc môi trường của bạn và những điều có vẻ phù phiếm khác trong cuộc sống có thể mang lại nguồn năng lượng và thực sự thúc đẩy cảm xúc, biến chúng thành bất cứ thứ gì ngoại trừ phù phiếm.

Mua sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi PDF

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi MOBI

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi Meaghan B Murphy ebook

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi EPUB

Đừng Ngồi Yên Lo Lắng, Hãy Rải Nắng Muôn Nơi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Megan Murphy
Báo Thanh niên

Năm 2021

350

bìa mềm

400

Shao Ha

Bạn có thức dậy vào mỗi buổi sáng và luôn muốn mỉm cười hào hứng và nói “Say Hi” với cuộc sống? Bạn luôn muốn trái tim và tâm trí của mình luôn ở trong trạng thái tích cực? Bạn có luôn muốn bản thân tiếp tục tiến về phía trước và những người khác cũng vậy không?

thông qua một cuốn sách đầy cảm hứng Đừng ngồi yên, chúng ta hãy tắm nắng ở mọi nơi Trong cuốn sách của mình, biên tập viên Meaghan B Murphy sẽ chia sẻ với độc giả những bí quyết để tìm thấy niềm vui quý giá trong cuộc sống mỗi ngày.

Sách Đừng ngồi yên, chúng ta hãy tắm nắng ở mọi nơi Murphy biên soạn những hướng dẫn thiết thực nhất có thể giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp dù bị choáng ngợp bởi hàng ngàn căng thẳng trong cuộc sống. Cụ thể, cuốn sách này giúp chúng ta:

• Nuôi dưỡng lòng biết ơn.

• Tạo kết nối có ý nghĩa với những người xung quanh bạn.

• Học cách nói không – để bạn có thể lấp đầy một ngày của mình bằng những điều quan trọng nhất đối với bạn.

• Sạc khi cần thiết.

• Truyền bá trách nhiệm tích cực cho những người khác để làm cho thế giới trở thành một nơi hạnh phúc và lành mạnh hơn.

Cuốn sách đầy cảm hứng và mạnh mẽ này cung cấp một kế hoạch chi tiết để giảm căng thẳng và thực sự tận dụng tối đa một ngày của bạn.

2. Thông tin tác giả:

Meaghan B Murphy là một nhà văn, biên tập viên, chuyên gia về tính cách và lối sống. Gần đây nhất, cô được bầu làm tổng biên tập tạp chí bán chạy nhất Ngày Phụ nữ.

Meaghan B Murphy là một phụ nữ đầy nghị lực.thông qua cuốn sách Đừng ngồi yên, chúng ta hãy tắm nắng ở mọi nơi Cô hy vọng độc giả của mình có thể bớt lo lắng, sống đúng mực và hạnh phúc nhất.

Meaghan B Murphy là một người gốc New Jersey đã kết hôn với người bạn thân nhất của anh trai cô là Pat. Hai thiên thần nhỏ đáng yêu ở Westfield đã tạo nên một tổ ấm hạnh phúc: Charley (10 tuổi), James (8 tuổi), Brooks (7 tuổi) và chú chó Dempsey.

3. Trích dẫn yêu thích:

3.1. Bắt đầu bằng một vài tia lửa, nó biến thành một dòng điện phát triển mạnh hơn và sáng hơn như tia chớp.

3.2 Hàng ngày, hàng giờ, và đôi khi là mọi thời điểm, bạn phải lựa chọn giữa hành động tích cực hoặc tìm kiếm điều tích cực trong tình huống.

3.3. Phần lớn năng lượng và trạng thái tinh thần của chúng ta phụ thuộc vào sức khỏe thể chất của chúng ta và những gì bạn đang làm bây giờ có thể tạo ra một phản ứng dây chuyền có thể dẫn đến biến chứng hoặc mở ra cơ hội cho bạn.

3.4. Màu sắc, thời trang, vẻ đẹp, ngôi nhà hoặc môi trường của bạn và những thứ dường như phù phiếm khác trong cuộc sống của bạn có thể truyền cảm hứng và thực sự nâng cao cảm xúc, biến chúng thành bất cứ thứ gì ngoại trừ sự phù phiếm.


image
image
image

Giá đặc biệt
130.380 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *