Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm được viết bởi tác giả Du Mẫn Hồng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đúng Việc Đúng Thời Điểm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Du Mẫn Hồng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
271
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
290 gram
✅ Người dịch
Phạm Hồng Yến

Download ebook Đúng Việc Đúng Thời Điểm PDF

Tải sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm

Hình ảnh bìa sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm

Bây giờ là thời đại mà người ta phải phát huy thế mạnh cá nhân mới có thể tồn tại. Thế hệ thanh niên ngày nay ai cũng mang trong mình những giấc mơ, ý tưởng lớn để khẳng định bản thân, muốn dẫn dắt xu hướng. Xung quanh có nhiều người khởi nghiệp, bạn cũng muốn khởi nghiệp. Vậy thì bạn đã hiểu và nắm rõ khởi nghiệp là một việc như thế nào chưa?

“Bạn muốn khởi nghiệp, muốn xây dựng doanh nghiệp thì phải hiểu rõ rằng đó không phải là một việc chỉ một lần là thành công, là dừng lại. Một khi đã đặt chân trên con đường này thì bạn sẽ phải bước tiếp, bước tiếp mãi.”

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về khởi nghiệp từ những kinh nghiệm đắt giá của tác giả – một nhà khởi nghiệp, đầu tư thành công và của một số nhà tỉ phú khác. Mong rằng các bạn trẻ đang ấp ủ khởi nghiệp sẽ có những trải nghiệm đặc sắc và thành công!

Mua sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm ở đâu

Bạn có thể mua sách Đúng Việc Đúng Thời Điểm tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đúng Việc Đúng Thời Điểm PDF

Đúng Việc Đúng Thời Điểm MOBI

Đúng Việc Đúng Thời Điểm Du Mẫn Hồng ebook

Đúng Việc Đúng Thời Điểm EPUB

Đúng Việc Đúng Thời Điểm full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Doman đỏ
bìa mềm

2019

271

290

Người hâm mộ Hongyan

Đây là thời đại mà con người phải phát huy thế mạnh cá nhân để tồn tại. Thế hệ trẻ ngày nay có những ước mơ và ý tưởng lớn, họ phải bám lấy chính mình và dẫn đầu xu hướng. Được bao quanh bởi rất nhiều công ty khởi nghiệp, bạn cũng muốn bắt đầu kinh doanh. Vậy bạn đã biết và hiểu khởi nghiệp là như thế nào chưa?

“Muốn khởi nghiệp, muốn gây dựng doanh nghiệp thì bạn phải hiểu rõ ràng rằng không phải thành công, đâu là điểm dừng. Khi đã đi trên con đường này, bạn phải tiếp tục, tiếp tục đi”.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho quá trình khởi nghiệp từ kinh nghiệm quý báu của tác giả – một doanh nhân thành đạt, nhà đầu tư và các tỷ phú khác. Tôi hy vọng rằng những người trẻ yêu thích khởi nghiệp có thể có một trải nghiệm thành công độc đáo!image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *