Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đứng Vững Trong Đơn Độc được viết bởi tác giả Doyeon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đứng Vững Trong Đơn Độc được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đứng Vững Trong Đơn Độc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Doyeon
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022
✅ Số trang ✅ 232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 250 gram
✅ Người dịch ✅ Lê Kiều Trang

Download ebook Đứng Vững Trong Đơn Độc PDF

Tải sách Đứng Vững Trong Đơn Độc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đứng Vững Trong Đơn Độc

Hình ảnh bìa sách Đứng Vững Trong Đơn Độc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đứng Vững Trong Đơn Độc

Đứng Vững Trong Đơn Độc
Ai cũng ao ước có được một cuộc sống hạnh phúc, không lo âu, nhưng mọi điều không phải lúc nào cũng xảy ra theo ý muốn của chúng ta. Chính vì vậy, Doyeon – từng là một sinh viên xuất sắc của trường KAIST nổi tiếng Hàn Quốc, sẽ chỉ ra con đường hạnh phúc mà ta có thể tìm thấy ngay trong cuộc sống đời thường của chính bản thân mình. Cuốn sách chứa đựng những kinh nghiệm và cảm nhận của sư Doyeon có được trong đời sống của mình, không chỉ như một người xuất gia tu hành, mà còn với vai trò một sinh viên và một người thầy giáo, sẽ trở thành ngọn hải đăng dẫn lối cho những người đang mất phương hướng, cũng như trở thành nguồn an ủi ấm áp cho những người đang có tổn thương.
Trích dẫn trong sách:
“Điểm chung giữa xuất gia trong đạo Phật và tiếng gọi trong đạo Tin Lành là sự “ra đi”. Ta tìm kiếm bản thân trong những bộn bề của cuộc sống và qua quá trình này, ta được giác ngộ, để rồi dựa trên các giác ngộ đó mà ta hiện thực hóa các hành động của bản thân. Đây sẽ là nguồn động lực tích cực cứu giúp chính bản thân ta và những người xung quanh ta. Tất cả mọi điều đều xuất phát từ câu hỏi: “Tôi là ai?”
Vì sư Doyeon hiểu rằng ai cũng ao ước có được một cuộc sống hạnh phúc, nhưng mọi điều đâu xảy ra theo ý muốn chủ quan, cho nên sư muốn chỉ ra cho chúng ta con đường hạnh phúc mà ta có thể tìm thấy ngay trong cuộc sống đời thường của chính bản thân mình. Tôi hy vọng những ai đang kiệt quệ và lạc lối sẽ có cơ hội để tìm thấy tiếng gọi của riêng mình khi đọc cuốn sách này – cuốn sách được tạo tác từ các ngôn từ mộc mạc và những câu chuyện tươi sáng, tích cực như chính nụ cười rạng rỡ của sư Doyeon.
– Sơ Go Eun Ju (Juliana)”

Mua sách Đứng Vững Trong Đơn Độc ở đâu

Bạn có thể mua sách Đứng Vững Trong Đơn Độc tại đây với giá

89.280 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đứng Vững Trong Đơn Độc PDF

Đứng Vững Trong Đơn Độc MOBI

Đứng Vững Trong Đơn Độc Doyeon ebook

Đứng Vững Trong Đơn Độc EPUB

Đứng Vững Trong Đơn Độc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daoyuan
thiếu niên

2022

 

232

bìa mềm

250

 

liqiaozhuang

 

đứng vững trong cô đơn

Ai cũng muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, không phải lo lắng, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo cách mà chúng ta mong muốn. Vì vậy, Doyeon, người từng là học sinh xuất sắc của KAIST, một trường nổi tiếng của Hàn Quốc, sẽ chỉ ra con đường hạnh phúc mà chúng ta có thể tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này chứa đựng những kinh nghiệm sống và cảm xúc của nhà sư Daoyuan, người sẽ trở thành ngọn hải đăng không chỉ với tư cách là một nhà sư mà còn là một học sinh và một giáo viên. Nó hướng dẫn những người đã mất, cũng như là một nguồn ấm áp cho những người bị tổn thương.

Trích sách:

“Điểm chung của việc xuất gia của Phật giáo với lời kêu gọi của người Tin lành là hãy ra đi. Chúng tôi thấy mình đang ở giữa những bộn bề của cuộc sống và thông qua quá trình này, chúng tôi đạt được giác ngộ và sau đó, dựa trên những giác ngộ đó, chúng tôi nhận ra hành động của mình. Điều này sẽ là nguồn động lực tích cực để cứu chính chúng ta và những người xung quanh. Tất cả chỉ gói gọn trong một câu hỏi: “Tôi là ai? “

Bởi vì Sư phụ Daoyuan hiểu rằng mọi người đều muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, nhưng mọi thứ không diễn ra như họ muốn, ông muốn chỉ cho chúng ta con đường dẫn đến hạnh phúc mà chúng ta có thể tìm thấy trong cuộc sống của mình. riêng cuộc sống hàng ngày. Tôi hy vọng những ai đang mệt mỏi và lạc lõng sẽ có cơ hội tìm thấy tiếng gọi của mình khi đọc cuốn sách này – một cuốn sách được tạo nên từ những câu chuyện và câu chuyện giản dị, tươi sáng và tích cực như nụ cười rạng rỡ của Doyeon.

– Chị Go Eun-joo (Juliana) “


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89.280 đ

 

liqiaozhuang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *