Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Được Việc được viết bởi tác giả Dương Trọng Tấn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Được Việc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Được Việc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dương Trọng Tấn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Được Việc PDF

Tải sách Được Việc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Được Việc

Hình ảnh bìa sách Được Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Được Việc

Làm việc hiệu quả hoàn toàn khác chuyện bận rộn. Việc làm quá thời gian theo quy định cũng không mang lại nhiều hiệu quả như đa phần nhiều người vẫn nghĩ? Trong xã hội hiện đại thì yếu tố thời gian, đam mê là cần nhưng chưa đủ để cấu thành nên Được việc_một từ khóa mà bất kỳ công việc nào cũng yêu cầu nhân viên, thậm chí cả quản lý đáp ứng được. Đến đây, bạn vội vàng search Google “Làm việc hiệu quả” mong tìm được một phương pháp để cải thiệu chất lượng, năng suất công việc của mình. Kết quả, loạt title chạy dài với 220.000.000 bài hiển thị trên màn hình máy tính/điện thoại: bí quyết của người làm việc hiệu quả, làm việc hiệu quả với thói quen đơn giản,… Điều bạn tìm có nằm trong đó không? Xin thưa, nếu còn mải mê với đống thông tin đồ sộ ấy thì đúng là không thể Được việc.

Đáp án đã nằm gọn trong cuốn sách Được việc của tác giả Dương Trọng Tấn – chuyên gia về quản trị và giáo dục. Hơn 12 năm qua anh đã tìm kiếm, trải nghiệm và chọn lọc những phương pháp quản lý nói chung và quản lý giáo dục, đào tạo nói riêng hiệu quả và phù hợp nhất người Việt. Các vấn đề trong cuốn sách được trình bày mạch lạc rõ ràng ở từng mục, từng chương. Một cuốn sách bạn không nhất định phải đọc tuần tự từ đầu tới cuốn, gặp vấn đề ở đâu hãy tìm giải pháp ở đó.

Chương Một: Bắt đầu và kết thúc đúng cách

Chương Hai: Hăng hái làm việc

Chương Ba: Tương tác chất lượng

Chương Bốn: Họp hành và cùng nhau làm việc

Chương Năm: Tổ chức thông tin và tri thức

Chương Sáu: Thời gian và hơn thế nữa

Chương bảy: Thời gian, năng lượng, và những ưu tiên

Chương tám: Học tập và cải tiến liên tục

Xem Thêm Thông Tin Được Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Được Việc tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Được Việc PDF

Được Việc MOBI

Được Việc Dương Trọng Tấn ebook

Được Việc EPUB

Được Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dương Trọng Tấn
Báo chí thế giới

2019

248

bìa mềm

250

Làm việc hiệu quả khác với bận rộn. Làm việc quá thời gian quy định không hiệu quả như hầu hết mọi người nghĩ? Trong xã hội hiện đại, yếu tố thời gian và đam mê là cần thiết nhưng chưa đủ để cấu thành nên một công việc – từ khóa mà bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi người lao động, kể cả người quản lý phải thỏa mãn. Lúc này, bạn vội vã google “làm việc hiệu quả” với hy vọng tìm ra cách nâng cao chất lượng và năng suất công việc. Kết quả là, một danh sách dài các tiêu đề với 220.000.000 bài báo đã xuất hiện trên màn hình máy tính / điện thoại di động: Mẹo cho người hiệu quả, Làm việc hiệu quả với thói quen đơn giản, v.v. Những gì bạn tìm thấy là ở đó. phải không Cố lên, không thể kiếm được việc làm nếu bạn vẫn chìm trong một luồng thông tin tràn ngập.

Câu trả lời có trong sách nó hoạt động Tác giả Dương Trọng Tấn – Chuyên gia quản trị và giáo dục. Trong 12 năm qua, ông đã tìm tòi, trải nghiệm và lựa chọn những phương pháp quản lý phù hợp và hiệu quả nhất, đặc biệt là quản lý giáo dục và đào tạo. Các vấn đề trong sách được trình bày mạch lạc, rõ ràng theo từng phần, từng chương. Bạn không nhất thiết phải đọc một cuốn sách theo thứ tự từ đầu đến cuối, và ở đâu có vấn đề, ở đó có cách giải quyết.

Chương 1 bắt đầu và kết thúc đúng

Chương 2: Nỗ lực

Chương 3: Tương tác khối lượng

Chương 4: Gặp gỡ và hợp tác

Chương 5: Tổ chức thông tin và kiến ​​thức

Chương 6: Thời gian và hơn thế nữa

Chương 7: Thời gian, Năng lượng và Ưu tiên

Chương 8: Học hỏi liên tục và cải tiến


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *