Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý được viết bởi tác giả Daniel Klein, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel Klein
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF

Tải sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

Hình ảnh bìa sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

“Mỗi lần tôi tìm ra ý nghĩa cuộc đời, người ta lại thay đổi nó”

Một chuyến du hành tìm ý nghĩa cuộc đời giàu suy tưởng và đầy hài hước, khiến bạn không thể dừng bước, cùng Daniel Klein – tác giả best- seller của New York Times.

Khi còn là một sinh viên chuyên ngành Triết học, “chàng thanh niên” Klein đã ghi chép vào cuốn sổ tay những trích dẫn ngắn của các triết gia vĩ đại trên thế giới, với hy vọng tìm ra cách sống một cuộc đời bằng cách nào đó ý nghĩa nhất. Sau sáu thập kỷ, “ông lão” Klein tình cờ đọc lại cuốn sổ, bật cười với những ngây thơ của tuổi trẻ, rồi đặt bút chiêm nghiệm lại những triết lý ấy, với tất cả vốn sống của gần 80 năm cuộc đời. Mỗi chương sẽ bắt đầu với một trích dẫn xuất sắc, rồi tác giả lý giải, bình luận và hướng dẫn áp dụng một cách nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Từ Epicurus đến Emerson, từ Camus đến nhà thần học Reinhold Niebuhr, những tư tưởng có vẻ cao siêu, xa vời lại trở nên dung dị, khôi hài dưới ngòi bút “tưng tửng” của Klein. “Đuổi triết học, bắt triết lý” là cuốn sách thú vị và đáng suy ngẫm mà bạn chắc chắn sẽ đọc lại nhiều lần nữa.

“Một niềm sảng khoái tự nhiên chìm vào những suy tưởng sâu sắc” – Tạp chí Booklist

“Duyên dáng và dễ tiếp cận, những khám phá triết lý này làm cho triết học hàn lâm chạm tới cảm xúc của con người bình thường” – Tạp chí Kirkus Reviews

Mua sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF

Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý MOBI

Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý Daniel Klein ebook

Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý EPUB

Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Klein
Báo chí thế giới

Năm 2020

240

bìa mềm

250

“Mỗi khi tôi tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống, mọi người lại thay đổi nó.”

Tác giả cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, Daniel Klein, kể lại hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống đầy thú vị và dí dỏm.

Khi còn là một sinh viên triết học, “chàng trai trẻ” Klein đã viết ra những câu ngắn gọn của các triết gia vĩ đại trên thế giới vào sổ tay của mình, với hy vọng tìm thấy cuộc sống ý nghĩa nhất. Sáu mươi năm sau, “Ông già” Klein tình cờ đọc lại cuốn sách này, bật cười trước sự hồn nhiên của tuổi trẻ, rồi dùng gần 80 năm cuộc đời để viết nên những triết lý đó. Mỗi chương bắt đầu với một trích dẫn tuyệt vời, tiếp theo là những giải thích, nhận xét và ghi chú ứng dụng nhẹ nhàng và sâu sắc của tác giả.

Từ Epicurus đến Emerson, từ Camus đến thần học gia Reinhold Niebuhr, những ý tưởng tưởng như cao cả và xa vời lại trở nên đơn giản và hài hước trong ngòi bút “vui vẻ” của Klein. “Trượt đuổi triết học, bắt giữ triết học” Đây là một cuốn sách thú vị và kích thích tư duy mà bạn chắc chắn sẽ đọc đi đọc lại nhiều lần.

“Sự sảng khoái tự nhiên trong chiêm nghiệm sâu sắc” – Tạp chí Booklist

“Những khám phá triết học này rất đẹp và dễ tiếp cận, cho phép triết học hàn lâm chạm đến sự nhạy cảm của những người bình thường.” – Tạp chí đánh giá Kirkus


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *