Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đường Cong Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Jonathan Rauch, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đường Cong Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đường Cong Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jonathan Rauch
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
307
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phương Hạ

Download ebook Đường Cong Hạnh Phúc PDF

Tải sách Đường Cong Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đường Cong Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Đường Cong Hạnh Phúc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Cong Hạnh Phúc

Cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn bằng cách chỉ cho bạn thấy cuộc sống thay đổi như thế nào!
Tại sao khi bạn trong độ tuổi 40 thì thường khó thấy hạnh phúc? Tại sao dù bạn thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn cảm thấy trì trệ?
Từ nhiều nghiên cứu thực tiễn và độc đáo, nhà báo danh tiếng Jonathan Rauch sẽ trả lời nhiều câu hỏi dành cho các bạn độc giả đang phải vật lộn với khủng hoảng tuổi trung niên. Tác giả sẽ chỉ ra rằng cuộc đời từ lứa tuổi 20 đến 40 có đồ thị hạnh phúc hình sin, mức độ hạnh phúc giảm dần từ lứa tuổi thanh xuân tràn trề lạc quan xuống đến đáy ở tuổi trung niên trì trệ và lại bắt đầu đi lên khi chúng ta bước sang tuổi U50.
Nhưng trái ngược với suy đoán thường thấy, giai đoạn này lại không phải là khủng hoảng tuổi trung niên , thay vào đó, tác giả tin rằng đây là một giai đoạn thông thường của cuộc sống, và là giai đoạn cần thiết với mỗi người. Từ chuyển dịch những mối ưu tiên về việc tranh đấu sang thông cảm, bạn sẽ được trang bị với sự thông thái và lòng biết ơn để chiến thắng giai đoạn thứ ba của cuộc đời.
Tác giả không chỉ đưa ra những con số biết nói, những câu chuyện sâu sắc mà còn kể chính câu chuyện cuộc đời mình, bởi vì ông cũng đã đi qua “đáy” của đời mình, dù là một nhà báo danh tiếng, thành công, từ đó ông đã được thôi thúc nghiên cứu đường cong hạnh phúc này. Cuốn sách không chỉ cho độc giả thấy giai đoạn tăm tối của cuộc đời mà thử thách của giai đoạn này sẽ mang đến những giá trị mới, thậm chí lập trình lại não bộ của bạn để hồi sinh lại lần nữa.

Mua sách Đường Cong Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Cong Hạnh Phúc tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đường Cong Hạnh Phúc PDF

Đường Cong Hạnh Phúc MOBI

Đường Cong Hạnh Phúc Jonathan Rauch ebook

Đường Cong Hạnh Phúc EPUB

Đường Cong Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonathan Rauch
NXB Dân San

Năm 2021

307

bìa mềm

400

Fanghe

Cuốn sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn bằng cách cho bạn thấy nó có thể thay đổi như thế nào!

Tại sao rất khó để hạnh phúc ở tuổi 40 của bạn? Tại sao bạn vẫn cảm thấy trì trệ khi bạn đang thành công trong sự nghiệp?

Nhà báo nổi tiếng Jonathan Rauch sẽ trả lời nhiều câu hỏi của độc giả đang vật lộn với cuộc khủng hoảng tuổi trung sinh từ nhiều nghiên cứu ban đầu và thực tế. Các tác giả sẽ chỉ ra rằng cuộc sống ở độ tuổi 20 đến 40 có đường cong hạnh phúc hình sin, với mức độ hạnh phúc giảm từ tuổi trẻ lạc quan xuống đáy của tuổi trung niên trì trệ, sau đó bắt đầu lại, tăng lên khi chúng ta đến U50.

Nhưng trái với suy đoán của nhiều người, giai đoạn này không phải là một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên, thay vào đó, tác giả tin rằng đó là một giai đoạn cuộc sống bình thường và là giai đoạn mà ai cũng phải trải qua. Từ việc chuyển các ưu tiên từ chiến đấu sang lòng trắc ẩn, bạn sẽ có sự khôn ngoan và lòng biết ơn để giành chiến thắng trong giai đoạn thứ ba của cuộc đời mình.

Tác giả không chỉ đưa ra những con số biết nói, những câu chuyện sâu sắc mà còn là câu chuyện cuộc đời của chính anh khi anh cũng đã trải qua “đáy” cuộc đời, dù là một nhà báo nổi tiếng với thành công được truyền cảm hứng từ nghiên cứu Đường cong hạnh phúc này. Cuốn sách này không chỉ cho người đọc thấy những khoảng thời gian đen tối của cuộc đời, mà những thử thách trong giai đoạn này sẽ mang lại những giá trị mới và thậm chí lập trình lại bộ não của bạn để sống lại một lần nữa.

Giá đặc biệt
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *