Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Lao động xã hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động xã hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Phan Nữ Ngọc Linh

Tải Sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân PDF

Tải sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân

Ngày nay chúng ta biết đến Mỹ là một cường quốc, một quốc gia được coi là đầu tàu của nền kinh tế thế giới với những con người làm nên những điều phi thường. Nhưng ít ai biết rằng, trong thời kì khó khăn của thập niên 1930, rất nhiều người Mỹ đã phải vật lộn với chính bản thân mình, vật lộn với những thử thách mà thị trường mới đặt ra để đi đến thành công. Chúng ta tự hỏi, tại sao họ lại có thể vượt qua thời kì đầy giông tố đó? Con đường nào đã dẫn họ đến thành công?

Khi nói về nguồn lực to lớn của nước Mỹ, cần phải luôn ghi nhớ rằng nguồn lực lớn nhất ở đây không phải là tiền của trong các nhà băng, hay nguồn khoáng sản trong lòng đất, cũng không phải là cây cối trong rừng, hay nguồn đất đai màu mỡ; mà đó chính là thái độ tinh thần, trí tưởng tượng, và tinh thần tiên phong của những con người biết kết hợp kinh nghiệm và vốn hiểu biết của mình với những nguyên vật liệu thô. Ở đây tác giả đã mượn nước Mỹ như một hình ảnh điển hình về sự thành công, về sức mạnh của những cá nhân để làm nên một nước Mỹ hùng cường. Đường đến sức mạnh của mỗi các nhân chính là con đường làm nên sức mạnh của dân tộc.

Napoleon Hill – tác giả cuốn sách nổi tiếng “Think and Grow rich – Nghĩ giàu và làm giàu” đã dùng nhiều năm trong cuộc đời mình nghiên cứu về con đường đi đến thành công của những người nổi tiếng, những người thành đạt vang dội trên đất nước Mỹ cũng như trên khắp thế giới: Henry Ford, Thomas A. Edison, Theodore Roosevelt, Woodrow Wilson… Cuốn sách “Đường đến sức mạnh cá nhân” ra đời chính là bộ sách tinh thần năng động của Napoleon Hill, bao gồm hoàn loạt bài học về thành công, những bài học mà nếu tự nghiên cứu, bạn có thể sẽ mất đến 20 năm hoặc hơn nữa.

Sức mạnh cá nhân có được thông qua việc kết hợp tính cách và thói quen cá nhân bao gồm 10 đặc điểm cơ bản. Những bài học về tinh thần năng động được chọn lọc trong cuốn sách này là những bài học mà bất kì ai cũng có thể áp dụng được. Điều quan trọng là bạn có muốn thực hiện nó để đánh thức những tố chất tiềm ẩn trong chính con người bạn để biến nó thành sức mạnh cá nhân hay không.

Cuốn sách đơn giản chia làm 3 chương: Xác định rõ mục tiêu, Nguyên tắc phối hợp trí tuệ và Làm hơn mức mong đợi. Chỉ cần nghe qua, chúng ta cũng có thể nhận thấy những nguyên tắc đi đến sức mạnh cá nhân không phải là những thứ quá cao xa hay vĩ mô, đó lại là những nguyên tắc vô cùng bình dị và có thể thực hiện.

Bạn đã bao giờ hỏi: Tại sao người khác thành công mà bạn thì không? Tại sao lại có người làm nên những điều phi thường như vậy? Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy một điểm chung ở họ, họ biết rõ mục tiêu của mình là gì và phấn đấu để thực hiện cho bằng được mục tiêu ấy. Mục đích chính của cuốn sách này không phải là gợi cho bạn những mục tiêu cần xác định cho cuộc đời bạn mà là hướng bạn quan tâm đến việc chọn ra một mục tiêu chính làm tiền đề xuất phát cho sự thành công. Đừng lấy một mục tiêu quá lớn mà hãy tạo ra một mục tiêu đủ lớn, đủ lớn để bạn có thể phấn đấu thực hiện, đủ lớn để nó không trở thành viễn vông, mơ tưởng. Nguyên tắc Xác định rõ mục tiêu hiển nhiên là một điều cần thiết cho tất cả những người thành công, bởi không ai có thể đạt được thành công mà không biết mình muốn gì. Có một điều thú vị đó là có khoảng 98 trong số 100 người hoàn toàn không có một mục tiêu trọng yếu nào, và điều quan trọng đó là tỷ lệ những người được xem là thất bại cũng chiếm một tỷ lệ tương đương như vậy.

Nếu bạn bỏ ra thứ gì đó để có kiến thức mà bản thân mong muốn được khám phá và trải nghiệm kiến thức đó, bạn đang khiến mình trở nên hữu ích và cuộc đời phải đền đáp cho bạn một cách xứng đáng. Trí tuệ của con người là vô hạn, chúng ta có thể làm nhiều hơn những gì chúng ta nghĩ, chúng ta có thể đạt đến những giới hạn mà chúng ta không bao giờ tưởng tượng được. Vậy nên, tại sao chúng ta phải chần chừ không thử đặt ra một mục tiêu cho cuộc đời mình và thực hiện ngay bây giờ.

Và điều quan trọng hơn cả ở đây là bạn có muốn thực hiện nó hay không? Người ta thường chỉ làm cho đúng chỉ tiêu, làm đúng những gì người khác mong đợi mình làm được, ít khi nào người ta làm hơn những gì mình mong đợi. Tiềm lực là ở trong bạn, tại sao bạn không khai thác hết những gì mà tạo hóa đã ban cho? Không ai sinh ra đã thành công, chỉ có những con người cố gắng hết mình cho một sự nghiệp cao cả mới có thể thành công.

Một khi những bài học này đã được lĩnh hội và quan trọng hơn hết là được vận dụng, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình trên con đường dẫn đến sức mạnh cá nhân. “Đường đến sức mạnh cá nhân” sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho những người đã và đang trên con đường tìm kiếm chính bản thân mình. Hãy là 1% người thành công chứ đừng trở thành 99% người bình thường trong thế giới luôn đổi thay này.

Xem Thêm Thông Tin Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân tại đây với giá

84.150 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân PDF

Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân MOBI

Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân Napoleon Hill ebook

Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân EPUB

Đường Đến Sức Mạnh Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Báo Lao động Xã hội

2019

312

bìa mềm

320

Pan Nuyuling

Ngày nay, chúng ta biết rằng Hoa Kỳ là một đất nước vĩ đại, một đất nước được coi là đầu tàu của nền kinh tế thế giới, và những con người đang làm nên những điều phi thường. Nhưng ít ai biết rằng trong khoảng thời gian khó khăn của những năm 1930, nhiều người Mỹ đã phải vật lộn với chính mình và với những thách thức đặt ra từ các thị trường mới để đạt được thành công. Chúng tôi tự hỏi, làm thế nào họ vượt qua được những khoảng thời gian sóng gió đó? Con đường nào đã dẫn họ đến thành công?

Nói đến nguồn tài nguyên khổng lồ của Hoa Kỳ, chúng ta phải luôn nhớ rằng tài nguyên lớn nhất ở đây không phải là tiền trong ngân hàng, cũng không phải là tài nguyên khoáng sản dưới lòng đất, cây cối trong rừng, cũng không phải đất đai màu mỡ; chính con người mới đưa kinh nghiệm và kiến ​​thức của riêng họ. Thái độ tinh thần, trí tưởng tượng và tinh thần tiên phong kết hợp với nguyên liệu thô. Ở đây, tác giả mượn nước Mỹ là hình ảnh tinh túy của sự thành công, hình ảnh tinh túy của sức mạnh cá nhân làm nên sự vĩ đại của nước Mỹ. Con đường của một quốc gia mạnh là con đường của một quốc gia mạnh.

Napoleon Hill – tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Think and Grow Rich”, đã nghiên cứu về thành công của những người nổi tiếng trong nhiều năm, và những người này đã gặt hái được nhiều thành công.Ở Mỹ và Vòng quanh Thế giới: Henry Ford, Thomas A. Edison, Theodore Roosevelt, Woodrow Wilson … cuốn sách này “Con đường dẫn đến sức mạnh cá nhân” Born là bộ sách tinh thần sôi động của Napoleon Hill, bao gồm một loạt các khóa học hoàn chỉnh về thành công có thể mất 20 năm hoặc hơn nếu bạn tự học.

Sức mạnh cá nhân có được thông qua sự kết hợp của tính cách và thói quen cá nhân, bao gồm 10 đặc điểm thiết yếu. Những bài học về nghị lực sống được chọn trong cuốn sách này là những bài học mà ai cũng có thể áp dụng. Điều quan trọng là bạn có sẵn sàng làm như vậy để đánh thức những phẩm chất tiềm ẩn của bạn và biến chúng thành sức mạnh cá nhân của bạn hay không.

Cuốn sách đơn giản được chia thành ba chương: Mục tiêu rõ ràng, Nguyên tắc liên kết trí tuệ và Vượt trên những kỳ vọng. Mới nghe qua, chúng ta cũng có thể thấy nguyên tắc sức mạnh cá nhân không quá nhiều hay quá lớn mà nó vô cùng đơn giản và có thể làm được.

Bạn đã bao giờ hỏi: Tại sao người khác thành công còn bạn thì không? Tại sao con người lại làm được những điều phi thường như vậy? Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy một điểm chung ở họ, đó là họ biết mục đích của mình là gì và làm việc chăm chỉ để đạt được mục đích đó. Mục đích chính của cuốn sách này không phải để nhắc nhở bạn về những mục tiêu bạn cần xác định cho cuộc đời mình, mà hướng sự chú ý của bạn vào việc chọn mục tiêu chính làm điểm khởi đầu cho thành công. Đừng đặt mục tiêu quá lớn mà hãy tạo mục tiêu đủ lớn, đủ lớn để bạn phấn đấu, đủ lớn để nó không trở thành viển vông. Các nguyên tắc thiết lập mục tiêu rõ ràng rõ ràng là điều bắt buộc đối với tất cả những người thành công, bởi vì không ai có thể thành công mà không biết mình muốn gì. Điều thú vị là khoảng 98 trong số 100 người không có mục tiêu chính nào cả, và quan trọng là tỷ lệ những người bị coi là thất bại là như nhau.

Nếu bạn chi một số tiền để có được kiến ​​thức bạn muốn khám phá và trải nghiệm, bạn đang làm cho mình trở nên hữu ích và cuộc sống phải trả giá cho bạn. Trí thông minh của con người là vô hạn, chúng ta có thể làm được nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng, có thể đạt đến giới hạn mà chúng ta chưa từng tưởng tượng. Vậy còn chần chừ gì mà không thử đặt mục tiêu cho cuộc đời mình và thực hiện ngay thôi.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn có muốn làm không? Mọi người thường chỉ làm điều đúng và làm đúng những gì người khác mong đợi, và mọi người hiếm khi làm những điều vượt quá sự mong đợi của họ. Tiềm năng là ở bạn, tại sao không tận dụng tối đa những gì thiên nhiên đã ban tặng? Không ai sinh ra đã thành công, chỉ những ai nỗ lực hết mình vì sự nghiệp cao cả mới có thể thành công.

Một khi bạn đã học được những bài học này, và quan trọng nhất, hãy áp dụng chúng vào thực tế, bạn sẽ bắt đầu con đường vươn tới sức mạnh cá nhân của mình. “Con đường dẫn đến sức mạnh cá nhân” Đây sẽ là một cuốn sách gối đầu giường cho những ai đã và đang tìm kiếm chính mình. Trong thế giới thay đổi nhanh chóng này, hãy là 1% thành công, không phải 99%.

Giá đặc biệt
84.150 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *