Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé được viết bởi tác giả Hoàng Ngân, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Ngân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
48
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
80 gram
✅ Người dịch

Download ebook Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF

Tải sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé

Hình ảnh bìa sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé

Nhà bác học nổi tiếng Albert Einstein đã từng nói rằng: “Nếu muốn con trẻ thông minh, hãy đọc cho chúng xem truyện tranh. Nếu muốn chúng thông minh hơn nữa, hãy đọc cho chúng thấy điều đó nhiều hơn nữa.”

Bạn có biết những cách dưới đây sẽ giúp trẻ thông minh hơn rất nhiều không?

Sách có nhiều hình ảnh sinh động giúp trẻ vừa chơi vừa học

Trẻ em có rất nhiều thứ để học. Tuy nhiên với hình thức ngôn ngữ pha lẫn giữa hình ảnh sinh động sẽ tạo nên một thế giới kỳ diệu mà chẳng đứa trẻ nào lại không say mê. Ngoài ra, hình ảnh được phác họa trong cuốn sách nổi bật với sinh hoạt của câu chuyện, giúp trẻ ghi nhớ và thích học tập. Cùng đó, chữ được in to và rõ hơn khổ thường không làm trẻ khó đọc và dễ dàng hiểu sự việc xảy ra bối cảnh mà mỗi người đều phân biệt được.

Flash card giúp tăng trí nhớ ở trẻ

Phương pháp này được phát triển bởi nhà giáo dục nổi tiếng Glenn Doman, người đã bỏ ra hơn 50 năm để nghiên cứu và phát triển các phương pháp giáo dục trẻ em khi còn nhỏ để giúp các bé phát triển toàn diện từ thể chất tới tinh thần. Điều đặc biệt của Phương pháp giáo dục Glenn Doman đó là là làm phong phú đời sống tinh thần của trẻ, xây dựng các môi trường trí tuệ, môi trường thẩm mỹ.

Kết hợp được những phương pháp học hiện đại đó, cuốn Easy English Writing for Kid – Khu vườn của bé được xem là phương tiện hỗ trợ các em nhỏ trong việc cải thiện trí nhớ cũng như tạo sân chơi vừa học vừa chơi.

“Easy English Writing for Kid – Khu vườn của bé” phát triển tư duy ngôn ngữ của bé

Bộ tập viết “Easy English Writing For Kid” gồm có 6 cuốn tương ứng với 6 chủ đề học tiếng Anh bao gồm: Bé khám phá thế giới động vật; Bé tham gia giao thông; Nghề nghiệp tương lai của bé; Khu vườn của bé; Bé khám phá thế giới; Bé làm quen với bảng chữ cái – số đếm. Bộ tập viết này sẽ giúp các bé làm quen tiếng Anh trong những chủ đề thân thuộc nhất. Qua đó kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động và tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cho con.

Bé tham gia giao thông là một trong 6 cuốn của bộ tập viết “Easy English Writing For Kid” . Các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt từ cuốn tập viết này:

Bé học từ vựng tiếng Anh cùng 5 chủ đề quen thuộc

Trong cuốn “Bé khám phá thế giới” các bé sẽ được học viết từ vựng tiếng Anh về 4 chủ đề: Phương tiện giao thông; Mọi thứ trên đường; Biển báo giao thông; Địa điểm Mỗi chủ đề các bé được tập viết khoảng 15-20 từ vựng tiếng Anh.

Mỗi bài học được thiết kế khoa học giúp bé nhanh chóng nắm chắc từ vựng

Mỗi bài học được chia thành 3 phần:

·         Your discovery: Bé khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua sơ đồ tư duy (mindmap) kèm audio

·         Your writing: Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng

·         Your sentences: Bé học nói qua mẫu câu về chủ đề bài học

Thông qua 3 phần, những từ vựng trong bài được lặp đi lặp lại, bé luyện viết nhiều lần nên từ vựng dễ dàng được khắc sâu vào tiềm thức, sau này khi cần đến bé dễ dàng bật ra ngay tức thì.

Bé vừa luyện viết vừa luyện được cách cầm bút đúng

Với những bé trong độ tuổi mầm non, việc cầm bút để viết đúng, viết đẹp không hề đơn giản. Nhưng với bộ sách này các trang sách được thiết kế theo dạng ô ly, có đường kẻ mờ giúp các bé dễ dàng tô theo đường kẻ. Từ đó bé sẽ biết được chiều cao hay độ rộng của mỗi chữ là bao nhiêu để nắn nót viết đẹp cho những lần sau.

Tặng Audio luyện nghe và Video sinh động qua ứng dụng MCBooks

Trong độ tuổi mầm non, để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất các bậc phụ huynh hãy dành thời gian để học cùng con bằng cách cùng con đọc to những từ, những mẫu câu trong bài. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể cùng bé nghe audio, xem video dạy tiếng Anh với giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ để giúp con luyện phát âm chuẩn nhất. Bố mẹ chỉ cần tải ứng dụng MCPlatform, đăng nhập và quét mã QR là đã có thể cùng con học tiếng Anh.

“Easy English Writing for Kid – Khu vườn của bé” là cuốn tập viết giúp các bé trong độ tuổi mầm non vừa học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, vừa giúp các bé luyện viết đúng viết đẹp lại rèn luyện thêm được kỹ năng nghe thông qua ứng dụng. MCBooks hy vọng rằng bộ vở tập viết này sẽ giúp các bé học tiếng Anh và tăng thêm tình yêu với môn ngoại ngữ này.

Để giúp con học tiếng Anh hiệu quả, các bậc phụ huynh hãy đặt mua ngay bộ tập viết thú vị và bổ ích này cho các con nhé

Mua sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé ở đâu

Bạn có thể mua sách Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé tại đây với giá

52.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé PDF

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé MOBI

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé Hoàng Ngân ebook

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé EPUB

Easy English Writing For Kids – Khu Vườn Của Bé full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ngân hàng Hoàng gia
Hongde Press

2018

48

bìa mềm

80

Nhà khoa học nổi tiếng Albert Einstein từng nói: “Nếu bạn muốn con bạn thông minh, hãy đọc những cuốn truyện tranh của chúng. Nếu bạn muốn chúng trở nên thông minh, hãy đọc nhiều hơn”.

Bạn đã biết những cách dưới đây để giúp trẻ thông minh hơn chưa?

Trong sách có nhiều hình ảnh sinh động giúp bé vừa học vừa chơi

Trẻ em có rất nhiều điều để học hỏi. Tuy nhiên, hình thức ngôn ngữ kết hợp với hình ảnh sinh động sẽ tạo nên một thế giới diệu kỳ mà không đứa trẻ nào không say mê. Ngoài ra, những hình ảnh được phác thảo trong sách bổ sung cho các hoạt động của câu chuyện, giúp trẻ ghi nhớ và hứng thú học tập. Đồng thời, các chữ cái to và rõ ràng hơn kích thước bình thường, mọi người đều có thể phân biệt được nên trẻ không khó đọc và rất dễ hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thẻ flash giúp tăng trí nhớ cho trẻ

Phương pháp này được phát triển bởi các nhà giáo dục nổi tiếng Glen Dormanai chi tiêu nhiều hơn 50 năm Nghiên cứu xây dựng các phương pháp giáo dục mầm non giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.đặc biệt Phương pháp giáo dục của Glenn Dorman Đó chính là làm phong phú thêm đời sống tinh thần của trẻ em và tạo ra một môi trường trí tuệ và thẩm mỹ.

Kết hợp những phương pháp học hiện đại này, Easy English Writing for Kid – Baby’s garden được hình thành là phương tiện hỗ trợ trẻ cải thiện trí nhớ và tạo sân chơi vừa học vừa chơi.

“Easy English Writing for Kids – Baby Garden” Trau dồi tư duy ngôn ngữ của bé

Bộ tập viết “Easy English Writing For Kid” gồm 6 cuốn, tương ứng với 6 chủ đề học tiếng Anh, bao gồm: Bé khám phá thế giới động vật; Bé tham gia giao thông; Nghề nghiệp tương lai của bé; Khu vườn của bé; Bé khám phá thế giới; Bé làm quen với chữ-số. Bộ tập viết này sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh theo các chủ đề quen thuộc nhất. Nhằm kích thích trí nhớ từ vựng qua sơ đồ tư duy, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua các video sinh động, tạo nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho trẻ.

Children Involved in Transportation là một trong 6 cuốn trong bộ sưu tập viết “Easy Writing English for Kids”. Các bậc phụ huynh và các bé hãy cùng nhau khám phá những nét đặc sắc của cuốn sách tập viết này nhé:

Bé học từ vựng tiếng Anh qua 5 chủ đề quen thuộc

Trong cuốn sách Bé khám phá thế giới, các bé sẽ học viết từ vựng tiếng Anh về 4 chủ đề: phương tiện giao thông; mọi thứ trên đường; biển báo giao thông; địa điểm. Mỗi chủ đề, trẻ luyện viết 15-20 từ tiếng Anh.

Mỗi bài học được thiết kế khoa học giúp các em nhanh chóng nắm vững từ vựng

Mỗi bài học được chia thành 3 phần:

· Khám phá của bạn: Trẻ khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua bản đồ tư duy có âm thanh

· Chữ viết của bạn: Trẻ tập viết dưới dạng dấu chấm trên dòng.

Câu nói của bạn: Trẻ em học nói thông qua các câu ví dụ về các chủ đề bài học

Qua 3 phần lặp lại các từ trong bài, bé luyện viết nhiều lần, từ vựng dễ dàng khắc sâu vào tiềm thức, bé dễ bật ra ngay khi cần trong tương lai.

Bé tập cách cầm bút đúng khi tập viết

Đối với trẻ mầm non để viết đúng và đẹp bằng bút không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, ở bộ sách này, các trang được thiết kế dưới dạng kẻ ô vuông, nét vẽ mờ thuận tiện cho các em vẽ theo đường nét. Từ đó bé sẽ biết được chiều cao hay chiều rộng của từng chữ cái là bao nhiêu để nắn nót ra và viết cho lần sau.

Âm thanh miễn phí để luyện nghe và video sống động qua ứng dụng MCBooks

Ở trường mầm non, để việc học đạt hiệu quả cao nhất, cha mẹ nên dành thời gian đọc các từ, câu trong bài cùng con. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể cùng con nghe audio và xem video dạy tiếng Anh phát âm chuẩn tiếng mẹ đẻ để con mình luyện phát âm chuẩn nhất. Phụ huynh chỉ cần tải ứng dụng MCPlatform, đăng nhập và quét mã QR để học tiếng Anh cùng con.

“Easy English Writing for Kid – Baby’s garden” là tập viết giúp trẻ mẫu giáo học thêm từ vựng tiếng Anh đồng thời giúp trẻ luyện viết đúng, viết đẹp, rèn luyện kỹ năng nghe. MCBooks hy vọng bộ vở tập viết này sẽ giúp các em học tiếng Anh và tăng thêm niềm yêu thích với môn ngoại ngữ này.

Để giúp con học tiếng Anh hiệu quả, các bậc phụ huynh hãy đặt mua bộ tập viết vui nhộn và thiết thực này cho con mình ngay hôm nay.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.200 đ

80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *