Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hiến Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng PDF

Tải sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng

Hình ảnh bìa sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng

Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.

Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.

Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.

Nhận định

“Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời.”

(Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.)

“Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu.”

(Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương])

“Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein”

(Diana Kormos Buchwald, chủ biên cuốn Tuyển tập các bài nghiên cứu của Albert Einstein và là Giáo sư lịch sử tại Caltech)

Mua sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng PDF

Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng MOBI

Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng Nguyễn Hiến Lê ebook

Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng EPUB

Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

136

bìa mềm

150

Cuốn sách này khám phá và xuất bản các nguồn mới nhất về Einstein, làm sáng tỏ các giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.

Cuốn sách cũng chỉ ra và làm sáng tỏ các giai đoạn khác nhau trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy nghĩ và mối quan tâm của ông trong việc đề xuất các lý thuyết vật lý đã thay đổi nền vật lý trong suốt thế kỷ XX, cũng như các cuộc tranh luận của ông với cơ học lượng tử.

Tác giả miêu tả một cách sinh động về tính cách, tư tưởng chính trị, những nét đặc sắc về trí tuệ và nhân cách của Einstein.

xác nhận

“Với cách kể chuyện vô song, Isaacson đã hoàn thành kỳ tích là giữ cho tượng đài của Einstein tồn tại và hít thở ông ấy, tạo cảm giác như thể ông ấy đang đi giữa chúng ta. Thật là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.”

(Doris Kearns Goodwin, tác giả của The Rivals [Đội của các đối thủ]không có thời gian bình thường [Không có thời gian thông thường], và một nhà văn lịch sử đoạt giải Pulitzer. )

“Isaacson đã hoàn thành xuất sắc việc truyền tải các nhân vật và những chi tiết hấp dẫn về cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn mà mỗi trang đều là một bài đọc hấp dẫn. Trang tiếp theo, và là nhân vật hàng đầu trong thể loại truyện phi hư cấu.”

(Lawrence M. Krauss, Giáo sư Vật lý Ambrose Swasey, Đại học Case Western Reserve, tác giả của Ẩn trong gương [Trốn trong gương])

“Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày khéo léo các tài liệu lịch sử và cung cấp những hiểu biết mới về cuộc đời và sự nghiệp của Einstein.”

(Diana Komos Buchwald, biên tập tuyển tập Albert Einstein, giáo sư lịch sử tại Caltech)


image
image
image

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *