Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Enzyme Chống Lão Hóa () được viết bởi tác giả Hiromi Shinya, MD, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Enzyme Chống Lão Hóa () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Enzyme Chống Lão Hóa () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hiromi Shinya, MD
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
209
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
248 gram
✅ Người dịch

Download ebook Enzyme Chống Lão Hóa () PDF

Tải sách Enzyme Chống Lão Hóa () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Enzyme Chống Lão Hóa ()

Hình ảnh bìa sách Enzyme Chống Lão Hóa ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Enzyme Chống Lão Hóa ()

Enzyme Chống Lão Hóa

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, hiện nay mỗi năm Việt Nam có 70.000 người chết vì ung thư và hơn 200.000 ca mắc bệnh mới. Ngoài ra những bệnh khác như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, đột quỵ, béo phì, Alzheimer ngày một gia tăng và trở thành gánh nặng cho cả gia đình, xã hội. Điều đặc biệt là nguyên nhân dẫn đến hầu hết các căn bệnh này bắt nguồn từ phong cách sống, thói quen ăn uống hàng ngày của từng bệnh nhân.

Trong cuốn sách Điều trị ung thư của bác học Golzen người Đức có đoạn nói rằng: “Ung thư là sự trả thù của tự nhiên, bởi con người sử dụng thức ăn sai lầm. Trong 10.000 trường hợp ung thư thì 9.999 trường hợp là do sự đầu độc từ phân của chính mình. Chỉ có 1 trường hợp là do sự biến đổi thoái hóa mà thôi”.

Kế thừa sự thành công vang dội của cuốn sách Nhân tố vi sinh, bác sĩ Hiromi Shinya tiếp tục cho ra đời tác phẩm ENZYME CHỐNG LÃO HÓA, đúc kết kinh nghiệm 40 năm làm việc của ông trong lĩnh vực đường ruột. Nó là món quà vô cùng quý giá giúp tôi và các bạn biết được cách ăn uống, cách đào thải độc tố, cách nghỉ ngơi như thế nào cho hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh, một nét mặt tươi trẻ, hạn chế tối đa việc dùng thuốc, đi gặp bác sĩ và sống đúng với tuổi thọ của mình.

Những giá trị bạn sẽ nhận được từ tác phẩm Enzyme chống lão hóa:

Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên? Hiểu được hệ thống tái chế tự động của Enzyme trong cơ thể của bạn. Enzyme trẻ hóa được lấy từ đâu? Làm thế nào để lấy năng lượng từ thực vật? Những khoáng chất nào cần thiết để tái tạo Enzyme? Sự nguy hiểm của những sản phẩm làm từ sữa. Collagen quý giá được lấy từ đâu? Phương pháp thụt rửa ruột bằng cafe Enema để tái tạo Enzyme và làm sạch ruột già. Tại sao nên uống “nước tốt – nước Kangen” mỗi ngày. Sự nguy hiểm khi tế bào zombie tấn công.

Mua sách Enzyme Chống Lão Hóa () ở đâu

Bạn có thể mua sách Enzyme Chống Lão Hóa () tại đây với giá

150.000 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Enzyme Chống Lão Hóa () PDF

Enzyme Chống Lão Hóa () MOBI

Enzyme Chống Lão Hóa () Hiromi Shinya, MD ebook

Enzyme Chống Lão Hóa () EPUB

Enzyme Chống Lão Hóa () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Hiromi Shinya, MD
bìa mềm

2022

209

248

Enzyme chống lão hóa

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam có 70.000 người chết vì ung thư, trong đó có hơn 200.000 ca mắc mới. Ngoài ra, các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, đột quỵ, béo phì, Alzheimer và các bệnh khác đang gia tăng từng ngày, trở thành gánh nặng của cả gia đình và xã hội. Đặc biệt, căn nguyên của những căn bệnh này phần lớn bắt nguồn từ lối sống và thói quen ăn uống hàng ngày của mỗi bệnh nhân.

Trong cuốn sách chữa bệnh ung thư của bác sĩ người Đức Golzen, có đoạn viết: “Ung thư là sự trả thù của tự nhiên, do con người ăn nhầm thực phẩm. Trong số 10.000 trường hợp mắc ung thư, 9.999 trường hợp bị nhiễm độc trong phân của chính mình. Chỉ có một trường hợp là do những thay đổi thoái hóa. “

Tiếp nối thành công rực rỡ của cuốn sách “Yếu tố vi sinh”, Tiến sĩ Hiromi Shinya tiếp tục trình làng ENZYME CHỐNG LÃO HÓA với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đường ruột. Đây là món quà vô cùng quý giá giúp tôi và bạn bè tôi biết cách ăn uống, cách giải độc, cách nghỉ ngơi hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và hạn chế những biểu hiện trên khuôn mặt. Tiết kiệm tối đa việc dùng thuốc, đến gặp bác sĩ và sống cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Giá trị bạn sẽ nhận được từ các enzym chống lão hóa:

Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân một cách tự nhiên? Tìm hiểu về hệ thống tuần hoàn tự động của các enzym trong cơ thể bạn. Enzyme tái tạo đến từ đâu? Làm thế nào để lấy năng lượng từ thực vật? Những khoáng chất nào cần thiết cho quá trình tái tạo của enzim? Mối nguy của các sản phẩm từ sữa. Collagen quý ở đâu ra? Thuốc xổ Cà phê tái tạo các enzym để làm sạch ruột già. Tại sao phải uống “nước tốt – nước giảm” mỗi ngày. Nguy hiểm khi tế bào zombie tấn công.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
150.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *