Thư viện PDF Selavia Cuốn sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
07-2018 .

Bạn đang xem: GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
07-2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới PDF

Tải sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

Hình ảnh bìa sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới

GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới
Trong kinh doanh, sự chuyển tiếp của các thế hệ khách hàng là một quá trình liên tục diễn ra. Thế hệ sau có thể không còn chung ngôn ngữ trò chuyện với thế hệ trước; nhận thức khác đi về bản thân, về thế giới xung quanh; và dành niềm hứng thú cho những điều thế hệ trước chưa từng được trải nghiệm.
Trong khi thế hệ X đã không còn là nhóm tiêu dùng năng động, thế hệ Y vẫn đang là phần đông khách hàng tiềm năng của nhiều thương hiệu thì Z cũng đã trưởng thành, từng bước tiến vào thị trường lao động, có thu nhập và bắt đầu chi tiêu. Chỉ 2 năm nữa thôi, vào 2020, Z được dự đoán sẽ là lực lượng tiêu dùng lớn nhất toàn cầu với 2,6 tỉ người.
Ở Z – được mệnh danh là thế hệ iGen – người ta nhìn thấy những khác biệt chưa từng có so với mọi thế hệ trước đó, từ hành vi tiêu dùng, giá trị mà họ đề cao, những kì vọng khác biệt họ đặt ra cho thương hiệu. Tất cả hứa hẹn rằng thế hệ này sẽ là động lực cho những bước ngoặt lớn trong trải nghiệm khách hàng thời kì mới. Vậy nên, để kịp thời nắm bắt, các doanh nghiệp và thương hiệu cần chuẩn bị ngay từ lúc này!
Trong ấn phẩm No.10 lần này, hãy cùng GAM7 khám phá chân dung thế hệ thế hệ iGen, từ đó cùng thương hiệu giải các bài toán hóc búa xoay quanh chủ đề thế hệ khách hàng mới:
► Làm thế nào để tạo được thiện cảm thương hiệu với Y&Z?► Lòng trung thành thương hiệu còn cần thiết hay không? ► Đâu mới đúng là cách giao tiếp với thương hiệu mà Y&Z muốn? ► Trải nghiệm khách hàng thế hệ mới sẽ thay đổi như thế nào? ► Cách biến câu chuyện thương hiệu thành điểm khác biệt cạnh tranh?
Đặc biệt, GAM7 No.10 New Generation Y&Z sẽ là một phiên bản GAM7 có thiết kế độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các ấn phẩm GAM7 trước đây, từ bìa sách đến phong cách minh họa. Hứa hẹn sẽ là GAM7 Limited Edition mà bạn không thể bỏ lỡ!

Xem Thêm Thông Tin GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới PDF

GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới MOBI

GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới Nhiều Tác Giả ebook

GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới EPUB

GAM7 Book No.10 Thấu Hiểu & Chinh Phục Thế Hệ Khách Hàng Mới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
nhà xuất bản lao động

07-2018

bìa mềm

300

GAM7 Book No.10 Hiểu và chinh phục thế hệ khách hàng mới

Trong kinh doanh, quá trình chuyển đổi các thế hệ khách hàng là một quá trình liên tục. Thế hệ sau có thể không còn nói cùng một ngôn ngữ như thế hệ trước; có cái nhìn khác về bản thân và thế giới xung quanh; và hào hứng với những điều mà thế hệ trước chưa từng trải qua.

Trong khi Gen X không còn là nhóm người tiêu dùng tích cực và Gen Y vẫn là phần lớn khách hàng tiềm năng của nhiều thương hiệu, thì Gen Z cũng đã trưởng thành, gia nhập lực lượng lao động, có thu nhập cao và bắt đầu chi tiêu. Chỉ hai năm sau, vào năm 2020, Z được dự đoán sẽ trở thành lực lượng tiêu dùng lớn nhất thế giới, với dân số 2,6 tỷ người.

Trong Thế hệ Z, được gọi là iGen, mọi người nhìn thấy những khác biệt chưa từng có so với các thế hệ trước trong hành vi tiêu dùng của họ, các giá trị mà họ nắm giữ, những kỳ vọng khác nhau mà họ đặt ra cho các thương hiệu. Cả hai đều hứa hẹn rằng thế hệ này sẽ là động lực thúc đẩy sự thay đổi lớn trong trải nghiệm của khách hàng trong thời đại mới. Vì vậy, để bắt kịp, các doanh nghiệp và thương hiệu cần phải sẵn sàng ngay từ bây giờ!

Trong số thứ 10 của số báo này, chúng ta hãy cùng GAM7 sử dụng GAM7 để khám phá chân dung của thế hệ iGen, để giải quyết các vấn đề về thương hiệu và nhãn hiệu xoay quanh chủ đề thế hệ khách hàng mới:

► Làm thế nào để xây dựng sự cộng hưởng của thương hiệu với Y&Z?
► Sự trung thành với thương hiệu có còn cần thiết không?
► Cách phù hợp để giao tiếp với thương hiệu mà Y&Z muốn là gì?
► Trải nghiệm của khách hàng thế hệ tiếp theo sẽ thay đổi như thế nào?
► Làm thế nào để biến một câu chuyện thương hiệu thành một lợi thế cạnh tranh?

Đặc biệt GAM7 No.10 Y&Z thế hệ mới sẽ là phiên bản GAM7 với thiết kế độc đáo, từ bìa sách đến phong cách minh họa, khác biệt hoàn toàn so với các ấn phẩm GAM7 trước đây. Lời hứa là bạn không thể bỏ lỡ phiên bản giới hạn GAM7!


image
image
image

Giá đặc biệt
132,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *