Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã được viết bởi tác giả Lotte Jeffs, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lotte Jeffs
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Dương Dương Nguyễn

Download ebook Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã PDF

Tải sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã

Hình ảnh bìa sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã

Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã
Phụ nữ ngày nay phải đối mặt với vô vàn áp lực khó gọi tên của cuộc sống hiện đại. Đủ mọi loại tiêu chuẩn về ngoại hình, tính cách và cách hành xử đổ xuống đầu người phụ nữ: phải xinh đẹp nhưng vẫn thật tự nhiên, phải phóng khoáng nhưng vẫn hòa nhã và khéo léo, phải thông minh và hài hước nhưng không được xấu tính, phải thành đạt trong công việc nhưng vẫn chu toàn với gia đình, phải có gu thưởng thức tinh tế nhưng vẫn nhanh nhạy với đủ loại tin tức nóng bỏng tay trên mạng xã hội… chỉ nghe qua thôi cũng thấy kiệt quệ rồi.
Từng ngày chúng ta sống, thế giới ngoài kia liên tiếp tấn công và nhắc nhở chúng ta về những điều mà mình không thể kiểm soát trong cuộc đời. Trong tình cảnh này, chưa bao giờ việc thấu hiểu bản thân và cam kết trở thành đồng minh của chính mình lại là điều cần thiết với phụ nữ chúng ta đến thế.  Bởi điều duy nhất mà chúng ta có thể kiểm soát là phản ứng của bản thân với thế giới và lối sống hiện tại. Trang bị cho bản thân một lối tư duy sáng suốt và những kỹ năng thiết thực, nhằm hướng tới một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa chính là liều thuốc giải độc mà mỗi người phụ nữ đều cần tự “điều chế” cho riêng mình.
Cuốn sách này ở đây là để giúp bạn làm được điều này. Với 9 chương sách đại diện cho từng bối cảnh cụ thể mà người phụ nữ nào cũng sở hữu (Khi ở nhà; Khi đi làm; Khi ở một mình; Khi ở trong một mối quan hệ; Khi ở bên gia đình…) cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng nên một chiến lược tổng thể nhằm định hướng (lại) cuộc sống của chính mình theo một đường hướng ý nghĩa và giàu cảm hứng hơn. Những chỉ dẫn và mẹo vặt trong cuốn sách này không chỉ thiết thực, mà quan trọng là nó hiệu quả và thực tế dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào hay đang sở hữu bối cảnh xã hội như thế nào.
STYLORY vốn là thương hiệu nổi danh với những cuốn sách sách kỹ năng dành cho Phụ nữ, cuốn sách này sẽ thêm một lần nữa khẳng định lòng tin mà các độc giả nữ dành cho chúng mình.

Mua sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã ở đâu

Bạn có thể mua sách Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã PDF

Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã MOBI

Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã Lotte Jeffs ebook

Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã EPUB

Gentlewoman – Quý Cô Tao Nhã full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lotte Jeffs
Báo chí thế giới

Năm 2021

260

bìa mềm

300

Duong Duong Nguyen

quý ông – quý bà thanh lịch

Phụ nữ ngày nay phải đối mặt với vô vàn áp lực khó gọi tên trong cuộc sống hiện đại. Tất cả các tiêu chuẩn về ngoại hình, tính cách, cách cư xử đều đổ dồn vào phụ nữ: xinh đẹp nhưng tự nhiên, hào phóng nhưng vẫn dịu dàng, thông minh và thú vị nhưng không xấu tính, thành công trong công việc nhưng cũng chăm lo cho gia đình, hiếu tốt và mạng xã hội. Các tin nóng khác nhau của công ty phản hồi nhanh chóng … Tôi cảm thấy mệt mỏi chỉ nghe nó.

Mỗi ngày chúng ta sống, thế giới bên ngoài vẫn không ngừng tấn công và nhắc nhở chúng ta về những điều trong cuộc sống nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Trong bối cảnh này, phụ nữ chúng ta chưa bao giờ cần hiểu rõ bản thân và cam kết trở thành đồng minh của chính mình. Bởi vì điều duy nhất chúng ta có thể kiểm soát là cách chúng ta phản ứng với thế giới và cách sống hiện tại của chúng ta. Để bản thân có đầu óc tỉnh táo và những kỹ năng thiết thực để sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa là liều thuốc giải độc mà mỗi phụ nữ cần “trang điểm” cho chính mình.

Cuốn sách này ở đây để giúp bạn làm điều đó. Với 9 chương đại diện cho từng bối cảnh cụ thể mà mỗi người phụ nữ có (ở nhà; tại nơi làm việc; một mình; yêu; với gia đình…) Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển (lại) định hướng chiến lược tổng thể của cuộc sống theo hướng ý nghĩa và đầy cảm hứng hơn. Các hướng dẫn và lời khuyên trong cuốn sách này không chỉ thực tế, mà quan trọng, hiệu quả và thiết thực bất kể tuổi tác hay nền tảng xã hội của bạn.

STYLORY là thương hiệu nổi tiếng về sách kỹ năng dành cho phụ nữ, và cuốn sách này sẽ một lần nữa khẳng định niềm tin của các độc giả nữ đối với chúng tôi.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89.380 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *